Điều tra nhóm thanh niên nửa đêm cầm hung khí đến nhà dân chém người, đập phá

Một đoạn clip dài gần 3 phút lan truyền trên mạng xã hội thể hiện một nhóm thanh niên khoảng 10 đối tượng đi ô tô và xe máy cầm hung khí đến nhà một người dân đuổi chém người, phá cửa cổng, đập vỡ bóng điện...

Chiều nay (24/10), một nguồn tin của PV từ UBND xã Ea Kly (huyện Krông Pắc, Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm người vác dao, hung khí đến nhà dân ở thôn 1 đập phá tài sản vào đêm 18/10, hiện phía công an đang triệu tập các đối tượng liên quan lên làm việc.

Nhóm thanh niên rất manh động. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại sự việc lúc hơn 22h ngày 18/10, một nhóm thanh niên khoảng 10 đối tượng đi trên 1 xe ô tô và xe máy dừng lại trước 1 nhà dân. Nhiều người sợ hãi chạy vào nhà đóng cửa lại nhưng các đối tượng đã dùng dao, hung khí đuổi chém người rồi phá cửa cổng, đập vỡ bóng điện của ngôi nhà này.

Một đối tượng cầm dao chém thẳng vào cổng nhà người dân. (Ảnh cắt từ clip)

Clip thể hiện nhóm đối tượng rất liều lĩnh và hành động chuyên nghiệp. Dù người nhà đã trốn nhưng chúng rất hung hãn dùng hung khí chém mạnh vào cửa cổng, đập phá tài sản và la hét.

Clip cũng thể hiện sau khi đập phá ngôi nhà thứ nhất, chúng đã kéo sang nhà khác ở cùng dãy để tiếp tục đập phá và la hét.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi côn đồ, hung hãn của các đối tượng.

Sông Cài

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Đang cập nhật dữ liệu !