Diễn viên nhập vai ông chồng bị 'ghét bỏ' nhất hiện nay: 'Vợ chồng trẻ không nên sống chung với bố mẹ'

Nam diễn viên Trở về giữa Yêu thương cho rằng, các cặp vợ chồng trẻ nên có 1-3 năm để sống riêng nhằm chấp nhận nhau, thích nghi hoàn cảnh, thích nghi gia đình hai bên và sau đó muốn sống chung hay sống riêng là tuỳ gia đình.

Bộ phim "Trở về giữa yêu thương" đang phát sóng phần 2, ở phần này nhân vật của anh thủ vai dường như vẫn khiến khán giả “ghét”. Điều này có khiến ảnh hưởng tới Tuấn ngoài đời thực không?

Có chứ, tôi đang bị khán giả ghét lắm. Thậm chí có nhiều antifan vào hẳn facebook tôi bình luận rồi inbox trách mắng tôi cơ.

Nói chung điều này là chuyện thường với một diễn viên nên chúng tôi thường khi nhận kịch bản là đã xác nhận từ trước và chấp nhận nó. Vai tốt thì sẽ được yêu thương mà vai xấu thì sẽ bị ghét bỏ. Việc của chúng tôi là phải diễn được đúng tinh thần nhân vật, diễn không ra mới là đáng buồn.

Nhân vật này giống tôi ở chỗ cũng được bố mẹ yêu thương và quan tâm, nhưng cách bố mẹ tôi đối xử với tôi nó khác và tôi cũng tự lập, tự quyết hơn.

Diễn viên nhập vai ông chồng bị 'ghét bỏ' nhất hiện nay: 'Vợ chồng trẻ không nên sống chung với bố mẹ'

Nghe nói anh có kinh doanh?

Đúng vậy, hiện tại tôi cùng người thân và bạn bè mở vài nhà hàng chuyên về đồ Thái Lan, một quán chuyên về các món ăn chính đặc sản của Thái, một quán khác chúng tôi vừa mua bản quyền thương hiệu chuyên các món ăn nhẹ về xoài và sẽ ra mắt trong tháng này. Chúng tôi đang cố gắng phát triển và mở rộng thành hệ thống, mong mọi người ủng hộ.

Nếu vậy thì anh khác Toàn rồi. Trong phim, Tuấn kết hôn với cô vợ Yến rất độc lập, tự chủ, kiếm ra tiền lại rất cá tính, sẵn sàng “bật” lại cả nhà chồng bất cứ lúc nào không vừa lòng. Anh có thích chọn hình mẫu người vợ kiểu này không?

Thay vì hình mẫu, tôi lựa chọn cảm xúc hơn. Ví dụ bạn xây dựng hình tượng bạn yêu thích nhưng có rất nhiều trường hợp bạn lại thành đôi với một đối tượng ngược lại với cái hình tượng đó.

Tôi chỉ thích ở bên cạnh người khiến cho mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu, khiến cho tôi muốn yêu thương và quan tâm, cũng khiến cho tôi an tâm và bình yên... Yến ở trong phim có nhiều điểm tốt chứ, tôi thích cái quan điểm sống là phải cho ra sống chứ không chịu đựng những cái không nên chịu đựng, điển hình là giống chị Thu ấy.

Căn bản có những cái chịu đựng không phải là việc tốt mà bạn nên "lựa", nên tuỳ cơ ứng biến sao cho hợp với hoàn cảnh. Ở đây thì có thể Yến có nhiều cái chưa hoàn toàn ứng xử tốt nhưng đó là phim mà. Nếu cái gì cũng tốt, cũng hay thì chúng ta chẳng có gì phải bàn cả.

Diễn viên nhập vai ông chồng bị 'ghét bỏ' nhất hiện nay: 'Vợ chồng trẻ không nên sống chung với bố mẹ'
Hình ảnh Anh Tuấn trong phim Trở về giữa yêu thương đang hot màn ảnh nhỏ.

Về phần nhân vật Toàn, nhiều khán giả tò mò liệu rằng ở phần 2 này, Toàn có bớt cái tôi và thể hiện tính đàn ông hơn không, anh có thể chia sẻ chút về điều này?

 

Cái này thì chắc phải để các bạn xem phim thôi vì thực sự tôi không được tiết lộ. Tôi chỉ có thể nói rằng sẽ nhiều biến cố lắm (cười).

Câu chuyện mấu chốt trong gia đình nhà ông Phương phát sinh từ những chuyện vụn vặt, vì ở chung cùng 2 thế hệ nên thường xảy ra mâu thuẫn. Nếu là câu chuyện ngoài đời, liệu rằng kết hôn rồi anh có muốn sống chung với bố mẹ?

