Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn

Sau buổi ghi hình thứ hai của "Let's go dream team" tại bể bơi, thành viên điển trai của nhóm nhạc Hàn Shinee đã rời khách sạn Keangnam trong sự reo hò của hàng chục fan đã chờ sẵn ngoài cổng trong nhiều giờ qua.
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 1

Minho nhăn mặt vì cái nắng Hà Nội khi đang thực hiện các cảnh quay bên bể bơi.

Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 2
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 3
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 4

Những cảnh quay đều không hề đơn giản nhưng tất cả các nghệ sĩ đều nhiệt tình và chăm chú làm theo hướng dẫn của đạo diễn.

Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 5
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 6

Toàn bộ các cảnh quay nhìn từ trên cao xuống.

Chiều ngày 19/3, sau khi hoàn thành các cảnh quay ở Hòa Bình, Minho nhanh chóng quay lại khách sạn ở Hà Nội. Anh thực hiện thêm một vài cảnh quay ở bể bơi nằm tại tầng 1 tòa nha Keangnam Landmark72 trước khi chuẩn bị hành lý trở về Hàn Quốc.

Bên cạnh việc đứng chờ đợi Minho trước cửa khách sạn, không ít fan hâm mộ đã theo chân thần tượng ra tận sân bay Nội Bài để tìm kiếm cơ hội nhìn thấy hình bóng anh thêm một lần nữa.

Đêm 20/3, T-Ara sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho K-pop showcase và các hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, người đồng nghiệp nổi tiếng của họ đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao nên vội vã lên đường quay về nước.

Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 7
Từ sớm, nhiều fan đã đứng chờ sẵn trước cổng khách sạn Keang Nam để được tận mắt ngắm thần tượng.
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 8
Khi những vệ sĩ xuất hiện, các khán giả trẻ này lập tức reo hò trong phấn khích.
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 9
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 10
Minho xuất hiện khá giản dị.
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 11
Sau một ngày dài tham gia các trò chơi hoạt động của Let's go dream team, Minho vẫn không lộ vẻ mệt mỏi.
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 12
Minho nhanh chóng lên xe để di chuyển về khách sạn, nhưng sự xuất hiện ngắn ngủi của anh không làm các fan tiếc nuối vì đã bỏ công sức chờ đợi.
Fan Việt tụ tập tiễn Minho (SHINee) rời khách sạn - ảnh 13
Minho là một trong rất nhiều ngôi sao của xứ sở kim chi sang Việt Nam tham gia chiến dịch quảng bá du lịch Hàn Quốc và thực hiện chương trình Let's go dream team.
Những hình ảnh cuối cùng của Minho tại Hà Nội.

G.A. - Hoàn Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !