Dương-Bảo xứng "thánh loi choi" khi dùng cả thanh xuân để "rình" chuyện "người lớn"

Khoảnh khắc cặp đôi "chim ri" luôn lén lút xuất hiện cùng nhau để theo dõi chuyện của người lớn khiến khán giả không khỏi bật cười và hài hước gọi là "thánh loi choi".

Trong đoạn preview tập 81 của phim Về nhà đi con mới đây, Vũ bày tỏ sự khó chịu với Dũng khi phát hiện Thư có người mới hay Thư đến găp Dũng, ngỏ ý muốn mua lại cổ phần câu lạc bộ mô tô thì khoảnh khắc Quốc và Huệ gặp nhau nói chuyện cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Preview tập 81 phim Về nhà đi con.
Dường như mối quan hệ của Quốc và Huệ có nhiều tiến triển tốt hơn sau khi cô nàng nhận được sự tư vấn tâm lý của Thư và Dương, Huệ đã hiểu ra được phần nào việc bản thân quá đề cao cái tôi nên cố chấp, khó chịu trước sự giúp đỡ của người khác.

Quốc tiếp tục đến gặp Huệ để thổ lộ tấm chân tình.

Quốc vẫn tiếp tục quan tâm đến Huệ, dõi theo cô về đến tận nhà và không quên thổ lộ tấm chân tình của mình. Trong phân cảnh này, ngoài nhân vật chính là Quốc và Huệ thì khán giả còn tinh mắt phát hiện ra một chi tiết vô cùng hài hước.

Đó là trong lúc Quốc và Huệ nói chuyện thì phía sau bức tường bỗng nhiên có sự xuất hiện của Dương và Bảo. Cặp đôi "chim ri" đang lén lút, chăm chú theo dõi tình huống xảy ra giữa Quốc và Huệ.

Dương và Bảo lén lút sau bức tường rào để theo dõi Quốc và Huệ.

Dương và Bảo lén lút sau bức tường rào để theo dõi Quốc và Huệ.

Mặc dù chỉ lên sóng vài giây ngắn ngủi nhưng khoảnh khắc Dương và Bảo "hóng hớt" chuyện "người lớn" vẫn khiến đông đảo khán giả cảm thấy phì cười trước những hành động trẻ con của cặp đôi này.

Bởi đây không phải lần đầu tiên Dương và Bảo "rình rập", quan tâm chuyện người khác. Trước đó, cặp đôi này cũng từng lén lút theo dõi ông Sơn khi phát hiện ông gặp gỡ người phụ nữ bán hoa lạ mặt là cô Hạnh. 

Cặp đôi "chim ri" cũng từng theo dõi khi phát hiện ông Sơn gặp người phụ nữ bán hoa.

Được xây dựng với hình tượng đôi bạn thân nhiều lần "chí chóe", mâu thuẫn nhưng cũng nhờ những khoảnh khắc lén lút theo dõi cùng nhau này mà nhiều khán giả hài hước nhận xét Dương và Bảo chính là cặp đôi "thánh loi choi", dùng cả thanh xuân chỉ để đi "rình" chuyện "người lớn".

- Cãi nhau lắm nhưng mỗi lần lén lút đi theo dõi người khác là Dương và Bảo lại xuất hiện cùng nhau

- Đúng là cặp đôi dành cả thanh xuân chỉ để theo dõi người khác

- Cặp đôi chí chóe suốt ngày nhưng khi cần là luôn có mặt cùng nhau 

- Dương và Bảo xứng đáng được gọi là "thánh loi choi", cứ có phân cảnh của cặp đôi nào là cũng thấy có mặt hết.

Sam

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !