Đang đi trong sân nhà, người phụ nữ bất ngờ bị cáo tấn công

Người phụ nữ bị động vật hoang dã phục kích trong sân nhà khi cô ấy đang sử dụng điện thoại.

Đoạn video gây sốc chia sẻ trực tuyến cho thấy một người phụ nữ bị con cáo tấn công khi đi trong sân nhà tại Ithaca, New York, Mỹ.

{keywords}
Đang đi trong sân nhà, người phụ nữ bất ngờ bị cáo tấn công

Người phụ nữ mải dùng điện thoại di động, vừa đi trong sân mà không để ý xung quanh. Con cáo đã nhanh chóng lao vào chân cô ấy khi cô dừng lại, đứng kiểm tra điện thoại.

Trong nỗ lực cố gắng loại bỏ con vật đang đeo bám mình, người phụ nữ dùng chân đá liên tiếp vào con cáo cho đến khi một người hàng xóm chạy đến cứu cô.

Người hàng xóm trông thấy cảnh tượng nên đã nhanh chóng cầm chiếc gậy lớn đánh vào người con cáo để đuổi nó đi.

Ed Russo, anh họ của người phụ nữ bị cáo tấn công đã chia sẻ video lên mạng xã hội, bình luận rằng: "Em tôi bị cáo tấn công khi đang đứng ngay trong sân nhà ở Ithaca, New York. May mắn vết thương không quá nặng nhưng tôi không hiểu tại sao cáo xuất hiện ở đây".

Người dân địa phương cho biết con cáo sau đó có quay trở lại khu vực vài lần nhưng may mắn không tấn công bất cứ người nào khác. Đội giải cứu đã đến đưa con cáo đi và chuyển đến phòng thí nghiệm của Đại học Cornell.

Video lan truyền khắp mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. "Hãy luôn cẩn thận với bất kỳ loài động vật hoang dã nào", "Thật đáng sợ, may mắn tôi không rơi vào tình huống đó", "Tội nghiệp cho người phụ nữ, phải cẩn thận hơn khi ra đường" ...

Cáo có thân hình nhỏ bé, dễ bị nhầm tưởng là chó nhà. Năm ngoái, Maribel Sotelo, một phụ nữ đến từ thành phố Comas, Peru trải qua sự cố không thể nào quên liên quan đến cáo. Gia đình cô có nuôi một con vật nhỏ làm thú cưng và cô cho rằng đó là một con chó Husky rất đáng yêu.

Tuy nhiên, mãi đến khi phát hiện chó cưng của gia đình nuôi suốt 3 tháng thường xuyên rượt đuổi bắt gà ăn thịt thì gia đình chủ mới biết đó thực ra là một con cáo.

Maribel Sotelo phải gọi tới Cơ quan Rừng và Động vật hoang dã quốc gia để đưa con cáo trở lại tự nhiên. Con vật nhỏ giống chú chó Husky thực sự là một con cáo Andean, hành động săn bắt gà, gia cầm, lợn là bản năng tự nhiên của nó.

3 hà mã con đối mặt với voi khổng lồ và cái kết khiến tất cả phì cười

3 hà mã con đối mặt với voi khổng lồ và cái kết khiến tất cả phì cười

Lần đầu tiên trong cuộc đời, 3 con hà mã con phải đối mặt với một con voi khổng lồ bên bờ sông Umfolozi ở Nam Phi.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Anh vs Senegal với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Anh vs Senegal lúc 02h ngày 5/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan lúc 22h ngày 4/12.

Những kiểu rọ mõm chó ‘cười ra nước mắt’

Tuy mới được áp dụng tại Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác trên thế giới, quy định về việc rọ mõm chó khi đưa chúng đến nơi công cộng đã trở nên quen thuộc. Hãy cùng xem một số mẫu rọ mõm chó 'độc, lạ'.

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Đang cập nhật dữ liệu !