Bị 'nẫng mất' người yêu 5 năm, giữa đám cưới cô gái nói 1 câu khiến cô dâu chú rể xấu hổ

Định không dự hôn lễ nhưng vợ tương lai của người yêu cũ lại cứ nhắn tin khiêu khích nên Uyên quyết định ăn mặc thật lộng lẫy đến tiệc cưới.

Uyên và Thái chính thức yêu nhau từ năm thứ 3 đại học, trước đó hai người cũng có một thời gian dài làm bạn.

Thái là anh cả trong gia đình 3 anh em, kinh tế cũng không khá khẩm gì nên thời đại học khi Uyên được bố mẹ chu cấp dư giả thì Thái phải vất vả làm thêm ở quán café. Năm cuối đại học, thương người yêu bận làm đồ án, không có thời gian đi làm thêm nên Uyên thường xuyên đưa tiền cho người yêu để chi trả các chi phí sinh hoạt tại thủ đô đắt đỏ này.

Họ bên nhau từ nhũng ngày nghèo khó cho đến khi Thái xin được công việc tốt với mức lương cao tại một tập đoàn lớn. Họ bên nhau từ khi khó khăn cho đến lúc cả hai đều có thể tự nuôi sống bản thân và có những cơ hội thăng tiến.

Khi thấy cuộc sống ổn định, họ dự kiến sang năm hợp tuổi sẽ làm đám cưới. Gia đình hai bên nhiều lần giục họ mau kết hôn vì hai người qua lại nhà nhau như người nhà rồi.

Bố Uyên chỉ có cô con gái duy nhất nên hứa sau này hai đứa cưới nhau thì ông bà sẽ hỗ trợ tiền mua nhà, nếu thích về quê làm việc thì hai đứa ở luôn tong căn nhà 3 tầng của ông bà cũng được.

Trong khi đó mẹ chồng tương lai của Uyên nói sau này hai đứa có con cái thì bà sẵn sàng lên chăm sóc cháu cho hai vợ chồng yên tâm đi làm.

Bị 'nẫng mất' người yêu 5 năm, giữa đám cưới cô gái nói 1 câu khiến cô dâu chú rể xấu hổ
Ảnh minh họa

Cứ ngỡ, đôi trẻ cưới nhau đến nơi thì một ngày Uyên nhận được tin sét đánh là người yêu mình đã làm cho con gái giám đốc công ty mang bầu.

Mang điều đó về chất vấn, Thái chỉ cúi mặt và xin Uyên tha thứ. Anh nói tối đó công ty liên quan, cô gái kia cũng mới về làm việc, cả hai uống say rồi không kiềm chế được bản thân nên mới xảy ra chuyện ngày hôm nay.

Vậy là tình yêu suốt mấy năm trời cũng chẳng bằng một đêm thiếu kiềm chế của người yêu. Bị phản bội Uyên đau khổ dọn đồ đạc chuyển ra khỏi căn chung cư hai người thuê để sống cùng nhau.

 

Đám cưới của Thái cuối cùng cũng được tổ chức nhưng cô dâu lại không phải là Uyên mà là người con gái anh mới quen có vài tháng.

Dù được Thái mời đám cưới nhưng Uyên định bụng cũng chẳng nên đến chỗ đó làm gì. Thế nhưng tối đó vợ tương lai của Thái lại nhắn tin khiêu khích khiến Uyên thay đổi chủ ý. Uyên ăn mặc thật lộng lẫy tới tiệc cưới, ngồi cùng bàn với đám bạn thân của Thái. Ai cũng tỏ ra xót xa cho cô nhưng ngược lại Uyên lại rất tự tin vào mình.

Khi cô dâu chú rể đến bàn mời rượu, Thái còn không dám ngẩng mặt lên nhìn Uyên thì vợ anh ta bỗng thốt lên: “Cảm ơn chị Uyên, nhờ chị mà vợ chồng em mới có ngày hạnh phúc như hôm nay”.

