Đi nhầm đôi dép của bạn thân nên vội vàng đem trả, tôi sững người khi thấy người đàn ông trước cửa nhà cô ấy

Tôi lật đật đi đổi dép, nào ngờ chưa đến nơi đã thấy một người đàn ông đứng trước nhà Tú.

Tôi và Tú chơi với nhau từ hồi học đại học. Chúng tôi thân nhau như chị em, hễ có chuyện gì cũng tỉ tê tâm sự.

Nói về chuyện tình cảm riêng tư, trong khi tôi đã yên bề gia thất thì Tú lận đận hơn. Cô ấy từng yêu vài người đàn ông nhưng cuối cùng lại chia tay trong đau khổ. Dạo này Tú kể đang quen một người hơn mình nhiều tuổi, kinh tế tốt. Khi tôi hỏi kỹ hơn, Tú nói đợi thời điểm phù hợp sẽ giới thiệu. Chỉ sợ khi gặp mặt người ấy, tôi sẽ lăn ra vì sốc mà thôi.

Bình thường Tú hay đến nhà tôi. Cô ấy bảo thích chơi với con tôi nên cuối tuần lại ghé thăm. Những lần như vậy, bố chồng tôi thường khen Tú tháo vát lại tình cảm, người đàn ông nào cưới được Tú là phúc của họ.

Tôi cứ nghĩ đó là một lời khen đơn thuần. Cho đến hôm qua, tôi sang nhà bạn chơi. Lúc ra về, xuống đến hầm gửi xe thì phát hiện đi nhầm dép của cô ấy. Tôi lật đật chạy lên đổi dép, nào ngờ chưa đến nhà Tú, tôi đã thấy bố chồng mình đang đứng bấm chuông.

Chỉ vài giây sau, bạn tôi đã ra mở cửa. Vẻ mặt của cô ấy rất thản nhiên và không có chút lạ lẫm nào với bố chồng tôi cả. Ngay sau đó, cả hai vào nhà rồi đóng kín cửa. Nhìn những hành động kỳ lạ ấy và nghĩ kỹ lại, tôi e rằng Tú và bố chồng mình đang lén lút tìm hiểu nhau.

Thú thật, sau khi vợ qua đời, bố chồng tôi đã ở vậy 7 năm hay. Tôi vẫn luôn muốn bố tìm được một người bầu bạn. Nhưng Tú thì trẻ quá, liệu cô ấy có thể sống với một người hơn mình đến 30 tuổi hay không? Theo mọi người, tôi nên ủng hộ mối quan hệ này hay gặp riêng Tú để phản đối đây?

(Xin giấu tên)

Lén lút làm 'tiểu tam', tôi không ngờ 'chính thất' lại có hành động ấy khi bắt gặp chúng tôi trong khách sạn

Lén lút làm 'tiểu tam', tôi không ngờ 'chính thất' lại có hành động ấy khi bắt gặp chúng tôi trong khách sạn

Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình nhưng sau khi mọi việc vỡ lở thì những gì chính thất làm lại khiến tôi nhớ mãi cả đời.

Theo ttvn.toquoc.vn

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đang cập nhật dữ liệu !