Độc đáo nhà hàng cho phép khách... khỏa thân dùng bữa

Hơn 32.000 người đã đăng ký để có một lần được ăn tối tại nhà hàng Bunyadi tại thủ đô London (Anh), nơi các thực khách phải khỏa thân khi thưởng thức món ăn.

Dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 6 tới, nhà hàng này sẽ có phòng thay quần áo và tủ chứa đồ để thực khách có thể khỏa thân trong lúc dùng bữa.

Độc đáo nhà hàng cho phép khách... khỏa thân dùng bữa - ảnh 1

Hơn 32.000 người đã đăng ký dùng bữa tại nhà hàng Bunyadi.

Nhà hàng này sẽ chỉ phục vụ tối đa 42 người mỗi ngày tại một địa điểm chưa được tiết lộ, nghĩa là nhiều thực khách có thể phải chờ đợi rất lâu mới được thưởng thức dịch vụ này.

“Tôi rất ngạc nhiên và vui mừng trước sự đón nhận nồng nhiệt này”, ông Seb Lyall, giám đốc điều hành công ty Lollipop, đơn vị quản lý nhà hàng Bunyadi trả lời hãng tin CNN. “Con người ai cũng có mong muốn thầm kín là được khỏa thân. Cho dù là trên bãi biển hay trong phòng tắm hơi, nếu có cơ hội thì ai cũng muốn làm vậy”.

Với giá 95USD/người, thực khách có thể chọn ăn uống tại khu vực được mặc quần áo hoặc khu khỏa thân, được phục vụ bởi các nhân viên để ngực trần.

Ông Lyall cho biết nhà hàng sẽ không dùng điện và ga mà dùng củi đốt để để nấu các món ăn, nhằm xây dựng một không khí hoàn toàn tự nhiên. Thức ăn sẽ được đặt trên bát đĩa đất nung và khách sẽ dùng dao dĩa làm bằng chất liệu có thể ăn được.

Ông Lyall cho biết, nhà hàng Bunyadi sẽ cho thực khách tận hưởng cảm giác “tự do hoàn toàn” với những món ăn “sạch” và một môi trường hoàn toàn tách biệt với thế giới hiện đại.

Ông Lyall tin rằng mặc dù thực khách có quyền mặc đồ khi dùng bữa nhưng nhiều người sẽ muốn cởi bỏ một phần y phục. “Tôi tin phần lớn mọi người trước mắt sẽ muốn để ngực trần”, ông nói.

Tuy nhiên ông Lyall cho biết ông coi nhà hàng này là một “thí nghiệm xã hội” và mặc dù dịch vụ được nhiều người hưởng ứng, nó sẽ không thể tồn tại lâu dài. 

Bài viết được tham khảo nguồn tin CNN, một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ, thuộc sở hữu tập đoàn Time Warner. CNN là một trong những kênh thông tin uy tín nhất thế giới.

Anh Tuấn (lược dịch)

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !