Đỗ xe "vô duyên" bị chủ nhà nhốt xe đòi trả tiền

Một chủ nhà tại Seattle (Mỹ) đã quây rào nhốt chiếc Mercedes CLA đỗ trước cửa nhà và đòi được trả tiền đỗ xe.
Do xe truoc cua, chu nha nhot xe doi tra tien hinh anh 1
Chiếc Mercedes CLA bị bắt làm con tin thuộc quyền sở hữu của công ty cho thuê xe car2go.
Do xe truoc cua, chu nha nhot xe doi tra tien hinh anh 2
Theo đài truyền hình địa phương KIRO 7, ai đó đã đỗ xe ngay trước cửa nhà Dan Smith từ ngày 17/5. Dan Smith và một số người bạn đã thuê ngôi nhà này. Do đường phố chật hẹp nên tại đây thường xuyên xảy ra tình trạng đỗ xe trước cửa nhà người khác.
Do xe truoc cua, chu nha nhot xe doi tra tien hinh anh 3
Dan Smith đã nhiều lần gọi công ty cho thuê xe, yêu cầu mang xe đi nhưng không được đáp ứng. Công ty này đã từ chối thẳng thừng vì cho rằng không có biển cấm đỗ xe trước cửa nhà, và rằng vị trí đó không thuộc tài sản tư nhân.
Do xe truoc cua, chu nha nhot xe doi tra tien hinh anh 4
Quá bực tức, Dan Smith ra thời hạn 2 tiếng để cẩu xe đi nhưng công ty cho thuê xe vẫn nhất quyết không thực hiện. Không còn cách nào khác, người đàn ông này đã lập rào chắn quanh chiếc Mercedes CLA.
Do xe truoc cua, chu nha nhot xe doi tra tien hinh anh 5
Tuy nhiên, đó chưa phải là phần kết câu chuyện. Dan Smith đòi hãng cho thuê xe trả phí 300 USD cho chiếc rào chắn và 65 USD phí đỗ xe mỗi ngày. Người này còn yêu cầu được bồi thường 500 USD cho cái gọi là “phí phiền toái”.
Do xe truoc cua, chu nha nhot xe doi tra tien hinh anh 6
Mới đầu, công ty cho thuê xe mạnh miệng đòi kiện Dan Smith, tuy nhiên sau đó tuyên bố giàn xếp với gia chủ. Chưa rõ hai bên sẽ giải quyết tranh chấp thế nào. Dan Smith nói với hãng tin AP rằng anh sẽ bỏ rào chắn nếu được cảnh sát yêu cầu.
Theo Zing.vn
Từ khóa: đỗ xe trái phép đỗ xe trước cửa nhà đỗ xe tại Mỹ thiếu chỗ đỗ xe kiện tụng vì chỗ đỗ xe rào xe đòi phí dịch vụ chia sẻ xe dịch vụ cho thuê xe

Nghệ An: Tìm kiếm 2 vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi, mất tích

Hai vợ chồng ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đi khám bệnh trở về không may bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Hà Tĩnh: Lốc xoáy khiến nhiều ngôi nhà bị tốc mái, cột điện, cây cối gãy đổ

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, khu vực Hà Tĩnh có mưa to kèm theo lốc xoáy khiến hàng chục nhà dân tốc mái, cột điện, cây cối gãy đổ, đường sá sạt lở, gây thiệt hại nặng nề.

Nghệ An bỏ lệnh cấm biển, mưa lũ khiến 3 người chết và mất tích, hơn 7.000 nhà dân bị ngập

Mưa lớn do hoàn lưu bão số 4 (Noru) khiến hơn 7.000 ngôi nhà ở Nghệ An bị ngập, 3 người chết và mất tích, các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ bị ngập và sạt lở nghiêm trọng.

Loạt cán bộ huyện lĩnh án vì liên quan đến đất đai

Sau khi nhờ được các hộ dân đứng tên hàng chục thửa đất, 2 cán bộ ở huyện Đắk Song (Đắk Nông) đã làm các thủ thuật để được cấp bìa đỏ rồi mang đi thế chấp ngân hàng nhiều tỉ đồng để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

2 người bị điện giật tử vong khi kéo xe tang

Khi đang kéo xe tang trên đường, chiếc xe tang chạm vào đường điện dân sinh khiến 2 người đàn ông bị điện giật tử vong.

Nghệ An: Nhóm học sinh lớp 8 ném 'bom xăng' vào nhà dân để trả thù

Do mâu thuẫn cá nhân, nhóm học sinh lớp 8 tại thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đã mua các vật liệu, tự chế “bom xăng” để ném vào nhà dân trả thù.

Nghệ An: 1 người chết, 1 người mất tích, hàng nghìn nhà dân bị ngập nước

Mưa lớn trên địa bàn Nghệ An khiến hàng nghìn nhà dân bị ngập nước. 1 người chết và 1 người mất tích do đi đánh cá, nhiều điểm quốc lộ, tỉnh lộ bị sạt lở gây chia cắt.

Dùng kéo đâm đồng nghiệp rồi bỏ trốn từ Hải Dương vào Cà Mau, bị bắt sau gần 4 tháng

Mâu thuẫn cá nhân với đồng nghiệp, Sơn dùng kéo kim loại đâm gây thương tích cho anh Đặng Văn Quang. Sau khi gây án, Sơn bỏ trốn vào tỉnh Cà Mau và bị cơ quan công an bắt sau khi lẩn trốn gần 4 tháng.

Quảng Nam: Công an khẩn trương giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả sau bão Noru

Bão số 4 (Noru) đi vào đất liền mang theo gió mạnh, mưa lớn, gây ngập lụt và nhiều thiệt hại tài sản đối với người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Ngay sau khi bão số 4 đi qua, lực lượng công an đã khẩn trương giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả.

Hà Tĩnh: QL8A sạt lở, nhiều tuyến đường bị ngập, trên 13.000 học sinh phải nghỉ học

Mưa lớn khiến QL8A đoạn qua xã Sơn Kim1 bị sạt lở, gây ách tắc giao thông. Nhiều tuyến đường liên xã, liên thôn cũng bị nhấn chìm, 13.503 học sinh ở huyện miền núi Hương Sơn phải nghỉ học.

Đang cập nhật dữ liệu !