Đất Xanh “đánh thức” vùng đất rồng Tây Nam Bộ

Tây Nam Bộ được ví von như vùng đất của “Chín con rồng còn đang ngủ đông”. Sau thời gian chuẩn bị nguồn lực, Tập đoàn Đất Xanh “đánh thức” vùng đất này bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ ngay tại TP. Cần Thơ.

Theo ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh, sự kiện này đánh một dấu mốc của DXG khi hoàn thành mảnh ghép thứ 5 trong hệ thống công ty thành viên trải dài từ Bắc vào Nam, cùng với 4 công ty thành viên khác đã góp phần vào sự phát triển thành công của DXG trong thời gian qua - Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Lễ khai trương Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Có thể thấy trong nhiều năm qua cơ sở hạ tầng khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang được đầu tư và hoàn thiện. Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm thu hút vốn đầu tư “khủng” như: cầu Cần Thơ, cầu Hàm Luông, cầu Cổ Chiên, cầu Năm Căn và các tuyến quốc lộ 1A, đường Nam Sông Hậu, Quản Lộ - Phụng Hiệp, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, Phú Quốc … và gần đây nhất là tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ có vốn đầu tư 3,6 tỷ USD nối TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ do Tập đoàn Tài chính Canada MorFund đề xuất thực hiện cùng nhiều công trình khác, đã và đang tạo cơ hội và động lực để phát triển kinh tế khu vực này.  

Xét về tổng quan thị trường, Đất Xanh Tây Nam Bộ được thành lập đúng thời điểm để hoàn thành sứ mệnh khai phá và chinh phục thị trường bất động sản tại khu vực địa lý cuối cùng của bản đồ Việt Nam. Phát huy thế mạnh của DXG trong lĩnh vực dịch vụ, Đất Xanh Tây Nam Bộ phụ trách phân phối các dự án bất động sản, dự án đất nền tại khu vực miền Tây, trước mắt tập trung tại các tỉnh, thành trọng điểm tại Cần Thơ, Long Xuyên - An Giang, Vĩnh Long, Kiên Giang… Với lộ trình phát triển này, vị lãnh đạo DXG tự tin xác định trong 2 năm tới sẽ đưa Đất Xanh Tây Nam Bộ trở thành công ty phân phối bất động sản hàng đầu tại 13 tỉnh, thành khu vực Tây Nam Bộ.

Năm 2017, thị phần của DXG tăng trưởng ấn tượng.

Sở dĩ có được động lực này là vì trong năm qua DXG phân phối thành công 22.108 sản phẩm, tăng trưởng mạnh 84% so với lượng phân phối năm 2016, chiếm hơn 29,1% thị phần môi giới bất động sản của cả nước. Đây cũng là năm Tập đoàn Đất Xanh đã có bước tiến thành công trong việc  khẳng  định vị thế Nhà phát triển dự án bất động sản và Nhà kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, hệ thống phân phối của DXG đã phủ khắp các vùng kinh tế trọng điểm trong nước với đội ngũ nhân viên trực tiếp và cộng tác viên gần 10.000 người, hơn 50 sàn giao dịch và 200 đại lý liên kết. Mỗi dự án có sự tham gia phân phối của Tập đoàn là sự bảo chứng về uy tín chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sự thành công của chủ đầu tư.

Dự án Gem Riverside (Quận 2, TP.HCM) là một trong những dự án lớn, trọng điểm mà DXG triển khai đầu năm 2018.

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển, đồng thời cũng là năm nền tảng triển khai chiến lược 5 năm (2018 – 2022), DXG đặt mục tiêu phân phối hơn 28.000 sản phẩm qua hệ thống; hơn 5.000 tỷ đồng doanh thu và 1.068 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; phát triển quỹ đất lên 2.000 ha.

Theo Chủ tịch Lương Trí Thìn, đây cùng là năm dự đoán sẽ “lột xác ngoạn mục” về vị thế và  thương hiệu cũng  như “đột phá tiên phong” trong công tác quản trị và phương thức kinh doanh nhằm nâng tầm Đất Xanh lên vị thế mới, tầm cao mới.

Nam Phong

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.