Fast & Furious 8 sẽ ra mắt khán giả ngày 14/04/2017

Phần 7 của Fast & Furious kết thúc trong sự tiếc nối và đầy cảm xúc của khán giả . Ai cũng nghĩ rằng sự ra đi đột ngột của diễn viên Paul Walker thì phần 7 của loạt phim này sẽ là tập cuối cùng.

Tuy nhiên tại sự kiện CinemaCon diễn ra tại Las Vegas ngày 23/04 Vin Diesel diễn viên kiêm nhà sản xuất bộ phim tuyên bố Fast & Furious 8 sẽ được khởi chiếu vào ngày 14/04/2017. Hẳn đây là 1 tin mừng cho tất cả các fan trên toàn thế giới.

Fast & Furious 8 sẽ ra mắt khán giả ngày 14/04/2017 - ảnh 1
Diễn viên Vin Diesel tại sự kiện CinemaCon
Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn Fast & Furious 7 đã đạt mức doanh thu 1,1 tỷ usd trên toàn thế giới và sau 17 ngày công chiếu Fast & Furious 7 đã cán mốc 1 tỷ usd. Với cột mốc này Fast & Furious đạt kỷ lục bộ phim cán mức doanh thu “hàng tỷ” nhanh nhất trên toàn thế giới, vượt qua Avatar với doanh thu sau 19 ngày công chiếu. Theo dự đoán bộ phim sẽ có tổng doanh thu khoảng 2 tỷ usd trên toàn thế giới.

Một bộ phim không chỉ cống hiến cho khán giả những pha hành động đỉnh cao, phần 7 còn chú trọng nhiều hơn các yếu tố tình cảm. Với cách định hướng của bộ phim, Fast & Furious 7 không những thỏa mãn về yếu tố nghe nghìn mà còn để lại ấn tượng sâu sắc về mặt cảm xúc cho khán giả.

Sự thành công với mức doanh thu khủng giúp Fast & Furious 7 nằm trong top phim ăn khách nhất mọi thời đại và xếp ở vị trí thứ 7. 


Trở lại với thông tin cho phần phim thứ 8. Theo Vin Diesel tiết lộ Fast & Furious 7 đã mở hướng câu chuyện khi đưa nhân vật Mr. Nobody do diễn viên Kurt Russell đóng. Sang tập 8 nhân vật này sẽ có một vai trò rất quan trọng cho nội dung phim. Fast & Furious 8 sẽ chủ yếu ghi hình tại Manhattan – New York.

..Và điều quan trọng nhất mà nhà sản xuất Neal Moritz hứa hẹn với người hâm mộ lúc này là: “Câu chuyện của Fast & Furious 8 sẽ lôi cuốn. Nó phải hay ngang ngửa, thậm chí là hơn cả phần 7”. Chúng ta sẽ phải chờ đợi trong 2 năm để thưởng thức bộ phim này.

Theo Tinhte.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !