Em chồng gắp miếng thịt mỡ bỏ vào bát tôi rồi cà khịa ăn bám, chẳng ngờ chồng tôi khiến cô ấy ê mặt

Cả nhà đang ăn cơm vui vẻ thì em chồng tôi phá đám. Sau đó chồng tôi đã phải chấn chỉnh mọi việc.

Em chồng tôi tên Lan, đi du học trở về nước được hơn nửa năm rồi nhưng vẫn không xin được việc, suốt ngày ở nhà. Ấy vậy mà cô ấy liên tục tị nạnh với tôi. Tôi cũng ở nhà không đi làm nhưng phải chăm sóc 3 con nhỏ, chưa kể phải nội trợ cho cả gia đình chồng.

Từ ngày Lan về nước, tôi thấy ngộp thở hơn cả việc sống chung với mẹ chồng. Bởi lẽ tôi làm cái gì cô ấy cũng soi mói.

Lan chê tôi ở bẩn nhưng chính cô ấy mới là người bừa bộn. Chả biết bên nước ngoài cô ấy sống ra sao chứ ở nhà Lan tắm xong là vứt xoè quần áo của mình ở nhà tắm, chẳng buồn bỏ vào máy giặt. Váy vóc cô ấy mặc xong là vứt đầy giường, chính tôi là người vào dọn phòng rồi đem giặt cho. Từ ngày về đến nay chưa thấy cô ấy cầm chổi quét nhà được lần nào, cơm nước cũng không bao giờ xuống bếp nấu.

Như bữa ăn hôm ấy cũng vậy. Trong khi tôi hì hục nấu bữa tối rồi lại tắm rửa, cho 3 con ăn thì Lan chỉ nằm trên giường lướt điện thoại. Nhưng đến bữa ăn cơm, cô ấy phụng phịu, lườm nguýt tôi nấu đồ ăn không ngon. "Có mỗi cái chuyện nấu ăn cũng không thành. Chị nấu thế này ai mà ăn được?" - Lan cau có nói.

{keywords}
Ảnh minh hoạ

Thấy thế, mẹ chồng tôi cầm đũa lên và thử nếm các món ăn. Sau đó mẹ quay sang Lan bảo: "Ngon mà, chị dâu con nấu ăn ngon nhất xóm đó. Con khó tính vừa thôi, hay là ăn món Tây quen rồi?".

Thấy tôi được mẹ chồng bênh, Lan càng khó chịu ra mặt. Cô ấy gắp miếng thịt lợn mỡ nhất bỏ vào bát tôi rồi cà khịa: "Ở nhà không làm gì thì ăn miếng thịt này cho béo". Vốn tôi không ăn được thịt mỡ nên Lan làm vậy khiến tôi cảm thấy khó xử.

Thấy tôi khựng lại vài giây, chồng tôi liền gắp miếng thịt đó bỏ vào bát của Lan. Sau đó anh nói: "Cô cũng ở nhà không làm gì đấy, ăn đi cho béo. Chị ở nhà nhưng còn phải chăm con để anh yên tâm đi làm. Chưa hết chị còn cơm nước, giặt giũ, lau dọn cái nhà này. Chứ cô về mấy tháng rồi chỉ ở trong nhà ăn không ngồi rồi, có làm gì đâu". 

Lan cãi lại: "Anh vẫn còn bênh chị ấy được à? Chị ấy để anh ra ngoài kiếm tiền mệt nhọc, còn mình ở nhà sung sướng ngủ đến trưa không ai gọi. Cần mua gì sắm gì thì ngửa tay xin tiền chồng không biết nhục".

"Người nhục là cô mới đúng. Cô toàn xin tiền anh đấy. Thế mà vẫn mạnh miệng phết nhỉ? Chị cô trông thế thôi nhưng vẫn nhận việc online để làm, kiếm tiền cùng anh nuôi các con và chăm sóc bố mẹ đấy.

Cô liệu mà xin việc đi làm kiếm tiền trả chị dâu. Chính chị ấy cho bố mẹ vay 500 triệu để cô ăn học ở nước ngoài đấy".

Lan nghe vậy thì sững người ra vì cô ấy không nghĩ tôi có nhiều tiền như vậy. Cuối bữa ăn, Lan nhận rửa bát. Xong xuôi cô ấy lên phòng tôi thủ thỉ nói lời xin lỗi.

Nói thật tôi cũng giận Lan lắm nhưng mà nể quan hệ chị em trong nhà. Nó hư đã có chồng tôi dạy dỗ. Với lại từ lúc đó tôi thấy thái độ của Lan với tôi khác hẳn!

Bạn đọc Thu Hạnh

Ngày em chồng cưới, tôi tặng một hộp quà nhỏ, hôm sau cô ấy ôm lấy tôi mà khóc

Ngày em chồng cưới, tôi tặng một hộp quà nhỏ, hôm sau cô ấy ôm lấy tôi mà khóc

Tôi cầm món quà độc nhất vô nhị tới tặng em chồng vào ngày cưới của cô ấy.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đang cập nhật dữ liệu !