Fast & Furious 7 sẵn sàng ra rạp

Bộ phim tưởng chừng như dang dở sau sự ra đi của tài tử Paul Walker, vừa đóng máy ngày 10/7. Bức tâm thư của đoàn phim chia sẻ đang khiến người hâm mộ rưng rưng xúc động.
Fast & Furious 7 sẵn sàng ra rạp - ảnh 1

Hãng Univeral cũng cho biết, phim sẽ được phát hành sớm hơn 1 tuần so với dự kiến, khởi chiếu vào ngày 3/4/2015 thay vì ngày 10/4.


Kể từ tháng 4 vừa qua, dự án phim được tái sản xuất sau sự cái chết bi thảm của nam diễn viên Paul Walker. Trước thời điểm qua đời vào đúng Lễ tạ ơn 2013, tài tử hành động đã hoàn thành hầu hết các cảnh quay của mình. Khi phim được tái sản xuất, hai em trai đã tham gia đóng thế Paul Walker những cảnh quay còn dang dở. Kịch bản của bom tấn kinh điển cũng được chỉnh sửa lại một vài đoạn.

Sau khi phim hoàn tất giai đoạn quay, hãng Universal cũng cân nhắc, em trai của Paul Walker là Cody Walker 25 tuổi rất có thể sẽ tiếp tục đồng hành cùng Fast & Furious ở những phần tiếp theo.

Điều xúc động, khi bộ phim hoàn tất, cả ê-kip không quên dành những tình cảm tốt đẹp cho ngôi sao mất vì tai nạn hồi tháng 11/2013.

Nữ diễn viên Michelle Rodriguez đã nhắc tới ngôi sao quá cố khi đăng tải bức ảnh chụp chung giữa cô và bạn diễn Vin Diesel kèm theo dòng chữ: “Mong rằng, chúng tôi đã làm anh tự hào” trên trang cá nhân.

Nam diễn viên Johnson cũng đăng một bức ảnh của đoàn làm phim lên Instagram trong ngày cuối cùng thực hiện dự án phần 7 của loạt phim đình đám với dòng chú thích: "Hẹn gặp các bạn trên con đường lát gạch vàng. Một nơi khác. Một thời gian khác".

Trong khi đó, cả đoàn làm phim Fast and Furious thực hiện một đoạn clip ngắn bày tỏ tình cảm của cả đoàn với Paul Walker.

Nhiều trang giải trí Mỹ cho biết, bom tấn được mong chờ 2015 về đích trước dự kiến chứng tỏ sự cố gắng vượt qua nỗi đau mất đi Paul Walker của dàn diễn viên tài năng Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jason Statham, Dwayne Johnson và đạo diễn James Wan. Những nỗ lực đó được mô tả cảm động qua bức tâm thư vừa được chia sẻ gây xúc động.


Chúng Tôi Đã Làm Được

Chúng tôi muốn dành những giây phút này để bày tỏ lòng biết ơn với tất cả những sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi có thể cảm nhận được sức mạnh, tình yêu của người hâm mộ trong suốt cuộc hành trình vừa qua. Và chính bởi có các bạn mà chúng tôi mới có mặt tại đây.

Đã có một khoảng thời gian mà chúng tôi nghĩ về chuyện làm cách nào để có thể bước tiếp, thậm chí điều đó có nên hay không. Nhưng rồi chúng tôi lắng nghe các bạn. Không những các bạn đã khơi lên nguồn cảm hứng để đi tiếp, mà còn giúp chúng tôi làm nên bộ phim Fast & Furious tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Gia đình Fast chúng ta đã cùng nhau sánh vai và phát triển gần 15 năm qua. Trong những ngày đầu tiên, Vin đã là một người lãnh đạo sáng suốt khi biết được điều gì là tốt nhất cho Fast. Những điều đó như xuất phát từ chính lòng can đảm và trái tim của anh ấy. Khi chúng tôi phải dừng việc sản xuất vào năm ngoái, Vin đã tập trung chúng tôi lại và đưa chúng tôi tiến lên như chính chúng tôi cần điều đó nhất. Và vì vậy, anh ấy vẫn dẫn dắt chúng tôi cho đến thời điểm này. 

Một vài người trong chúng tôi đã có mặt ở đây ngay từ những ngày đầu tiên: Vin, Michelle, Jordana cùng nhà sản xuất Neal. Tất cả chúng tôi cùng quay lại với chính bộ phim nhỏ bé được quay tại những khu phố ở LA. Chúng tôi đã quay lại với LA trong phần 7 của Fast. Điều đó như một sự chào đón về mặt tình cảm đặc biệt đối với tất cả những ai đã trưởng thành và gắn bó với những khung hình đầu tiên. 

Có những người mà chúng tôi coi họ như những người anh em trong suốt thời gian qua như Dwayne, Tyrese, Luda, Lucas và người viết kịch bản Chris. Một lần nữa, chúng tôi đã được làm việc cùng nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm sự hợp tác mới đến từ Jason, Kurt, Djimon, Nathalie và đạo diễn James. Caleb và Cody đã tham gia cùng chúng tôi để cùng thể hiện sự tôn trọng chính người anh em của mình và giúp chúng tôi hoàn thành công việc của anh ấy. 

Gia đình của chúng ta thật mạnh mẽ và to lớn nhưng nó sẽ mãi không còn là một tập thể thống nhất nếu thiếu đi Paul.

Tất cả chúng tôi, những người đã có mặt tại đây ngay từ khi bắt đầu cùng những người mới tham gia cùng Fast 7, đã muốn tạo nên một bộ phim đặc biệt để dành riêng cho anh ấy và các bạn. 

Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã làm được. 

Cảm ơn tất cả các bạn đã kề vai sát cánh cùng chúng tôi. Các bạn chính là phần quan trọng nhất của gia đình này. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm được những điều như hiện nay nếu không có các bạn. 

Đồng hồ đếm ngược đến 03/04/2015 đã chính thức bắt đầu.

Thân ái, 

Gia đình Fast & Furious của bạn. 

Theo Khám Phá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !