Đẩy cửa ra, mùi ôi thiu của mâm cỗ xộc thẳng vào mũi và cảnh bừa bộn làm tôi lo sợ

Không hiểu chồng con tôi đang ở đâu nữa?

Thu nhập của chồng tôi mỗi tháng có hơn 10 triệu đồng, không đủ tiền chi tiêu sinh hoạt hằng ngày. Thiếu tiền, vợ chồng cãi lộn nhau cả ngày. Khi sinh đứa con thứ hai được vài tháng, tôi đã gửi con cho bà ngoại, còn bản thân đi kiếm tiền.

Sau 4 năm nghỉ việc, tôi không còn thiết tha với công việc kế toán, làm nhiều lương thấp nữa. Tôi quyết định đi buôn bán hàng, lấy tận gốc bán tận ngọn. Lúc đầu thua lỗ rất đậm, sau tôi rút ra kinh nghiệm và nỗ lực hơn nữa, cuối cùng đã thành công.

Thu nhập của tôi ngày càng tăng, có tháng tôi kiếm được 50 triệu, có tháng cả 100 triệu. Kiếm được nhiều tiền, tôi càng ham hơn.

Sau khi bà ngoại mất, các con tôi cũng đã học cấp 1 nên chúng có thể tự chăm sóc bản thân. Tôi đón con về nhà và giao cho chồng chăm sóc con, hàng tháng tôi đưa cho anh 15 triệu, còn tiền chồng làm được bao nhiêu tôi không quan tâm. Chồng rất hài lòng với sự hào phóng của tôi.

Những tháng đầu, chồng chăm sóc con rất tốt nhưng một tháng nay tôi thấy chồng bỏ bê, không quan tâm đến con, thích vui vẻ tụ tập với bạn bè hơn.

Ngày hôm qua, sau nửa tháng đi làm xa về, tưởng sẽ được quây quần bên mâm cơm gia đình. Nào ngờ vừa mở cửa ra, tôi đã phải bịt vội mũi bởi mùi hôi hám xộc thẳng vào mũi, một mâm cỗ ăn xong từ lâu chưa được dọn. Thức ăn thừa thãi mốc meo, chuột chạy tán loạn, thậm chí còn có cả dòi nữa.

Trong nhà như một bãi chiến trường, đồ chơi, đồ ăn vương vãi khắp nơi. Dưới bếp có bao nhiêu cái nồi cái bát đều mang ra sử dụng hết mà chưa rửa. Nhìn vào ngôi nhà như không có người sống cả năm nay vậy.

Gọi khắp nhà không thấy chồng con, tôi hốt hoảng gọi điện thì chồng nói đang ở nhờ nhà người bạn. Khi tôi đến nơi thì thấy chồng đang chén chú chén bác với 6 người nữa. Hai đứa con thì mắt dán chặt vào điện thoại.

Tức chịu không nổi nữa, không còn tâm trạng nào giữ thể diện cho chồng, tôi xông vào trong mâm cơm kéo chồng về nhà. Tôi thật sự đau đầu khi hai con thay nhau tố tội của bố. Ngày 2 bữa cho con ăn mì tôm, xem điện thoại cả ngày, ngày nào bố cũng đi nhậu với bạn. Một tuần nay 3 bố con sống vạ vật ở nhà những người bạn, vì nhà quá bẩn không dám về.

Tôi có thể thuê người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa nhưng đi làm xa tôi không quản được chồng con. Cứ lao vào kiếm tiền rồi chồng con hư hỏng lúc nào cũng không hay biết. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Đang cập nhật dữ liệu !