3 năm giữ gìn cho đêm tân hôn, lúc động phòng nhìn vết cào trên lưng chồng mà tôi căm hận

Đêm tân hôn của tôi trở thành bi kịch.

Tôi vốn sinh ra trong một gia đình gia giáo, nề nếp. Từ nhỏ tôi đã được dạy bảo là con gái phải biết giữ thân, chỉ trao lần đầu tiên cho người đàn ông là chồng chính thức của mình.

Khi yêu chồng, tôi cũng nói rõ với anh như vậy. Trước đó tôi đã bị hai người bạn trai chia tay vì quan điểm “phải chờ đến đêm tân hôn”. Khi chồng gật đầu đồng ý, tôi vui mừng vô cùng. Anh thật sự yêu và tôn trọng tôi, đồng ý giữ gìn cho bạn gái đến đám cưới.

3 năm yêu nhau và thử thách tình cảm, anh luôn quan tâm tôi chu đáo, đồng thời không bao giờ vượt quá giới hạn. Thế rồi ngày cưới của cũng đến, hai đứa chính thức trở thành vợ chồng.

Đêm tân hôn, tôi vừa hào hứng chờ mong, đồng thời cũng lo lắng và có chút sợ sệt. Dù sao cũng là lần đầu tiên mà. Khi chồng bước ra từ nhà tắm, trên người chỉ quấn chiếc khăn che phần thân dưới, tôi ngượng ngùng đến đỏ cả mặt.

Nhưng lúc anh quay lưng lại, nhìn thấy dấu vết lạ trên lưng chồng mà tôi hóa đá. Đó là những vết cào bằng móng tay, ở vị trí mà khi ân ái cuồng nhiệt sẽ tạo ra!

Tôi căm hận chất vấn chồng. Bằng chứng không thể chối cãi, anh ấy thừa nhận trước đó mấy hôm có đi “bóc bánh”. Trước đám cưới còn làm chuyện đó, vậy trong suốt 3 năm yêu nhau thì sao? Chẳng cần anh phải nói thì tôi cũng biết.

“Tôi là một người đàn ông trưởng thành khỏe mạnh bình thường, làm sao có thể nhịn được hẳn 3 năm? Tôi đã chiều theo ý cô, không động vào người cô, thì cũng phải để tôi đi giải quyết bên ngoài chứ? Bây giờ cưới nhau rồi, vợ chồng có quan hệ thì tất nhiên là tôi sẽ chấm dứt, cô không cần phải lo!”, anh không hề hối hận hay xin lỗi mà còn tuyên bố thản nhiên như thế.

 

Tôi khóc lóc oán trách thì anh ấy bảo đố tôi tìm được người đàn ông nào “ăn chay” cả 3 năm. Còn mang chuyện tôi bị bạn trai bỏ vì quan điểm “giữ mình” ra để chế giễu.

Đêm tân hôn của tôi trở thành bi kịch. Cho đến giờ đã qua một tuần nhưng chúng tôi vẫn chưa động phòng vì tôi quá căm hận chẳng thể bỏ qua cho chồng. Tôi đem chuyện tâm sự với vài người, họ đều nói như chồng tôi. Nhưng tôi vẫn khó chấp nhận quá, có nên ly hôn không hả mọi người?

(Xin giấu tên)

Đêm tân hôn, tôi ngà ngà say vào phòng ngủ thì giật mình với giọng nói khác lạ của vợ

Đêm tân hôn, tôi ngà ngà say vào phòng ngủ thì giật mình với giọng nói khác lạ của vợ

Mới hôm trước tôi còn thấy Hoài đáng yêu là thế, vậy mà giờ đây tôi thấy ghê sợ cô ấy.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Chì chiết con dâu suốt 3 năm cưới chưa có con, lật tấm chăn lên mẹ chồng òa khóc
icon

Cưới nhau 3 năm mà tôi chưa có con. Đã có lúc bà nói với chồng tôi sẽ tìm một người vợ khác để sinh con vì không muốn gia đình tuyệt tự tuyệt tôn. Cũng vì chuyện này mà mẹ chồng tôi thường xuyên chì chiết tôi.

 
 
Được chồng cho 3 triệu USD tiêu vặt, người vợ tào khang 'đánh liều' mở 6 công ty và cái kết không ai ngờ
icon

Không sắm hàng hiệu, đồ xa xỉ, Lý Nguy Nhị lựa chọn cách đầu tư để 'tiền đẻ ra tiền'.

 
 
Chồng cũ chỉ thương con cho đến khi... có bạn gái mới
icon

Con tôi chỉ bắt đầu chịu cú sốc ly hôn khi ba có bạn gái mới.

 
 
Nhìn qua khe cửa, tôi thấy anh rể đang quỳ rửa chân cho chị tôi
icon

Anh rể tôi đang ngồi trước thau nước gừng, làm một việc mà tôi không ngờ tới.

 
 
Bị bạn bè chê ngu dại khi chồng mỗi tháng đưa 50 triệu mà vẫn muốn ly hôn
icon

Cuộc sống gia đình không đơn giản chỉ gói trong một chữ “giàu”. Không ít gia đình càng giàu của cải, càng bất hạnh.

 
 
Những nàng dâu 'cực phẩm' nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Nhan sắc xinh đẹp, thông minh tài giỏi đúng chuẩn con dâu hào môn
icon

Tăng Thanh Hà và Linh Rin là hai cô gái có nhiều thành công trong giới giải trí. Khi về làm dâu trong gia đình tài phiệt, hai người đẹp đều được gia đình chồng yêu thương và quan tâm hết mực.

 
Thương 'vợ' bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó
icon

Không nề hà chuyện 'vợ' có một con với chồng trước, anh Thành oằn mình lao động ngày đêm để lo cơm áo gạo tiền. Bé Đạt ra đời là minh chứng cho tình yêu đẹp của hai anh chị.

 
Món quà người yêu cũ tặng trước ngày cưới khiến tôi tái mặt
icon

Yêu nhau 3 năm nhưng tôi thực sự không thể bước vào cuộc hôn nhân “một mái nhà tranh, hai trái tìm vàng” nên quyết định chia tay Hải.

 
Giữ cho mình luôn bí ẩn
icon

Nếu không giữ được sự riêng tư của mình, có nhiều khi mình cũng sẽ không giữ được sự trung thực.

 
Phải vay tiền cải thiện bữa ăn cho con, tôi cay đắng biết chồng ‘bao’ cả nhà anh đi du lịch
icon

Tôi không phải người hẹp hòi nhưng hành động này của chồng thực sự là xem thường vợ.