Tin mưa nắng mới nhất và dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai 28/9

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (28/9) của TT DBKTTV TƯ cho biết, khu vực miền Bắc đêm nay không mưa, sáng sớm ngày mai có sương mù nhẹ, trời nắng. Trong khi khu vực Trung Bộ và Nam Bộ ngày mai có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 28/9:

- Khu vực Bắc Bộ: Đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng.

Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 21 độ, riêng vùng núi 17-20 độ, có nơi dưới 17oC, cao nhất từ 29 - 32 độ, có nơi trên 32oC.

- Hà Nội đêm không mưa, dự báo thời tiết ngày mai (28/9) trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC, cao nhất từ 30 - 33oC.

- Khu vực Trung Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

 

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC, cao nhất từ 29 - 32 độ, có nơi trên 32oC.

- Khu vực Tây Nguyên: Có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22oC.

- Nam Bộ: Đêm có mưa rào và dông vài nơi. Dự báo thời tiết ngày mai 28/9 ở khu vực Nam Bộ ngày nắng, chiều tối ngày mai mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC, cao nhất từ 31 - 34 oC.

H.Yến
Chủ đề :

tin tức

 
List comment
 
 
Miền Bắc và Bắc Trung Bộ nắng nóng 42 độ C
icon

Dự báo, từ ngày 23-24/6, Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ, có nơi 41-42 độ; nắng nóng sẽ dịu dần từ ngày 25/6.

 
 
Hành vi của thám tử tư vụ bắt cóc, cướp 35 tỷ của doanh nhân
icon

Giữa tháng 5, một nhóm kinh doanh tiền điện tử thua lỗ đã thuê thám tử, xã hội đen theo dõi một doanh nhân để bắt cóc, uy hiếp nạn nhân, cướp 35 tỷ đồng. Vụ việc gây chấn động vì có bàn tay của thám tử tư

 
 
Chỉ số tia tử ngoại ở Đà Nẵng hôm nay rất cao
icon

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ, ngày hôm nay (22/6), chỉ số tia UV (tia cực tím, tia tử ngoại) ở Đà Nẵng có giá trị từ 8 - 9 với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại rất cao đối với cơ thể con người.

 
 
'Tè bậy' nơi công cộng: Phạt nặng bằng cách này sẽ không ai dám 'tiểu đường'
icon

Ở Singapore, người tiểu bậy có thể bị phạt lên đến 1.000 SGD. Chẳng nói đâu xa, khi thực hiện Nghị định 100, phạt nặng và “bêu tên” tài xế uống rượu bia, người dân có ý thức hơn hẳn…

 
 
Vì sao xe khách giường nằm liên tục cháy?
icon

Việc lắp thêm các thiết bị điện không theo thiết kế của nhà sản xuất là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây cháy, nổ xe giường nằm.

 
 
Nhật thực kỳ thú kéo hàng trăm người Hà Nội ra khỏi nhà để chiêm ngưỡng, bất chấp nắng nóng gay gắt
icon

Chiều nay 21/6, hiện tượng nhật thực hiếm đã 'lôi' được hàng trăm người dân ra khỏi nhà, bất chấp nắng nóng để theo dõi hiện tượng thiên nhiên chục năm mới lặp lại này

 
Nắng nóng gay gắt còn kéo dài bao nhiêu ngày?
icon

Dự báo của TTKTTV TƯ cho biết, nắng nóng gay gắt ở Bắc và Trung Bộ sẽ còn xảy ra từ ngày 22-24/6 với nền nhiệt có nơi trên 39 độ C. Riêng Bắc và Trung Trung Bộ nền nhiệt có nơi 41-42 độ.

 
Hình ảnh đầu tiên về nhật thực hình khuyên hiếm gặp ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên
icon

Khoảng 14h, tại Hà Nội diễn ra hiện tượng nhật thực với tỉ lệ che phủ Mặt trời đạt mức 20%....

 
Hà Nội: Hàng phong trổ lá xanh tươi giữa hè nắng gắt
icon

Giữa hè nắng gay gắt, hàng phong lá đỏ trên đường Nguyễn Chí Thanh và Trần Duy Hưng sau thời gian trơ trụi khẳng khiu đã bật lá xanh non, dần thích nghi với khí hậu Hà Nội.

 
Nhà báo cần ứng xử chuẩn mực trên mạng xã hội
icon

Thời gian qua, trên mạng xã hội tồn tại rất nhiều thông tin không được kiểm chứng, sai lệch, giả mạo, tác động mạnh lên đời sống, làm người dân hoang mang. Nhà báo với vai trò định hướng dư luận xã hội phải có cách ứng xử chuẩn mực.