Gia đình Thủ tướng Anh bị cảnh sát nhắc vì để thú cưng chạy loạn nơi công cộng

Gia đình Thủ tướng Anh Rishi Sunak đã bị cảnh sát tuần tra nhắc nhở sau khi để chú chó cưng của họ chạy loạn trong công viên Hyde ở thủ đô London.

Trang Bưu điện Huffington hôm nay (15/3) dẫn đoạn video được đăng trên mạng xã hội Twitter cho thấy, Thủ tướng Anh Rishi Sunak cùng các thành viên trong gia đình và chú chó cưng tên Nova thuộc giống Labrador đã tới công viên Hyde, trung tâm London để đi dạo. Chú chó Nova sau đó được gia đình ông Sunak thả cho chạy tự do trong công viên, dù cơ quan quản lý nơi đây đã đề biển báo yêu cầu mọi người khi dắt thú nuôi đi dạo cần phải dùng dây xích. 

 Sĩ quan cảnh sát nhắc nhở gia đình ông Sunak về quy định của công viên. Ảnh: Politics UK/ Twitter

Sau đó, một sĩ quan cảnh sát có mặt ở công viên vào thời điểm đó đã tới chỗ gia đình ông Sunak đang đứng và nhắc nhở về các quy định của công viên. Ngay lập tức, thành viên trong gia đình ông Sunak đã cột dây xích vào cổ thú cưng.

Hiện chưa rõ thời điểm đoạn video trên được quay.

Theo Bưu điện Huffinton, phát ngôn viên của Thủ tướng Anh Sunak lập tức đã có phản hồi về sự việc trên. “Tôi sẽ không bình luận về việc người dân quay phim gia đình thủ tướng và các cá nhân riêng tư. Các bạn có thể xem đoạn video, chính nó đã nói lên tất cả”, người phát ngôn cho hay.

Tuấn Trần

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !