Diễn viên Thanh Bình xin lỗi vì không thể cho con trai có một gia đình trọn vẹn

Những ngày cuối năm, nam diễn viên Thanh Bình có những trải lòng về việc không thể cho cậu con trai nhỏ có được một gia đình trọn vẹn, có đầy đủ cả bố lẫn mẹ.

Trên trang Facebook cá nhân, nam diễn viên Thanh Bình vừa chia sẻ dòng trạng thái với những lời yêu thương gửi đến con trai Louis. Anh mong muốn sau này con sẽ hiểu cho quyết định của mình: 

"Sau này mong con Hãy hiểu cho Ba...Con lớn thật rồi... con là 1 đứa trẻ ngoan hiền và tốt bụng. Cuộc đời đầy sóng gió, Ba ko hứa thêm điều gì, nhưng Ba hứa sẽ cho những gì tốt nhất có thể...Ba sẽ giúp con mạnh mẽ hơn, hãy tin Ba...Vì con Ba có thể chấp nhận những gì tệ nhất, miễn con cứ bình an!" - Thanh Bình chia sẻ.

Thanh Bình gửi gắm lời yêu thương đến con trai ngày cận Tết.
Nam diễn viên có những tâm sự đầy sâu lắng về con trai nhỏ.

Dưới phần bình luận của bài viết, nam diễn viên chia sẻ thêm rằng con trai đã lớn và đôi lúc hỏi những câu khiến anh đau lòng không biết nên trả lời với con như thế nào. Trước một comment rằng "Tại sao đã là cha mẹ, không cho con một niềm vui, một hạnh phúc, một cuộc sống trọn vẹn", Thanh Bình đã lên tiếng xin lỗi.

Trước đó vào tháng 11/2019, Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức xác nhận ly hôn sau nhiều năm chung sống và có với nhau một cậu con trai nhỏ kháu khỉnh là bé Louis. Từng được ngưỡng mộ là cặp đôi đẹp, gia đình hạnh phúc của showbiz nhưng vì những khác biệt trong quan điểm sống khiến Ngọc Lan và Thanh Bình không thể duy trì cuộc hôn nhân được lâu hơn. Sau ly hôn, cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời nói tôn trọng, tuy nhiên hạn chế gặp mặt.

Gia đình hạnh phúc từng được ngưỡng mộ của Ngọc Lan và Thanh Bình.
Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !