Đẩy cửa ra, mùi ôi thiu của mâm cỗ xộc thẳng vào mũi và cảnh bừa bộn làm tôi lo sợ

Không hiểu chồng con tôi đang ở đâu nữa?

Thu nhập của chồng tôi mỗi tháng có hơn 10 triệu đồng, không đủ tiền chi tiêu sinh hoạt hằng ngày. Thiếu tiền, vợ chồng cãi lộn nhau cả ngày. Khi sinh đứa con thứ hai được vài tháng, tôi đã gửi con cho bà ngoại, còn bản thân đi kiếm tiền.

Sau 4 năm nghỉ việc, tôi không còn thiết tha với công việc kế toán, làm nhiều lương thấp nữa. Tôi quyết định đi buôn bán hàng, lấy tận gốc bán tận ngọn. Lúc đầu thua lỗ rất đậm, sau tôi rút ra kinh nghiệm và nỗ lực hơn nữa, cuối cùng đã thành công.

Thu nhập của tôi ngày càng tăng, có tháng tôi kiếm được 50 triệu, có tháng cả 100 triệu. Kiếm được nhiều tiền, tôi càng ham hơn.

Sau khi bà ngoại mất, các con tôi cũng đã học cấp 1 nên chúng có thể tự chăm sóc bản thân. Tôi đón con về nhà và giao cho chồng chăm sóc con, hàng tháng tôi đưa cho anh 15 triệu, còn tiền chồng làm được bao nhiêu tôi không quan tâm. Chồng rất hài lòng với sự hào phóng của tôi.

Những tháng đầu, chồng chăm sóc con rất tốt nhưng một tháng nay tôi thấy chồng bỏ bê, không quan tâm đến con, thích vui vẻ tụ tập với bạn bè hơn.

Ngày hôm qua, sau nửa tháng đi làm xa về, tưởng sẽ được quây quần bên mâm cơm gia đình. Nào ngờ vừa mở cửa ra, tôi đã phải bịt vội mũi bởi mùi hôi hám xộc thẳng vào mũi, một mâm cỗ ăn xong từ lâu chưa được dọn. Thức ăn thừa thãi mốc meo, chuột chạy tán loạn, thậm chí còn có cả dòi nữa.

Trong nhà như một bãi chiến trường, đồ chơi, đồ ăn vương vãi khắp nơi. Dưới bếp có bao nhiêu cái nồi cái bát đều mang ra sử dụng hết mà chưa rửa. Nhìn vào ngôi nhà như không có người sống cả năm nay vậy.

Gọi khắp nhà không thấy chồng con, tôi hốt hoảng gọi điện thì chồng nói đang ở nhờ nhà người bạn. Khi tôi đến nơi thì thấy chồng đang chén chú chén bác với 6 người nữa. Hai đứa con thì mắt dán chặt vào điện thoại.

Tức chịu không nổi nữa, không còn tâm trạng nào giữ thể diện cho chồng, tôi xông vào trong mâm cơm kéo chồng về nhà. Tôi thật sự đau đầu khi hai con thay nhau tố tội của bố. Ngày 2 bữa cho con ăn mì tôm, xem điện thoại cả ngày, ngày nào bố cũng đi nhậu với bạn. Một tuần nay 3 bố con sống vạ vật ở nhà những người bạn, vì nhà quá bẩn không dám về.

Tôi có thể thuê người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa nhưng đi làm xa tôi không quản được chồng con. Cứ lao vào kiếm tiền rồi chồng con hư hỏng lúc nào cũng không hay biết. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Bạn gái từ chối yêu, nam thanh niên uống thuốc trừ sâu tự tử

Thất tình, nam thanh niên tìm tới cái chết, khi người nhà phát hiện mùi rượu và thuốc trừ sâu đã vội vàng đưa bệnh nhân đi cấp cứu.

Mẹ kế đưa 100 triệu đồng, yêu cầu chồng tôi hiến gan cứu bố

Chồng tôi đã chịu quá nhiều thiệt thòi. Vậy mà giờ đây, mẹ kế của anh lại mang tiền tới nhà nói đạo lý, đề nghị chồng tôi phải làm điều khó nghĩ.

Người phụ nữ kể kí ức kinh hoàng, bị hàng xóm lạm dụng tình dục

Gánh nặng tinh thần vẫn đeo bám cô nhiều năm về sau, kể từ khi bị người hàng xóm lạm dụng lúc 7 tuổi.

Người tình một đêm xuất hiện cùng lời đề nghị khiến tôi phẫn nộ

Người đàn ông qua đêm tại phòng trọ của tôi cách đây 10 năm bất ngờ nhắn tin cho tôi. Anh ta tìm cách gợi lại ký ức mà tôi luôn muốn che giấu.

Phát hiện bố ngoại tình, tiểu tam là người tôi không thể ngờ

Sau sự cố bất ngờ, tôi tình cờ phát hiện bố ngoại tình. Thật đau lòng, nhân tình của bố lại là người rất thân thiết với tôi.

Chàng shipper cưới được vợ xinh sau 4 năm tham gia show hẹn hò

Gặp đối tượng hẹn hò chưa đạt tiêu chí, cả hai “liều” cho nhau cơ hội và nhận cái kết ngọt ngào sau 4 năm.

Đối xử tệ bạc với con trai nhiều năm, bố chết lặng ngày xét nghiệm ADN

Đã nhiều năm trôi qua, tôi vẫn không thể nào quên được lá thư vợ để lại lúc bỏ nhà đi. Cô ấy chính là vết thương lớn nhất trong cuộc đời của tôi.

Vợ đau đớn khi biết danh tính người đàn bà khiến chồng mê mẩn

Danh tính của người phụ nữ mà chồng ngoại tình khiến tôi suy sụp hoàn toàn. Lúc bình tâm hơn, tôi quyết tâm vạch trần bộ mặt thật của họ.

Hôn nhân ngọt ngào của vợ chồng chênh nhau 18 tuổi

Kết hôn với vợ xinh đẹp kém 18 tuổi, nam diễn viên Ngọc Thuận tiết lộ cuộc sống hôn nhân ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Em vợ liên tục thả thính, tôi sợ mình sẽ ngoại tình

Khi chỉ có tôi ở nhà, em chủ động sang phòng hỏi bài, nhờ sửa máy tính, đòi xem phim chung... Có lúc, em còn mặc quần áo hớ hênh, quấn khăn tắm đi trước mặt tôi.

Đang cập nhật dữ liệu !