Đi dạo bất ngờ vớt được món tiền "khủng" trôi trên sông

Hai cậu thanh niên độ tuổi 20 người Áo may mắn nhặt được tiền trôi trên sông Danube trong khi đang đi dạo. Tổng số tiền nhặt được trị giá khoảng 100.000 euro (tương đương khoảng 2,45 tỷ đồng).
Đi dạo bất ngờ vớt được món tiền

Ảnh minh họa

Patrick Maierhofer, phát ngôn viên của cảnh sát thành phố Vienna, Áo cho biết: “Khoảng 10 giờ sáng chúng tôi nhận được cuộc điện thoại thông báo về việc hai cậu bé đang cố thu gom tiền trên sông Danube”.

Ngay sau khi được tin về vụ khẩn cấp, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Cảnh sát dự đoán đó có thể là tiền trong một vụ cướp nào đó vì thật khó xảy ra trường hợp người dân thường vứt số tiền lớn như vậy xuống sông.

Tuy nhiên, cảnh sát không được thông báo về bất cứ vụ việc trộm cướp hay mất cắp trong khu vực gần đây.

Hai cậu thanh niên nhặt được tiền gồm một người 20 tuổi, một người 22 tuổi và theo luật pháp nước Áo, bất cứ ai nhặt được tiền và đưa cho cảnh sát có quyền giữ lại 5%. Trong vòng một năm nếu không tìm thấy chủ sở hữu số tiền thì toàn bộ số tiền sẽ được trao lại cho hai cậu thanh niên nhặt được chúng.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ CNN, một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ, thuộc sở hữu tập đoàn Time Warner. CNN là một trong những kênh thông tin uy tín nhất thế giới.

Hoàng Dung (lược dịch)

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !