Dịch vụ cho thuê ông già Noel các quận ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng ở các quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Thanh Xuân, Hà Đông (Hà Nội), quận 1, quận 2, quận 3... (TP. HCM) có thể gọi điện đến tổng đài của Viettel Post để thuê dịch vụ ông già Noel đến tặng quà tận nhà.
ViettelPost vừa khởi động dịch vụ cung cấp và chuyển phát quà tặng Noel 2013. Năm nay là năm thứ tư doanh nghiệp này triển khai dịch vụ cung cấp và chuyển phát quà tặng Noel nhằm gia tăng sự nhận biết của các khách hàng đối với thương hiệu ViettelPost; góp phần tăng doanh thu, sản lượng dịch vụ và tạo cơ hội để các cán bộ, nhân viên ViettelPost nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê ông già Noel các quận ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1


Từ 5/12/2013, ViettelPost đã bắt đầu tiếp nhận các đơn hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cung cấp quà tặng và phát quà cho dịch vụ phát quà Noel 2013 tại tất cả các điểm giao dịch của Bưu chính Viettel trên toàn quốc và qua hotline của ViettelPost ( 046.266.2200/ 086.266.2200). Dự kiến, ngày 23/12/2013 ViettelPost sẽ ngừng tiếp nhận các đơn hàng chuyển phát, tặng quà Noel. 

Sẽ có hơn 300 "ông già Noel" ViettelPost tham gia phát quà đợt này. 

Cụ thể, tương tự như các năm trước, trong mùa giáng sinh này, các khách hàng của ViettelPost có thể lựa chọn sử dụng một trong các gói dịch vụ của ViettelPost, bao gồm: gói dịch vụ “Quà tặng Noel”, cho phép khách hàng lựa chọn và đặt mua các loại quà tặng mà ViettelPost phối hợp cùng các đối tác cung cấp (sau khi khách hàng đặt mua, ViettelPost sẽ đóng gói, chuyển phát quà theo yêu cầu trong đơn hàng); gói dịch vụ “Phát quà Noel”, cho phép khách hàng tự mua, gói quà và mang đến các điểm giao dịch hoặc gọi điện yêu cầu nhân viên của ViettelPost tới nhận trực tiếp, các “ông già Noel” của ViettelPost sẽ chịu trách nhiệm chuyển quà tặng; khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói, yêu cầu ViettelPost cung cấp quà tặng và chuyển phát quà tới tận tay người nhận.

Cùng với việc triển khai dịch vụ tại 63/63 tỉnh, TP trong cả nước (năm ngoái, dịch vụ này được ViettelPost triển khai tại 51 tỉnh, TP), dịp Giáng sinh năm nay, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ cơ sở của ViettelPost còn đồng loạt “ra quân” mở các quầy giao dịch riêng cho dịch vụ cung cấp và chuyển phát quà tặng Noel tại Hà Nội và TP.HCM.

Về giá cước, đối với dịch vụ chuyển quà tặng, giá cước được ViettelPost xác định căn cứ vào khối lượng và quãng đường vận chuyển. Ví dụ như: trong phạm vi nội tỉnh, khách hàng chuyển quà có trọng lượng đến 1 kg sẽ phải trả 22.000 đồng; cũng với mức trọng lượng quà đến 1 kg, nếu chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM, cước chuyển quà khách hàng phải trả là 54.000 đồng. 

Với dịch vụ “ông già Noel”, mức giá sẽ là 50.000 đồng nếu khách hàng yêu cầu phát trong khung giờ từ 8h30 đến 17h30 của các ngày trước 23/12 và trong 2 ngày 23, 25/12/2013. Riêng trong ngày 24/12/2013, mức cước dịch vụ “Ông già Noel” trong thời gian từ 8h30 đến 17h30 sẽ “nhỉnh” hơn một chút (60.000 đồng). Nếu thời gian phát khách hàng yêu cầu từ 17h30 đến 22h các ngày 23, 24 và 25/12, mức cước sử dụng dịch vụ mà khách hàng phải trả lần lượt là 80.000 đồng, 100.000 đồng và 70.000 đồng.

Nguồn: ICTNEWS.VN

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.