Đi xe hơi phát tờ rơi… đòi chồng ở Cần Thơ

Một phụ nữ đi xe hơi, đến chỗ nào đông người tại TP.Cần Thơ là cầm xấp tờ rơi đi phát, năn nỉ mọi người đọc. Tờ rơi có nội dung đòi bà T.H… trả chồng.

Mấy ngày qua, người dân xôn xao về việc một phụ nữ khoảng 40 tuổi (chưa rõ danh tính) đi trên chiếc xe ô tô 7 chỗ mang biển TP.HCM chạy ngang đường Tầm Vu (P.Hưng Lợi, TP.Cần Thơ), thấy chỗ nào đông người là cầm xấp tờ rơi có nội dung đòi bà T.H (ngụ TP.Cần Thơ)… trả chồng, rồi năn nỉ mọi người đọc.

Đi xe hơi phát tờ rơi… đòi chồng ở Cần Thơ - ảnh 1

Nội dung tờ rơi “đòi trả chồng” được phát cho mọi người trên đường Tầm Vu (Cần Thơ).

Tờ rơi có nội dung: “Bà phá hạnh phúc gia đình nhiều người rồi, bà đừng phá hạnh phúc gia đình tôi nữa, bà để đức lại cho con bà đi. Lối xóm đến đây xem người đàn bà chuyên đi giựt chồng, ngang nhiên sống trên sự đau khổ của người khác, vi phạm luật hôn nhân. Đề nghị bà T.H… trả chồng cho tôi, trả cha lại cho tôi”.

Được biết, bà T.H (sinh năm 1960) về ở tại đường Tầm Vu vào năm 2009, đang sống cùng người em trai. Khi xem tờ rơi này, nhiều người vô cùng ngạc nhiên vì lần đầu tiên thấy cách đòi chồng lạ đời như thế.

Bà Lê Thị Hồng Thắm (40 tuổi, người dân sống tại khu vực) cho hay: “Trưa 2/5, tôi đang ngồi ăn cơm trước nhà thì thấy người phụ nữ bước xuống từ chiếc xe ô tô và đi thẳng vào nhà. Người này vừa khóc vừa nói với tôi rằng “em đọc tờ này giùm chị, chị bị giựt chồng, khổ lắm”.

Đi xe hơi phát tờ rơi… đòi chồng ở Cần Thơ - ảnh 2

Ông Phó và bà Thắm kể lại việc nhận được tờ rơi đòi chồng của người phụ nữ lạ.

Ông Châu Văn Phó (54 tuổi, ngụ nhà số 128 đường Tầm Vu) cho biết ông nhận được 20 tờ rơi như thế, thấy vui vui nên dán vào bức tường gần nhà, nhưng sau đó mưa to, tờ rơi bị rách hết.

Liên quan đến vụ việc, ngày 6/5, trung tá Nguyễn Việt Dũng, Trưởng Công an P.Hưng Lợi (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), cho biết vẫn chưa nghe anh em ở khu vực báo cáo. Công an phường sẽ tiến hành tìm hiểu sự việc cụ thể để có cách xử lý.

Vinh Ngã

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !