Di chúc của chồng cũ Choi Jin Sil được tiết lộ

Trước khi tự tử, Jo Sung Min đã để lại những lời nhắn cuối cùng cho gia đình và 2 đứa con nhỏ.
Di chúc của chồng cũ Choi Jin Sil được tiết lộ - ảnh 1
Tin Jo Sung Min tự tử đã khiến cả showbiz Hàn bàng hoàng.

Những ngày đầu năm 2013, làng giải trí xứ kim chi đã phải bàng hoàng trước tin cựu cầu thủ bóng chày tự tử ở tuổi 40. Đây là bi kịch của gia đình nhà Choi Jin Sil và Jo Sung Min bởi trước đó chưa lâu chính những con người này cũng đã phải tiễn đưa Choi Jin Sil và em trai cô là Choi Jin Young về với Chúa.

Mới đây, những lời cuối cùng mà Jo Sung Min dành cho gia đình đã được tiết lộ với công chúng. Bản di chúc được tìm thấy trong một chiếc balô khi người nhà đang dọn dẹp căn phòng của anh.

Nội dung bản di chúc:

"Đầu tiên, con xin lỗi cha và mẹ. Con là một đứa trẻ đáng trách, kẻ đã khiến cha mẹ phải đau lòng. Xin hãy tha thứ cho đứa con tồi tệ này, người sẽ rạch thêm một vết sẹo khó có thể liền da trong trái tim cha mẹ. Con đã không còn dũng cảm để sống tiếp, vì vậy, con quyết định từ giã cõi đời. Đã có những ngày hạnh phúc, những ngày mà trái tim con tràn ngập niềm vui nhưng con đã không còn sức mạnh để tiếp tục. Cha mẹ yêu quý, hãy quên đi vết sẹo mà con đã để lại!

Con trai và con gái, Hwan Hee và Jun Hee yêu quý của cha! Cha đã để lại cho các con một nỗi đau khó có thể vượt qua. Những đứa trẻ tội nghiệp của cha... Đừng tha thứ cho người cha người mẹ ngu ngốc của các con.

Với các vấn đề pháp lý, tôi ủy quyền tất cả cho chị gái của mình!".

Kết hôn năm 2000, Jo Sung Min và Choi Jin Sil từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai đã quá ngắn ngủi, chỉ tồn tại đúng 4 năm. Jo Sung Min và Choi Jin Sil có với nhau 2 người con: Hwan Hee và Jun Hee.

Di chúc của chồng cũ Choi Jin Sil được tiết lộ - ảnh 2
Nụ cười hạnh phúc của Jo Sung Min và Choi Jin Sil trong ngày cưới.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !