Đang yên đang lành chồng đi xăm trổ kín hai cánh tay, tôi cười khổ khi biết lý do phía sau

Không hiểu sao chồng tôi lại có suy nghĩ bồng bột đến thế?

Vợ chồng tôi cứ động vào chuyện gì là cãi nhau. Chuyện bé xé ra to, chuyện to biến thành khổng lồ làm tôi vô cùng mệt mỏi.

Trước khi đi làm mà giày tất không để sẵn trước cửa cho chồng, là mẹ con tôi lại bị nghe anh ca cẩm. Trong khi rau xào hay canh mà hơi mặn một chút hay nhạt một xíu là cả bữa cơm, tôi ăn với nước mắt, bởi chồng mắng những từ rất ức chế.

Có lần về quê nội ăn giỗ tổ, tôi quên mua nắm hương, đến khi đưa lễ bị thiếu, vậy là ngay trước mặt cả dòng họ, anh chỉ tay vào chán tôi mà mắng tơi tả. Nào là đầu óc bã đậu, nói trước quên sau, có việc cỏn con làm cũng không xong. Chỉ đến khi anh bị bác trưởng tộc quát: "Im miệng, giữa nơi thờ tụng mà nói năng linh tinh vậy à?". Nhờ cái uy của bác cả mà tôi thoát khỏi sự tra tấn tinh thần của chồng.

Tuần trước đi làm về, tôi rất choáng khi thấy hai cánh tay của chồng phủ kín hình xăm trổ. Tôi sợ hãi, nói trong tiếng khóc, tại sao lại đi xăm hình? Anh nạt tôi câm miệng.

Đến khi tôi không dám nói gì nữa thì anh bảo: "Hình xăm trổ thể hiện sức mạnh, lần sau nếu ai muốn bắt nạt anh, họ nhìn vào mấy hình rồng rắn đó sẽ sợ mà bỏ chạy".

Chồng bảo tuần trước, đang đi đường bất ngờ 2 đứa trẻ trâu va chạm vào anh. Khi anh bắt bọn chúng xin lỗi, chúng quắc mắt lên và đòi gây hấn nhưng chồng sợ quá bỏ chạy. Chồng nói lần sau mà gặp những trường hợp đó, anh chỉ cần kéo hai cánh tay lên là đã giải quyết xong việc.

Nghe chồng nói mà tôi cười khổ trong lòng, đúng là "khôn nhà dại chợ". Ở nhà thì giơ móng vuốt ra với vợ con, còn ra đường sợ cả bọn trẻ trâu.

Tối hôm qua, thấy mặt mũi chồng thâm tím, tôi ngạc nhiên hỏi. Anh bảo buổi sáng đi ăn, lúc dựng xe làm xước sơn xe ô tô, anh không chịu xin lỗi mà còn giơ hai cánh tay ra làm uy, ai ngờ bị đánh sưng mặt.

Đúng là "mèo vẫn hoàn mèo", có biến thành hổ nhưng bản chất vẫn chỉ là con mèo nhút nhát, chỉ được cái bắt nạt vợ con là giỏi, còn ra ngoài thì không biết cách cư xử để bớt thiệt thòi. Tôi không biết khuyên bảo chồng thế nào để anh ấy bớt gây chuyện với vợ con và mạnh mẽ khi ra đường đây?

(ngocduyen...@gmail.com)

Bố chồng tương lai sững sờ trước phẩm chất thật của con dâu nghèo khó

Bố chồng tương lai sững sờ trước phẩm chất thật của con dâu nghèo khó

Những gì Ngọc thể hiện tại cuộc họp của công ty khiến bố chồng tương lai thay đổi định kiến. 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Ba năm sau ly hôn chồng cũ bất ngờ làm điều này khiến tôi kinh ngạc, khóc nức nở

Tôi và chồng cũ chia tay nhau không phải vì hết yêu mà vì vấn đề muôn thuở “mẹ chồng, nàng dâu”.

Tôi đòi ly hôn vì chồng quên kỷ niệm ngày cưới còn có phụ nữ mang thai tới tìm

Chồng tôi vốn là người đàn ông lãng mạn, yêu thương vợ con, vậy mà lần này anh lại quên kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến tôi rất giận.

Biết gốc gác bé trai từ miệng vợ cũ, tôi ân hận tột cùng vì trót hành động hèn hạ khi xưa

3 năm sau ly hôn tôi không liên lạc gì với vợ cũ. Một ngày tôi tình cờ gặp cô ấy bế theo một bé trai trong khuôn viên bệnh viện.

Tôi cho em họ mượn tiền, vợ đòi ly hôn

Vợ khẳng định, nếu tôi lấy tiền đó chi dùng cho bản thân thì cô ấy không bao giờ có ý kiến, nhưng đem cho người khác mượn lại là chuyện khác.

Xin tiền về quê thăm mẹ ốm nhưng chồng nói câu này khiến tôi quyết định ly hôn

Tôi khóc cạn nước mắt khi trong tay chẳng có tiền mua vé máy bay về quê với mẹ, đã vậy chồng còn nói ra những lời lẽ phũ phàng.

Từ Hy Viên vướng tai tiếng với chồng cũ nhưng cách nuôi dạy con lại nhận ‘bão’ lời khen

Cách nuôi dạy con của Từ Hy Viên được cho là rất đáng để nhiều bà mẹ có thể học hỏi.

Bộ ảnh lãng mạn 'tình bể bình' của đôi vợ chồng U70 Yên Bái khiến bao người ngưỡng mộ

Dù tuổi tác đã khiến gương mặt xuất hiện những nếp nhăn, mái tóc ngả màu bạc nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Chồng sắp cưới đưa 300 triệu rồi đề nghị tôi để con gái riêng sống với ông bà ngoại

Với một người mẹ đơn thân như tôi thì chuyện tái hôn chẳng hề dễ dàng. Tôi cũng khát khao hạnh phúc nhưng chẳng thể nào vì thế mà hi sinh hạnh phúc của con gái bé nhỏ.

Vợ bầu đi mượn từ chai nước hoa, giầy cao gót cho tới xe máy khiến tôi xấu hổ

Tôi nhiều lần góp ý với vợ rằng mình có đồ gì thì dùng đồ ấy, đừng đi mượn quanh nữa mà vợ tôi nhất định không nghe.

Bất ngờ khi mẹ vợ khuyên ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi cảm ơn bà tận đáy lòng

Tôi nhớ mãi hôm ấy, mẹ vợ tìm đến tận công ty tôi, bà cũng chẳng vòng vo mà bảo tôi hãy ly hôn vợ đi.

Đang cập nhật dữ liệu !