Fan đòi đi đám cưới, tung ảnh “khó đỡ” thời mới yêu của vợ chồng Đông Nhi

Khán giả hâm mộ đã bày tỏ tình cảm theo nhiều cách khác nhau sau đám hỏi hoành tráng của Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Sáng 08/11, lễ vu quy của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã diễn ra tại nhà riêng tại TP.HCM.

Không chỉ có sự góp mặt của gia đình, đồng nghiệp thân thiết và hàng trăm fan ruột, độ hoành tráng của hoạt động rước dâu của cặp đôi còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông, cộng đồng mạng trong nước.

Lễ vu quy của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được tổ chức hoành tráng vào ngày 08/11.

Sau khi hoàn thành một số nghi thức truyền thống để chính thức về chung một nhà, Đông Nhi đã cập nhật loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ vu quy lên trang cá nhân.

Chỉ riêng bức hình Đông Nhi khoe vẻ rạng rỡ khi sánh đôi cùng Ông Cao Thắng trong ngày trọng đại đã thu hút hơn 34 nghìn lượt chia sẻ, hơn 664 nghìn lượt yêu thích và hơn 17 nghìn lượt bình luận.

Không dừng lại ở việc gửi những lời chúc phúc ý nghĩa cho thần tượng, các fan của Đông Nhi còn bày tỏ tình cảm khi tung nhiều bức hình hài hước.

Dù lễ thành hôn tổ chức tại Phú Quốc vào hôm nay (09/11) chỉ mời 500 khách Vip và hạn chế cơ quan truyền thông tác nghiệp, nhưng fan của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn quyết tâm đòi đi đám cưới và khoe tấm thiệp mời handmade dễ thương, có đầy đủ thông tin như thiệp gốc.

Chưa dừng lại ở đó, nhân dịp này, loạt hình khó đỡ thời mới yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng được chia sẻ lại kèm theo là những bình luận hài hước.

Được biết ngay sau lễ rước dâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đáp chuyến bay đến Phú Quốc để chuẩn bị tiệc báo hỷ hoành tráng, có chi phí lên đến cả chục tỷ đồng.

Các fan đòiq đi đám cưới và tung tấm thiệp handmade dễ thương.

Thông tin được lấy từ chính tấm thiệp gốc.

Ảnh khó đỡ thời cặp đôi mới quen nhau được các fan ruột "đào mộ" lại.

Và cả những khoảnh khắc gần gũi, hạnh phúc.

Bức hình Đông Nhi khoe vẻ rạng rỡ bên Ông Cao Thắng trong ngày trọng đại thu hút hơn 34 nghìn lượt chia sẻ, hơn 664 nghìn lượt yêu thích và hơn 17 nghìn lượt bình luận chỉ sau hơn 1 ngày đăng tải.

Công tác chuẩn bị cho ngày cưới của Đông Nhi đang diễn ra gấp rút tại Phú Quốc.

Ngọc Anh
Từ khóa: vợ chồng Đông Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !