Đón tiếp em dâu như bà hoàng cả tuần trời, nhưng khi em rời đi tôi rơi vào cảnh oan trái

Tôi giận em dâu khủng khiếp. Sao em ấy lại có thể đối đãi với tôi kiểu đó chứ?

Tôi và em dâu vốn chẳng thân nhau. Cùng làm dâu nhưng bố mẹ chồng có vẻ thương tôi hơn nên em ấy không thích tôi. Em dâu còn nói với mọi người rằng tôi là người giả tạo, sống lấy lòng bố mẹ chồng vì tài sản.

Tuần trước, tự dưng em dâu ôm đồ đến nhà tôi ở nhờ. Lúc đó, thấy em ấy khóc lóc sưng mắt, bảo vợ chồng cãi nhau, em chồng tôi tức tối đập đồ đạc gì đấy. Em ấy giận chồng mà không dám về nhà mẹ đẻ vì sợ bố mẹ lo lắng. Thấy cũng tội nên tôi bảo em dâu cứ ở nhà tôi, khi nào vợ chồng hòa thuận rồi về cũng được.

Một tuần ở nhà tôi, em dâu chỉ ăn rồi ngủ, chẳng đụng tay vào việc nhà cửa. Tôi đi làm về còn phải dọn dẹp đồ đạc em ấy ăn uống rồi bày bừa ra. Oải quá nên tôi bảo chồng gọi điện cho em trai, nói cậu ấy đến đón vợ về giùm. Em chồng vui vẻ đến đón vợ, cảm ơn vợ chồng tôi. Em dâu cũng vui vẻ theo chồng về. Tôi cứ nghĩ thế là êm xuôi mọi chuyện.

Nào ngờ cuối tuần vừa rồi, vợ chồng tôi về nhà chồng chơi đã thấy vợ chồng em dâu ở đó sẵn. Mẹ chồng gọi tôi vào nói chuyện, giọng điệu bực tức. Bà hỏi tại sao tôi lại mắng chửi chồng, xem thường chồng rồi mỉa mai cả bố mẹ chồng không biết dạy con trai?

Tôi kinh ngạc hỏi ai nói những chuyện này? Mẹ chồng bảo do em dâu kể. Nếu như em dâu không đến nhà tôi ở một tuần thì làm sao biết được tôi lại ghê gớm, đanh đá như thế?

Tôi cay cú nhìn sang em dâu. Đúng là trong một tuần đó, vợ chồng tôi có tranh cãi với nhau. Tôi giận quá nên có thốt ra mấy lời không đúng. Nhưng đó là chuyện riêng của vợ chồng tôi, sao em dâu lại đi kể lể khắp nơi như vậy chứ? Tôi đã cho ở nhờ, còn gây thêm thị phi cho tôi là sao?

Giờ tôi bị nhà chồng ghét bỏ. Còn em dâu lại trở thành người thật thà, thẳng thắn trong mắt mọi người. Cảm giác bị lạnh nhạt thật khó chịu. Tôi có nên trả đũa em dâu cho hả giận không?

(ngocthuy...@gmail.com)

Còn nửa tháng nữa là cưới, thế mà tôi vô tình phát hiện em dâu tương lai đang lừa dối cả nhà tôi

Còn nửa tháng nữa là cưới, thế mà tôi vô tình phát hiện em dâu tương lai đang lừa dối cả nhà tôi

Tuyền tái mặt, lắp bắp rồi quỳ sụp xuống chân tôi cầu xin đừng nói chuyện này cho Dương biết.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !