Bố mẹ bạn trai chê tôi lớn tuổi không xứng, vậy mà họ thay đổi thái độ hoàn toàn chỉ sau 1 cuộc điện thoại

Bị bố mẹ bạn trai chê bai đủ lời, tôi phát tiết lên cậu nhân viên, nào ngờ lại có tác dụng.

Từng bị bạn trai đá vì gia cảnh nghèo khó, lương không đủ nuôi bản thân. Sau cú sốc đó, tôi dẹp chuyện yêu đương sang một bên, quyết chí làm giàu. Khi tôi 40 tuổi đã trở thành giám đốc công ty ăn nên làm ra.

Ở tuổi này, tôi chẳng muốn nghĩ đến chuyện yêu đương chồng con nữa. Tôi xác định sẽ ở vậy cả đời, sau này muốn chỗ nương tựa tuổi già thì xin đứa con là được.

Thế nhưng khi tình yêu đến thì cưỡng cũng không được. Trung là nhân viên mới của công ty tôi, 26 tuổi, đẹp trai, chững chạc và sống rất tình cảm. Chính tôi đã chủ động tán tỉnh anh ấy. Tôi thật sự không biết Trung có yêu tôi thật lòng không hay chỉ vì muốn có được tài sản của tôi? Nhưng tôi vẫn muốn thử, muốn được yêu hết mình một lần nữa.

Ngay từ lúc yêu anh ấy, tôi đã xác định muốn có con nên cả hai không dùng biện pháp tránh thai gì. 2 tháng sau, tôi có tin vui và Trung mừng lắm, muốn đưa tôi về ra mắt gia đình. Tôi có một thỏa thuận với bạn trai là không được nói chuyện tôi là sếp của anh ấy cho ai biết và Trung đã đồng ý.

Bố mẹ bạn trai chê tôi lớn tuổi không xứng, vậy mà chỉ một cuộc điện thoại của nhân viên gọi đến làm họ thay đổi thái độ - Ảnh 1.

Tôi không biết nên lấy chồng hay trở thành mẹ đơn thân đây? (Ảnh minh họa)

Nói và làm, Trung đưa tôi về ra mắt trong sự ngỡ ngàng đến kinh ngạc của bố mẹ anh ấy. Khi biết chúng tôi chuẩn bị cưới vì đã có em bé, hai bác ấy phản đối kịch liệt. Họ bảo tôi quá lớn tuổi, chẳng khác nào "phi công trẻ lái máy bay bà già".

Họ nói tôi đã lừa Trung để có bầu rồi ép cưới, nếu lấy tôi, anh ấy quá thiệt thòi, sau này tôi sẽ già trước chồng. Hai bác ấy nói nhiều lắm, tôi nghe mà đau hết cả đầu. Đúng lúc đang cần chỗ phát tiết thì một nhân viên gọi điện đến. Tôi cáu gắt mắng cậu ta ngay trước mặt cả nhà chồng tương lai.

 

Chỉ đến khi Trung vỗ vào lưng và hỏi có chuyện gì mà nghiêm trọng vậy thì tôi mới giật mình trở lại bình thường. Đến lúc này, hai bác mới ngẩn người hỏi: "Cháu là sếp à?".

Nhân cơ hội này Trung nói một loạt thành tích, sự giàu sang của tôi và thái độ hai bác thay đổi hẳn. Họ ủng hộ nhiệt tình cuộc hôn nhân của tôi.

Tôi suy nghĩ rất nhiều, liệu Trung yêu tôi thật lòng hay yêu tiền và địa vị của tôi? Rồi cả bố mẹ anh ấy nữa, tôi cảm thấy họ quá coi trọng vật chất. Tôi không biết nên lấy chồng hay trở thành mẹ đơn thân đây?

(minhhuong...@gmail.com)

Kết hôn 5 năm chồng vẫn nặng tình với người cũ, cô vợ nhìn 3 mặt con mà "tiến thoái lưỡng nan"

Kết hôn 5 năm chồng vẫn nặng tình với người cũ, cô vợ nhìn 3 mặt con mà "tiến thoái lưỡng nan"

Đến giờ, khi đã có với nhau 3 mặt con, chồng vẫn còn tương tư người cũ khiến cô vợ buồn lòng.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Chì chiết con dâu suốt 3 năm cưới chưa có con, lật tấm chăn lên mẹ chồng òa khóc
icon

Cưới nhau 3 năm mà tôi chưa có con. Đã có lúc bà nói với chồng tôi sẽ tìm một người vợ khác để sinh con vì không muốn gia đình tuyệt tự tuyệt tôn. Cũng vì chuyện này mà mẹ chồng tôi thường xuyên chì chiết tôi.

 
 
Được chồng cho 3 triệu USD tiêu vặt, người vợ tào khang 'đánh liều' mở 6 công ty và cái kết không ai ngờ
icon

Không sắm hàng hiệu, đồ xa xỉ, Lý Nguy Nhị lựa chọn cách đầu tư để 'tiền đẻ ra tiền'.

 
 
Chồng cũ chỉ thương con cho đến khi... có bạn gái mới
icon

Con tôi chỉ bắt đầu chịu cú sốc ly hôn khi ba có bạn gái mới.

 
 
Nhìn qua khe cửa, tôi thấy anh rể đang quỳ rửa chân cho chị tôi
icon

Anh rể tôi đang ngồi trước thau nước gừng, làm một việc mà tôi không ngờ tới.

 
 
Bị bạn bè chê ngu dại khi chồng mỗi tháng đưa 50 triệu mà vẫn muốn ly hôn
icon

Cuộc sống gia đình không đơn giản chỉ gói trong một chữ “giàu”. Không ít gia đình càng giàu của cải, càng bất hạnh.

 
 
Những nàng dâu 'cực phẩm' nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Nhan sắc xinh đẹp, thông minh tài giỏi đúng chuẩn con dâu hào môn
icon

Tăng Thanh Hà và Linh Rin là hai cô gái có nhiều thành công trong giới giải trí. Khi về làm dâu trong gia đình tài phiệt, hai người đẹp đều được gia đình chồng yêu thương và quan tâm hết mực.

 
Thương 'vợ' bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó
icon

Không nề hà chuyện 'vợ' có một con với chồng trước, anh Thành oằn mình lao động ngày đêm để lo cơm áo gạo tiền. Bé Đạt ra đời là minh chứng cho tình yêu đẹp của hai anh chị.

 
Món quà người yêu cũ tặng trước ngày cưới khiến tôi tái mặt
icon

Yêu nhau 3 năm nhưng tôi thực sự không thể bước vào cuộc hôn nhân “một mái nhà tranh, hai trái tìm vàng” nên quyết định chia tay Hải.

 
Giữ cho mình luôn bí ẩn
icon

Nếu không giữ được sự riêng tư của mình, có nhiều khi mình cũng sẽ không giữ được sự trung thực.

 
Phải vay tiền cải thiện bữa ăn cho con, tôi cay đắng biết chồng ‘bao’ cả nhà anh đi du lịch
icon

Tôi không phải người hẹp hòi nhưng hành động này của chồng thực sự là xem thường vợ.