Ecuador: Chú rể bị bắt tại đám cưới vì không trả tiền cấp dưỡng cho vợ cũ

Daily Mirror đưa tin, tại Ecuador, cảnh sát đã làm gián đoạn một đám cưới và bắt giữ chú rể vì không trả tiền nuôi con cho vợ cũ.

Theo đó, một người đàn ông giấu tên định trao nhẫn cưới với người mình yêu trước sự chứng kiến ​​của quan khách, nhưng trước khi anh ta kịp nói lời yêu thương với vợ tương lai thì cảnh sát ập vào hôn lễ.

{keywords}
Chú rể bị bắt tại đám cưới vì không trả tiền cấp dưỡng cho vợ cũ.  (Ảnh: Unsplash)

Các nhân viên cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông và đưa anh ta về đồn ngay giữa ngày trọng đại, bất chấp việc cô dâu cầu xin hoãn việc bắt giữ cho đến khi đám cưới được hoàn tất.

Theo các nhân chứng, người vợ tương lai của anh chàng bực bội chạy theo xe cảnh sát và la hét thảm thiết. Sau đó, cô dâu được cho là đã lên một chiếc xe khác để đi theo chú rể.

Hóa ra là người đàn ông đã không trả tiền cấp dưỡng cho vợ cũ trong nhiều tháng, người mà anh ta đã có hai đứa con. Sau khi thẩm vấn, chú rể đã thừa nhận tội lỗi của mình.

Theo truyền thông địa phương, đến nay chưa rõ liệu người đàn ông có thoát khỏi trách nhiệm phụ cấp cho các con của vợ cũ hay không và liệu cuối cùng anh ta có thể kết hôn với người vợ mới không.

Cư dân mạng bày tỏ ý kiến: “một số tỏ ra thương cảm cho cô dâu, một số khác lại lên án người đàn ông vì ham tiền cưới mà không lo cho các con của vợ cũ”.

“Tại sao cảnh sát không đợi đến sau khi hoàn tất hôn lễ. Thật tội nghiệp cho người phụ nữ”, một người bình luận trên Twitter.

“Anh ta có tiền tổ chức đám cưới nhưng không có tiền nuôi con”, một người khác để lại bình luận.

Anh cảnh báo về chủng Covid-19 nguy hiểm nhất, Italy ‘đau đầu’ với chứng nhận Covid

Anh cảnh báo về chủng Covid-19 nguy hiểm nhất, Italy ‘đau đầu’ với chứng nhận Covid

Theo Daily Mail, tại Botswana, Nam Phi và Hong Kong, 10 trường hợp nhiễm một chủng Covid-19 mới có tên B.1.1.529 đã được ghi nhận. Các chuyên gia cho rằng, chúng có thể trở thành một biến chủng nguy hiểm nhất.

Thanh Bình (lược dịch)

Amazon muốn cung cấp dịch vụ di động giá rẻ hoặc miễn phí

Theo Bloomberg, Amazon đang đàm phán với các nhà mạng Verizon, Dish và T-Mobile (Mỹ) để cung cấp dịch vụ di động giá rẻ.

Người phụ nữ chết do ăn socola chồng cũ tặng, thủ phạm thực sự gây bất ngờ

BRAZIL - Thủ phạm gây ra cái chết cho người phụ nữ được mô tả là người thích kiểm soát và hay ghen tuông.

Số người chết vì vụ đâm tàu ở Ấn Độ tăng lên hơn 200 người, 900 người bị thương

Lãnh đạo bang Odisha, miền đông Ấn Độ cho biết, số người thiệt mạng trong vụ các đoàn tàu đâm nhau và bị trật bánh khỏi đường ray tại đây hiện đã tăng vọt lên 207 người.

Cây vải cổ thụ 1.500 tuổi bất ngờ ra quả

TRUNG QUỐC - Một cây vải hơn nghìn năm tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên bất ngờ ra quả trĩu cành. Quả của cây vải 1.500 tuổi này hiếm đến mức lần gần đây nhất nó ra quả là cách đây 11 năm.

Mexico phát hiện 45 chiếc túi đựng thi thể người trong khe núi

Lực lượng chức năng Mexico phát hiện 45 chiếc túi giấu trong khe núi chứa các bộ phận thi thể được cho là của 7 người được báo cáo mất tích.

Chàng trai mang cả xe tải tiền mặt, vàng miếng đi hỏi vợ

TRUNG QUỐC - Một nam giới ở tỉnh Chiết Giang đã dùng xe tải chở 9,98 triệu NDT tiền mặt cùng nhiều miếng vàng, đồng hồ xa xỉ tới nhà bạn gái để làm sính lễ.

Ông Trump và Thống đốc Florida công kích nhau

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói chỉ cần 6 tháng để hoàn thành những công việc mà ông DeSantis mất tới 8 năm, trong khi Thống đốc Florida nói rằng ông Trump cần dừng những hành vi "trẻ con".

Những bãi 'tắm tiên' lừng danh thế giới

Với những người không muốn bị bó buộc trong quần áo khi đi biển, họ có thể đến những bãi “tắm tiên” được CNN đánh giá là lí tưởng nhất thế giới dưới đây.

Chuỗi nhà hàng Mỹ bị kiện do nữ quản lý gốc Việt tử vong trong kho lạnh

Thân nhân của bà Nguyet Le, 63 tuổi, đang đâm đơn kiện chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Arby's ở Mỹ sau cái chết của người phụ nữ xấu số này bên trong một kho lạnh.

Đang học trực tuyến thì bất ngờ phát hiện kẻ thiêu sống bà cụ

MỸ - Thủ phạm bị bắt sau khi hình ảnh y tấn công và thiêu sống nạn nhân bị một người khác phát hiện qua ứng dụng Zoom.

Đang cập nhật dữ liệu !