3 hà mã con đối mặt với voi khổng lồ và cái kết khiến tất cả phì cười

Lần đầu tiên trong cuộc đời, 3 con hà mã con phải đối mặt với một con voi khổng lồ bên bờ sông Umfolozi ở Nam Phi.

Evan Malsbury đã ghi lại khoảnh khắc thú vị về những con hà mã nhỏ tuổi khi băng qua sông Umfolozi ở Nam Phi.

{keywords}
3 hà mã con đối mặt với voi khổng lồ và cái kết khiến tất cả phì cười

Ba con hà mã con cùng nhau đi qua sông. Tuy nhiên, khi đến bờ bên kia, ba con hà mã gặp phải vật cản trở lớn là một con voi đang đứng cách đó không xa.

Đây là lần đầu tiên trong đời, hà mã đối mặt với một con voi to lớn đến như vậy. Lúc đầu, dường như con voi không chú ý đến xung quanh, nó đang cúi mặt xuống và đi. Nhưng khi nghe thấy tiếng động, nó nhanh chóng ngước mắt lên và phát hiện ra ba con hà mã trong làn nước sông đục ngầu.

Ba con hà mã loạng choạng đi lên bờ sông về phía khu vực con voi đang đứng nhưng chúng nhanh chóng nhận thấy sai lầm. Con voi khổng lồ tiến lên một bước, gầm gừ nhưng đám hà mã vẫn không tỏ ra chút sợ hãi.

Tranh thủ lúc hà mã không để ý, con voi to lớn lao tới, vừa đi nhanh vừa gầm gừ khiến hai con hà mã đứng gần nó nhất sợ hãi chạy toán loạn.

Nhưng phải đến khi con voi lao về phía trước lần thứ ba, con hà mã còn lại mới chạy nhanh xuống nước. Ba con hà mã cố gắng bơi càng nhanh càng tốt băng qua sông và không dám quay lại chỗ con voi.

Evan Malsbury cho biết: "Tôi cùng nhóm du lịch thực hiện một chuyến du ngoạn trên sông. Tôi đang theo dõi con voi to lớn đang đi một mình trên bờ. Cùng lúc đó, ba con hà mã nhỏ ở dưới nước xuất hiện. Cuộc chạm trán diễn ra nhanh chóng nhưng khá thú vị. Chúng tôi phì cười khi chứng kiến phản ứng của đám hà mã".

Theo người lái thuyền và giám đốc công ty du lịch, việc nhìn thấy những con voi dọc sông trong chuyến du ngoạn là điều hết sức bất thường, vì vậy tất cả mọi người trên tàu rất phấn khích, vui vẻ, lựa chọn cho mình vị trí tốt để có tầm nhìn rõ hơn.

Con voi xuất hiện một mình trước khi bộ ba hà mã tiến tới. Những con hà mã con chắc chắn không phải là đối thủ của con voi nhưng rất may không ai bị thương.

Chuyến đi của Evan Malsbury đến Nam Phi kéo dài 14 ngày. Được biết những con hà mã nhỏ đang học về cách tương tác với những sinh vật to lớn trong lãnh thổ như voi.

Kinh ngạc người đàn ông thổi bóng bay bằng mũi lập kỷ lục thế giới

Kinh ngạc người đàn ông thổi bóng bay bằng mũi lập kỷ lục thế giới

Người đàn ông đến từ Idaho, Mỹ khiến nhiều người kinh ngạc với tài năng thổi bóng bay bằng mũi để lập kỷ lục thế giới.

Hoàng Dung (lược dịch)

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Đang cập nhật dữ liệu !