Đến lượt Mitsubishi giảm giá "tất tay" cho nhiều mẫu xe

Mitsubishi đang giảm giá nhiều dòng xe bán tại Việt Nam trong đó mức giảm lên tới trên 200 triệu đồng. Cuộc giảm giá này của Mitsubishi khiến nhiều người liên tưởng đến đợt sóng mà Honda đã tạo ra với CR-V vừa qua.

Hai trong số nhiều mẫu xe của Mitsubishi đang được giảm giá khủng là Pajero Sport và Outlander. Trong tháng 9,Mitsubishi ưu đãi cho 2 dòng xe này trên dưới 200 triệu đồng.

Hiện, Mitsubishi Pajero 3.0 đang có mức giảm cao nhất. Thương hiệu xe Nhật cho hay, trong tháng 9 sẽ giảm 164 triệu đồng cho mẫu xe này. Trong khi đó, mức giảm thêm tại đại lý có thể lên đến 50 triệu đồng. Như vậy, tổng mức giảm giá của phiên bản này lên tới gần 220 triệu đồng và từ mức giá  2,120 tỷ đồng, Mitsubishi Pajero 3.0 hiện đang được bán với mức giá 1,9 tỷ đồng.

Trong khi đó, All New Pajero Sport đang có mức giá ưu đãi tới 146 triệu đồng cho bản 4x2 và 170 triệu đồng cho bản 4x4. Với mức giảm này, Pajero Sport có giá bán lần lượt là 1,209 và 1,368 tỷ đồng.

Tại đại lý, khách mua xe mới có thể được ưu đãi thêm 10 triệu đồng. Như vậy, giá đến tay người dùng chỉ còn 1,199 và 1,358 tỷ đồng. Đây được cho là mức giá thấp "có 1 không 2" của mẫu xe SUV nhập khẩu này. Mức giá này hiện cũng tương đương với đối thủ Toyota Fortuner.

Tước đó, một mẫu xe khác cũng được Mitsubishi bất ngờ giảm giá mạnh đó là Outlander. Theo đó, nhiều đại lý bán phiên bản Outlander phiên bản 2.0 STD sẽ được bán với giá 755 triệu đồng, tức là được giảm tới 225 triệu đồng so với giá cũ. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho thấy, lchỉ còn một lượng nhỏ các xe Outlander 2.0 STD tại đại lý.

Trong khi đó, 2 phiên bản khác là 2.0 CVT và 2.4 CVT cũng có mức giảm khá sâu với mức lần lượt 117 triệu đồng hiện còn 1 tỷ và 1158 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, các dòng xe cỡ nhỏ của hãng như Mirage hay Attage cũng được hưởng mức ưu đãi tốt với mức giảm giá 40 – 65 triệu đồng.

Hoàng Nam

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !