Vì sao phụ nữ bị thu hút bởi khả năng tài chính của đàn ông?

Phụ nữ thường thích đàn ông giàu, vậy tại sao họ lại bị thu hút bởi khả năng tài chính của đàn ông?

Điều gì ở đàn ông hấp dẫn nhất phụ nữ? Theo Psychology, phụ nữ không bị thu hút bởi sự quyến rũ về thân thể của người khác giới như đàn ông.

Dĩ nhiên điều này không có nghĩa là phụ nữ sẽ ghét bỏ những anh chàng thân hình vạm vỡ, săn chắc, gương mặt đẹp. Chỉ là họ không coi trọng yếu tố ngoại hình ở đàn ông.

Nói chung phụ nữ vẫn không câu nệ về hình thức bên ngoài như đàn ông. Điều này có lý do về mặt sinh học.

Phụ nữ bị thu hút bởi khả năng tài chính của đàn ông.

Phụ nữ qua tuổi 30 sẽ bắt đầu giảm tỷ lệ mang thai và sinh con. Nhưng với đàn ông, khả năng sinh sản không bị giảm theo tuổi tác như phụ nữ. 

Như vậy tuổi tác và sự quyến rũ về thân thể của phụ nữ có liên quan mật thiết đến tỷ lệ mang thai và sinh sản của phụ nữ. Vì thế với đàn ông, việc quan sát tỉ mỉ sự cuốn hút về ngoại hình, thân thể của người phụ nữ là điều rất quan trọng,

Ngược lại, tuổi tác, ngoại hình của đàn ông đối với phụ nữ lại không có nhiều ý nghĩa lắm. Vì nó không liên quan đến khả năng sinh sản của đàn ông. Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, phụ nữ không chú trọng đến sự cuốn hút về thân thể của đối phương. Đây là xu hướng chung ở mọi quốc gia.

 

So với đàn ông, thứ cuốn hút phụ nữ nhiều hơn chính là khả năng về tài chính, sự giàu có hay địa vị xã hội của đối phương. Vì sao lại như vậy?

Lý do bắt nguồn từ thời xa xưa, phụ nữ chỉ ở nhà quán xuyến gia đình, chăm con cái. Vì thế, việc người chồng có khả năng về kinh tế hay không là điều rất quan trọng với phụ nữ, thậm chí việc này còn liên quan đến vấn đề sinh tử của bản thân và con cái.

Phụ nữ chọn đàn ông có kinh tế khá giả sẽ được chồng cung cấp đầy đủ mọi điều kiện và có thể để lại nhiều con. Phụ nữ chọn đàn ông nghèo không thể để lại nhiều con. 

Dù ở thời điểm hiện tại, khi xã hội phát triển hơn, càng ngày càng có nhiều phụ nữ tự chủ kinh tễ, thậm chí còn kiếm tiền giỏi hơn đàn ông nhưng đặc tính lựa chọn đàn ông giàu có vẫn là yếu tố di truyền. Bởi dù không thừa nhận, cả đàn ông và phụ nữ đều muốn để lại bộ gen của mình cho thế hệ sau càng nhiều càng tốt. 

Theo Hải Vân/Thoidai.com.vn
Từ khóa: Phụ nữ thích đàn ông giàu khả năng tài chính khả năng sinh sản sự giàu có địa vị xã hội
 
List comment
 
 
Đà Nẵng: Phát hiện 5 container thảo dược Trung Quốc “đội lốt” táo ta, củ cải, cà rốt
icon

Chiều 22/6, Đội Kiểm soát chống buôn lậu miền Trung (Tổng cục Hải quan) cho biết vừa phát hiện tại cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) 5 container hàng dược liệu nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng khai báo là táo ta, củ cải, cà rốt…

 
 
Đốt rác giữa trưa nắng gắt, cụ bà tử vong thương tâm
icon

Thấy ngọn lửa cháy lan sang lô cỏ bên cạnh, cụ bà 67 tuổi (ở huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) vội chạy sang dập lửa thì không may bị lửa bắt vào người.

 
 
Miền Bắc và Bắc Trung Bộ nắng nóng 42 độ C
icon

Dự báo, từ ngày 23-24/6, Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ, có nơi 41-42 độ; nắng nóng sẽ dịu dần từ ngày 25/6.

 
 
Hành vi của thám tử tư vụ bắt cóc, cướp 35 tỷ của doanh nhân
icon

Giữa tháng 5, một nhóm kinh doanh tiền điện tử thua lỗ đã thuê thám tử, xã hội đen theo dõi một doanh nhân để bắt cóc, uy hiếp nạn nhân, cướp 35 tỷ đồng. Vụ việc gây chấn động vì có bàn tay của thám tử tư

 
 
Chỉ số tia tử ngoại ở Đà Nẵng hôm nay rất cao
icon

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ, ngày hôm nay (22/6), chỉ số tia UV (tia cực tím, tia tử ngoại) ở Đà Nẵng có giá trị từ 8 - 9 với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại rất cao đối với cơ thể con người.

 
 
'Tè bậy' nơi công cộng: Phạt nặng bằng cách này sẽ không ai dám 'tiểu đường'
icon

Ở Singapore, người tiểu bậy có thể bị phạt lên đến 1.000 SGD. Chẳng nói đâu xa, khi thực hiện Nghị định 100, phạt nặng và “bêu tên” tài xế uống rượu bia, người dân có ý thức hơn hẳn…

 
Vì sao xe khách giường nằm liên tục cháy?
icon

Việc lắp thêm các thiết bị điện không theo thiết kế của nhà sản xuất là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây cháy, nổ xe giường nằm.

 
Nhật thực kỳ thú kéo hàng trăm người Hà Nội ra khỏi nhà để chiêm ngưỡng, bất chấp nắng nóng gay gắt
icon

Chiều nay 21/6, hiện tượng nhật thực hiếm đã 'lôi' được hàng trăm người dân ra khỏi nhà, bất chấp nắng nóng để theo dõi hiện tượng thiên nhiên chục năm mới lặp lại này

 
Nắng nóng gay gắt còn kéo dài bao nhiêu ngày?
icon

Dự báo của TTKTTV TƯ cho biết, nắng nóng gay gắt ở Bắc và Trung Bộ sẽ còn xảy ra từ ngày 22-24/6 với nền nhiệt có nơi trên 39 độ C. Riêng Bắc và Trung Trung Bộ nền nhiệt có nơi 41-42 độ.

 
Hình ảnh đầu tiên về nhật thực hình khuyên hiếm gặp ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên
icon

Khoảng 14h, tại Hà Nội diễn ra hiện tượng nhật thực với tỉ lệ che phủ Mặt trời đạt mức 20%....