Đông Nhi trổ tài lái xe máy chở Ông Cao Thắng, hé lộ chuyến đi du lịch đầu năm

Sau đám cưới thế kỷ, vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân đầy ngọt ngào khiến mọi người vô cùng ghen tỵ. Đầu xuân năm mới này, cặp vợ chồng quốc dân cũng dành trọn thời gian nghỉ dưỡng với gia đình

Một chuyến đi du xuân đầu năm mới ở một nơi xa quả là một điều tuyệt vời để hâm nóng tình cảm gia đình, bạn bè và người thân. Những năm gần đây, việc lựa chọn đi du lịch vào dịp lễ tết không còn là một việc quá mới mẻ nữa rồi. Cặp vợ chồng son Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng biết tranh thủ thời gian nghỉ dài ngày để quây quần bên gia đình, làm một chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng để chuẩn bị cho một năm làm việc bận rộn sắp tới.

Nữ ca sĩ đã có dịp khoe khoảnh khắc hạnh phúc vui đùa bên ông xã bằng tấm ảnh cô trổ tài làm "xế tài" lái xe máy chở Ông Cao Thắng. Cặp vợ chồng son trong trang phục "tone sur tone" khỏe khoắn, năng động.

Đông Nhi đùa rằng mình đang đi "rước" chú rể.
Còn không quên dặn ông xã là: "Anh gì ơi nhớ chấm em 5 sao nha"

Nhìn vào những tấm hình được đăng tải, Fan hâm mộ mạnh dạn đoán là Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang vi vu ở Đài Loan cùng gia đình.

Lời thỉnh cầu đầu năm mới của đôi vợ chồng đến với gia đình.

Đây là năm đầu tiên Đông Nhi đón tết với Ông Cao Thắng trên cương vị mới sau khi tổ chức hôn lễ vào thời gian trước. Cuộc sống sau đám cưới của cô luôn thu hút đông đảo sự quan tâm. Mọi người đang hy vọng sẽ đón nhận tin mừng của cặp vợ chồng trong năm nay.

Đông Nhi ngọt ngào đón tết 2020 bên ông xã.
Nguyệt Hà

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !