Đừng mong một kết thúc nhẹ nhàng cho mọi cuộc ngoại tình!

Được sếp yêu dai dẳng, cũng thích chứ. Nhưng nó là cảm giác với rượu. Mong cháu cẩn thận hơn, tự “cai” sự bồn chồn của mình, toàn tâm toàn ý với chồng và con, nhé.

Đừng mong một kết thúc nhẹ nhàng cho mọi cuộc ngoại tình! - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Cô kính mến!

Đã khá lâu rồi kể từ ngày cháu gửi tâm sự tới cô, cô vẫn khỏe chứ ạ? Vì thời gian bận rộn nên cháu cũng ít đọc Báo NNVN. Có lần tìm đọc cháu cũng thấy mục tâm sự của cô có tí đi và thay đổi ngày của đầu tuần.

Hôm nay tâm trạng cháu cũng hơi buồn, muốn cùng cô chia sẻ một chút. Công việc của cháu vẫn vậy, suôn sẻ bình thường. Gia đình vẫn yên, cháu cũng không có cảm giác phật lòng về chồng.

Nhưng cháu vẫn yêu con người ấy và chia sẻ nhiều hơn, có điều nếu không làm trong cơ quan ấy, không hằng ngày gặp con người ấy thì cháu đã không có gì thoáng buồn. Cháu vẫn vậy, vẫn chan hòa với mọi người, cả anh ấy cũng thế, anh ấy luôn chờ đợi một ánh mắt từ cháu. Cháu hiểu điều đó, nhưng con người này cũng khá khó hiểu.

Có lúc cháu thờ ơ như không hiểu chuyện gì khiến anh ấy nhìn cháu, ánh nhìn đó làm cháu thấy sợ, đó lại là sếp mình, cháu thấy khó quá. Tới đây bầu cử, khả năng người đó sẽ lên cao hơn, cháu lo cô ạ.

Có lần hai người ngồi nói chuyện, anh ấy có nói anh không thể bỏ em, không bao giờ từ bỏ ý định yêu em dù biết em không thuộc về anh. Cháu biết điều mình đang làm và cháu biết giới hạn nên có nhưng thú nhận với cô cháu vẫn quý anh ấy, với người khác cháu không có cảm giác đó. Thế nên không gặp thì không sao, gặp vẫn thấy bồn chồn.

Có phải cháu quá tham không cô? Cháu vẫn yêu chồng, vẫn chiều chồng, nhưng vẫn tư tưởng với người khác. Cháu đang ngoại tình, là ngoại tình tư tưởng, cô nhỉ?

Một năm trôi qua cháu vẫn vậy, người ta vẫn thế, không quá đà với ai, vẫn bên cháu bình tĩnh không vồ vập, không lộ liễu. Chắc cô sẽ nói rằng đàn ông là vậy chưa được thì ham, được rồi thì chán phải không cô? Cháu không muốn mình lụy vì tình, và càng không muốn mình làm nên tai tiếng nhưng cháu chưa biết phải làm sao cô ạ.

Nếu có thời gian chia sẻ với cháu nhé cô.

Giữ kín e-mail giùm cháu.

--------------------

Cháu thân mến!

Cô nhớ lá thư cô gái đã có chồng, được (hay bị?) sếp yêu, cô nhắc cháu hãy “liệu hồn”. Còn nhớ cô gái đang bị cạnh tranh bởi một phụ nữ tài sắc hơn, hai người họ có vẻ công khai với dư luận nữa.

Khá lâu rồi mà vẫn một tâm trạng bồi hồi khi nhìn thấy nhau ư? Sếp lại còn nói anh không thể bỏ em dù biết em không thuộc về anh, ư? Không như năm ngoái đúng không? Không như vì cái cô tài sắc ấy đâu không thấy nữa, không như vì người ta cậy quyền mà nói thẳng ra với mình được sao? Cô thấy đâu chỉ có mình cháu có mắt mà chung quanh người ta lại không thể không nhìn. Hai người đầu mày cuối mắt làm sao giấu thiên hạ được chứ?

Cô không hiểu sao sếp trẻ của cháu lại có thể nói ra câu “anh không thể bỏ em, không từ bỏ ý định yêu em” như vậy được. Không nói, chỉ nhìn, còn có thể thông cảm, tôi có mắt tôi ngó, đố ai cấm được tôi. Nhưng nói ra, như lời tỏ tình, như một thông điệp, tức là cậu ấy đã vi phạm đạo đức với vợ nhà, với chồng của cháu, với sự trong sáng của cơ quan mình, quan trọng hơn, điều đó cho thấy hơn năm qua, cháu đã “đầu hàng” và cậu ta đã ký kết với cháu rồi đó. Cô vẫn nhắc cháu liệu hồn!

Không bao giờ có kết thúc nhẹ nhàng trong quan hệ bồi hồi bổi hổi này đâu nghe cháu. Có thể cậu ấy lên cao, bỏ lại đằng sau một cuộc tình lửng và một người ngóng mình. Nhưng nếu cậu ấy lên mà vẫn trùm bóng xuống cơ quan cháu thì sao? Đừng nói rằng vẫn yêu chồng, càng thương chồng hơn. Cô thấy cháu thương hại chồng mình, chắc là chồng ít tài, ít nói, ít bày tỏ, đúng không? Việc này khiến cháu như luôn đứng bên xoáy nước, nhìn xuống chóng mặt, nhưng không nhìn cũng thấy sức hút của nó, lắm khi cháu muốn lao xuống nhưng không thể, bởi như vậy sẽ là chết chìm.

Được sếp yêu dai dẳng, cũng thích chứ. Nhưng nó là cảm giác với rượu. Nên cẩn trọng thực sự, kẻo có ngày cái nhìn mà cháu thấy sợ ấy sẽ lôi cháu đi, thôi miên cháu vào phòng, cháu cứ thế bị dẫn dụ, sau đó thì hết biết trời trăng gì nữa. Khi cậu ấy sắp lên, sẽ có bịn rịn, sẽ có chia tay, sẽ có rời xa và khi ấy, cháu biết mình sẽ như thế nào rồi đó.

Đừng vì hụt hẫng mà “đền bù” trước nhá. Một lần cháu cũng không bao giờ sống yên. Như cô từng nói, rồi sếp sẽ có một hàng dài các em để sếp tha hồ nhìn và tha hồ tỏ tình. Ai cũng có những phút giây ngoài vợ ngoài chồng, đừng để chuyện đi quá xa, hối không kịp. Rồi ta sẽ già, những khoảnh khắc này ngọt ngào như viên kẹo, thế thôi, không để lại cái gì lớn lao hữu ích cả.

Mong cháu cẩn thận hơn, tự “cai” sự bồn chồn của mình, toàn tâm toàn ý với chồng và con, nhé.

Theo Dạ Hương/Nongnghiep.vn

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Đang cập nhật dữ liệu !