Đàn ông giọng trầm hơn người 'chuyện ấy'?

Trong mắt phái đẹp, không gì bảo chứng độ nam tính của người đàn ông hơn một giọng nói tần số thấp. Vậy với chuyện ấy thì sao?

Ý trung nhân của tôi có giọng nam cực trầm và hình thể cũng khá nam tính. Nghe nói đàn ông giọng trầm thường mạnh mẽ trong “chuyện ấy”.

Th.Nguyên (TP.HCM)

Đúng là có không ít bằng chứng “ý tại ngôn ngoại” tiềm năng chăn chiếu trên cơ thể của phái mạnh.

Ai cũng biết hoóc-môn nam vừa đứng sau dục tình vừa tận tay đốc thúc khoản lông lá của các ông. Vẻ rậm rì ngầm giới thiệu lượng testosteron hùng hậu. Bởi thế, người ta thường lấy đó để suy ra lắm sự “hơn người” trên giường của đương sự.

Cũng qua minh định bằng hoóc-môn, người ta còn chỉ cho các bà, các cô một điểm nhận biết “nội lực của đàn ông” qua độ dài ngón nhẫn. Bảo chàng xòe tay ra, chàng nào có ngón áp út dài hơn ngón trỏ thì coi như… kiếp này không uổng phí về khoản chiếu chăn.

Dù sao, với “chuyện ấy”, rõ thành bại là phải tính vào lúc “ai là người cười sau cùng”. Theo sách vở, testosterone quả có tham gia thiết kế và thi công “chỗ ấy” của các ông nhưng hoàn toàn không thể dựa vào đây để đánh giá. Tài hoa của “chỗ ấy” chỉ thực sự thể hiện lúc các tạng cương được bơm đầy máu và đó là nghệ thuật của hệ tuần hoàn, hệ thần kinh…

Ảnh mang tính minh họa - shutterstock
Ảnh mang tính minh họa - shutterstock
 

Thanh quản cũng là sản phẩm nhào nặn của hoóc-môn nam. Bởi vậy, không lạ khi chất giọng nam nhi hay bị lôi vào các cuộc sát hạch hay/dở trên giường. Tuy nhiên, không thể so đọ tài năng của một người đàn ông chỉ qua việc… thẩm âm.

Thật ra, giọng trầm trời cho của các ông thường được điểm cộng bởi đánh trúng huyệt chủ của phụ nữ: yêu bằng tai. Trong mắt phái đẹp, không gì bảo chứng độ nam tính của người đàn ông hơn một giọng nói tần số thấp. Một bài thơ tình được diễn xướng bằng giọng nam trầm chắc chắn “ăn điểm” hơn so với một giọng ngâm cao the thé. 

Tóm lại, những điểm cộng lồ lộ như trong trường hợp của bạn tốt nhất chỉ nên xem như “thông tin tham khảo”. Việc coi giò coi cẳng hôn phu, với các cô các bà, vừa… phản khoa học vừa ẩn tàng nhiều hệ lụy khó lường. 

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Phải viện cớ đi làm xa để 'trốn vợ chuyện ấy', chuyên gia mách nước để 'giữ lửa'

Phải viện cớ đi làm xa để 'trốn vợ chuyện ấy', chuyên gia mách nước để 'giữ lửa'

Ở độ tuổi này, các bác sĩ khuyến cáo 2-3 lần/tuần nhưng vợ anh lại đòi 2-3 lần/ngày khiến người đàn ông phải viện cớ đi làm xa…

Theo www.phunuonline.com.vn

 
List comment
 
 
Tận tụy với nhà vợ nhưng không có tên trong sổ đỏ đất thừa kế
icon

Với tôi, việc có tên trong sổ đỏ đất thừa kế chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý còn tình cảm đã vơi đi rất nhiều

 
 
Ấm ức vì mẹ chồng không cho về ngoại dịp 30/4, nửa đêm tôi tình cờ nghe bà nói lý do thật sự
icon

Hai năm dịch bệnh tôi rất ít khi được về ngoại. Dịp lễ 30/4 và 1/5 này được nghỉ hẳn 4 ngày nên vợ chồng tôi định đưa con về quê ngoại nhưng mẹ chồng lại không đồng ý.

 
 
Từng nhiều lần đòi li dị chồng nóng tính, cộc cằn, tôi đã quyết định làm một điều để vợ chồng hạnh phúc hơn
icon

Nhiều lúc chồng cộc cằn, nóng tính, tôi đã muốn li dị. Thế nhưng cuối cùng tôi đã thay đổi và cũng kể từ đó mà đời sống vợ chồng của tôi hạnh phúc hơn nhiều.

 
 
Mẹ chồng tương lai hào phóng tặng tôi chiếc vòng vàng 5 chỉ ngay ngày đầu ra mắt
icon

Ngày tôi về ra mắt, cơ ngơi nhà chồng khiến tôi choáng ngợp. 

 
 
Nhà 5 người tiêu 44 triệu đồng mỗi tháng, dân mạng nhận xét “thế là bình thường”
icon

Chị Trâm đưa ra bản tính toán chi tiêu lên tới 44 triệu đồng, nhiều người nhật xét rằng các khoản trong danh sách có thể còn tốn kém hơn.

 
 
Đón tiếp em dâu như bà hoàng cả tuần trời, nhưng khi em rời đi tôi rơi vào cảnh oan trái
icon

Tôi giận em dâu khủng khiếp. Sao em ấy lại có thể đối đãi với tôi kiểu đó chứ?

 
Có nhan sắc là nuôi hy vọng lấy chồng giàu
icon

Người đẹp phải lấy đại gia, thiếu gia, Hồng nhan thì bạc tỷ... Dường như ngày càng nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ cái kết “có nhan sắc là có tiền”.

 
Biết tôi biếu nhà ngoại 20 triệu dịp nghỉ lễ, mẹ chồng khóc lóc nói điều này khiến tôi uất nghẹn
icon

Lâu nay tôi là lao động chính trong nhà, chồng tôi mang tiếng làm ngân hàng nhưng lương chỉ đủ để anh tiêu xài. 

 
Thấy tấm thiệp cưới trên bàn, tôi tò mò mở ra xem thì tái mặt khi đọc tên chú rể
icon

Thấy thiệp cưới gửi cho mình, tôi bất ngờ lắm. Ai đây nhỉ?

 
Sao không tin đàn ông là nạn nhân bạo lực gia đình!
icon

Làm đàn ông bây giờ... khổ lắm, cũng ăn nắm đấm, cú tát, cú vụt chổi... của vợ như thường. Tại sao không ai tin đàn ông cũng gánh chịu bạo lực?