Cô ta vừa dứt lời thì Uyên nhếch mép cười đáp lại: “Trước kia bố mẹ chị phản đối nhưng chị mù quáng đâm theo, nhưng đến giờ thì chị nghĩ một chiếc đũa mốc lại có gen phản bội đúng là không xứng với chị.

Em nghĩ người đàn ông dễ dàng phản bội tình yêu 5 năm thì sẽ chung thủy với tình yêu 5 tháng à? Cảm ơn em đã nhặt chiếc khăn rách này về”.

Uyên vừa dứt lời thì thấy đám bạn trân trân nhìn vào 3 người, Thái ngượng chín mặt còn cô dâu cũng tức nghẹn họng mà không làm gì được.

Sau khi Thái tổ chức đám cưới được nửa năm thì Uyên cũng quen Tuấn, một chàng công tử nhà giàu lại hết lòng yêu thương, chiều chuộng cô.

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Bạn đọc Minh Hà

 
List comment
 
 
Thấy tôi vừa làm việc vừa lén lau nước mắt, sếp lại gần nói một câu khiến tôi ngơ ngác không dám tin
icon

Tôi nhìn sếp, tỏ vẻ không thể tin nổi. Chị ấy vỗ vai, nhắc lại một lần nữa câu nói đó.

 
 
Chuyện tình của tác giả bức ảnh lịch sử ngày 30/4
icon

30-4 là ngày là dịp ông bà hoài niệm về đời mình cũng như nhắc con cháu khắc ghi mốc son lịch sử hào hùng ngày thống nhất đất nước.

 
 
Chia tay bạn trai nửa năm thì nghe tin anh cưới vợ, vừa biết tên cô dâu tôi loạng choạng suýt ngã
icon

Tháng trước anh vẫn kêu độc thân trên facebook, vậy mà bây giờ, anh đã cưới vợ rồi sao?

 
 
MC Đan Lê tự nhận dũng cảm khi ‘về chung một nhà’ với người yêu cũ
icon

Đạo diễn Khải Anh - người chồng hiện tại của MC Đan Lê từng là người yêu cũ của cô.

 
 
Tận tụy với nhà vợ nhưng không có tên trong sổ đỏ đất thừa kế
icon

Với tôi, việc có tên trong sổ đỏ đất thừa kế chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý còn tình cảm đã vơi đi rất nhiều

 
 
Ấm ức vì mẹ chồng không cho về ngoại dịp 30/4, nửa đêm tôi tình cờ nghe bà nói lý do thật sự
icon

Hai năm dịch bệnh tôi rất ít khi được về ngoại. Dịp lễ 30/4 và 1/5 này được nghỉ hẳn 4 ngày nên vợ chồng tôi định đưa con về quê ngoại nhưng mẹ chồng lại không đồng ý.

 
Từng nhiều lần đòi li dị chồng nóng tính, cộc cằn, tôi đã quyết định làm một điều để vợ chồng hạnh phúc hơn
icon

Nhiều lúc chồng cộc cằn, nóng tính, tôi đã muốn li dị. Thế nhưng cuối cùng tôi đã thay đổi và cũng kể từ đó mà đời sống vợ chồng của tôi hạnh phúc hơn nhiều.

 
Mẹ chồng tương lai hào phóng tặng tôi chiếc vòng vàng 5 chỉ ngay ngày đầu ra mắt
icon

Ngày tôi về ra mắt, cơ ngơi nhà chồng khiến tôi choáng ngợp. 

 
Nhà 5 người tiêu 44 triệu đồng mỗi tháng, dân mạng nhận xét “thế là bình thường”
icon

Chị Trâm đưa ra bản tính toán chi tiêu lên tới 44 triệu đồng, nhiều người nhật xét rằng các khoản trong danh sách có thể còn tốn kém hơn.

 
Đón tiếp em dâu như bà hoàng cả tuần trời, nhưng khi em rời đi tôi rơi vào cảnh oan trái
icon

Tôi giận em dâu khủng khiếp. Sao em ấy lại có thể đối đãi với tôi kiểu đó chứ?