Thực ra trong suy nghĩ của Tuấn, chỉ trừ khi người yêu mình đã quá quen thuộc với gia đình mình, còn không thì từ yêu đến lấy nó sẽ là một bước ngoặt tâm lý lớn cho con gái và Tuấn nghĩ ít nhất đôi vợ chồng trẻ nên có 1-3 năm để sống riêng nhằm chấp nhận nhau, thích nghi hoàn cảnh, thích nghi gia đình hai bên và sau đó muốn sống chung hay sống riêng là tuỳ gia đình.

Tất nhiên nếu những trường hợp đặc biệt như bố mẹ nhiều tuổi cần chăm sóc hay khác nữa thì mình cũng phải tuỳ cơ ứng biến.

Về phía bố mẹ anh thì sao, ông bà muốn anh như thế nào?

Bố mẹ tôi muốn nhiều lắm, tôi nghĩ bố mẹ nào cũng vậy thôi. May mắn quan điểm của bố mẹ tôi là muốn tôi thoải mái nhất, cũng biết tính chất nghề của tôi nên không ép buộc, không tạo áp lực cho tôi mà để tôi tự quyết định cuộc đời mình. Chuyện tình cảm cũng vậy, ông bà cùng các chị của tôi rất tôn trọng quyết định của tôi.

Anh có thể bật mí thêm một chút về chuyện tình cảm và kế hoạch tiếp theo trong năm nay được không?

Phim "Trở về giữa yêu thương" sắp quay xong và cũng sắp chiếu xong rồi. Hiện tại về nghệ thuật thì tôi cũng có một vài dự án mới nhưng tôi rất sợ "nói trước bước không qua", có lẽ cứ làm tới đâu thì nói tới đó vậy.

Ngoài ra tôi vẫn cứ kinh doanh, nhưng chúng ta đang phải đối mặt với dịch bệnh nên thực sự cũng không dễ dàng. Tôi và người thân, bạn bè cũng đang rất cố gắng. Chuyện tình cảm thì quan điểm của tôi cũng vậy, mọi thứ cứ để tự nhiên và cái gì đến nó sẽ đến.

Cảm ơn Anh Tuấn về cuộc trò chuyện này!

NSND Thu Hà “đẹp không tuổi”: Tôi có nguồn năng lượng trẻ trung trong cuộc sống

NSND Thu Hà “đẹp không tuổi”: Tôi có nguồn năng lượng trẻ trung trong cuộc sống

NSND Thu Hà đang là gương mặt diễn viên truyền hình ấn tượng trong bộ phim “Hướng dương ngược nắng”.

Mai Phương

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo 'nấu ngon vào', tôi ức quá mới tuyên bố 1 điều gây chấn động
icon

Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

 
 
Vợ chồng trẻ mà bị xếp hộ nghèo thì mắc cỡ lắm!
icon

Anh Chương nói rằng anh nhờ phước bên vợ. Nhờ tình yêu chân thành của vợ, sự bao bọc của gia đình bên ngoại, mà anh thành chủ gia đình đúng nghĩa.

 
 
Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật
icon

'Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình'.

 
 
Thấy cái áo mới giá 3 triệu trên bàn, chồng giận dữ ném xuống đất nhưng sau đó ngượng mặt
icon

Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

 
 
NSƯT Hoàng Hải: “Với tôi, vợ là người hùng”
icon

Ở tuổi 53, nghệ sĩ Hoàng Hải giữ được đam mê diễn xuất nhờ vợ và 4 con làm hậu phương vững chắc.

 
 
Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu
icon

Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

 
Vợ chồng ký 'Thỏa ước không quà'
icon

Thay vì đau đầu suy nghĩ chuyện quà cáp vào những ngày lễ, chúng tôi cam kết dành cho nhau sự quan tâm mỗi ngày.

 
Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi
icon

Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

 
Người bố trẻ cứu cháu bé rơi từ tầng 12A: Lòng tốt vượt trên tất cả!
icon

Sẽ chẳng có một bài học đạo đức về lòng tốt, sự dũng cảm nào thuyết phục hơn câu chuyện anh Nguyễn Ngọc Mạnh leo tường cao hơn 2m rồi tìm đến điểm đỡ, cứu sống cô bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống.

 
Yêu người hơn... 30 tuổi
icon

Yêu và lấy người hơn mình 30 tuổi, chị hay đụng phải những ánh mắt soi mói của người dưng.