Đón tiếp em dâu như bà hoàng cả tuần trời, nhưng khi em rời đi tôi rơi vào cảnh oan trái

Tôi giận em dâu khủng khiếp. Sao em ấy lại có thể đối đãi với tôi kiểu đó chứ?

Tôi và em dâu vốn chẳng thân nhau. Cùng làm dâu nhưng bố mẹ chồng có vẻ thương tôi hơn nên em ấy không thích tôi. Em dâu còn nói với mọi người rằng tôi là người giả tạo, sống lấy lòng bố mẹ chồng vì tài sản.

Tuần trước, tự dưng em dâu ôm đồ đến nhà tôi ở nhờ. Lúc đó, thấy em ấy khóc lóc sưng mắt, bảo vợ chồng cãi nhau, em chồng tôi tức tối đập đồ đạc gì đấy. Em ấy giận chồng mà không dám về nhà mẹ đẻ vì sợ bố mẹ lo lắng. Thấy cũng tội nên tôi bảo em dâu cứ ở nhà tôi, khi nào vợ chồng hòa thuận rồi về cũng được.

Một tuần ở nhà tôi, em dâu chỉ ăn rồi ngủ, chẳng đụng tay vào việc nhà cửa. Tôi đi làm về còn phải dọn dẹp đồ đạc em ấy ăn uống rồi bày bừa ra. Oải quá nên tôi bảo chồng gọi điện cho em trai, nói cậu ấy đến đón vợ về giùm. Em chồng vui vẻ đến đón vợ, cảm ơn vợ chồng tôi. Em dâu cũng vui vẻ theo chồng về. Tôi cứ nghĩ thế là êm xuôi mọi chuyện.

Nào ngờ cuối tuần vừa rồi, vợ chồng tôi về nhà chồng chơi đã thấy vợ chồng em dâu ở đó sẵn. Mẹ chồng gọi tôi vào nói chuyện, giọng điệu bực tức. Bà hỏi tại sao tôi lại mắng chửi chồng, xem thường chồng rồi mỉa mai cả bố mẹ chồng không biết dạy con trai?

Tôi kinh ngạc hỏi ai nói những chuyện này? Mẹ chồng bảo do em dâu kể. Nếu như em dâu không đến nhà tôi ở một tuần thì làm sao biết được tôi lại ghê gớm, đanh đá như thế?

Tôi cay cú nhìn sang em dâu. Đúng là trong một tuần đó, vợ chồng tôi có tranh cãi với nhau. Tôi giận quá nên có thốt ra mấy lời không đúng. Nhưng đó là chuyện riêng của vợ chồng tôi, sao em dâu lại đi kể lể khắp nơi như vậy chứ? Tôi đã cho ở nhờ, còn gây thêm thị phi cho tôi là sao?

Giờ tôi bị nhà chồng ghét bỏ. Còn em dâu lại trở thành người thật thà, thẳng thắn trong mắt mọi người. Cảm giác bị lạnh nhạt thật khó chịu. Tôi có nên trả đũa em dâu cho hả giận không?

(ngocthuy...@gmail.com)

Còn nửa tháng nữa là cưới, thế mà tôi vô tình phát hiện em dâu tương lai đang lừa dối cả nhà tôi

Còn nửa tháng nữa là cưới, thế mà tôi vô tình phát hiện em dâu tương lai đang lừa dối cả nhà tôi

Tuyền tái mặt, lắp bắp rồi quỳ sụp xuống chân tôi cầu xin đừng nói chuyện này cho Dương biết.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !