Đang chơi game trong nhà, người đàn ông 'xui xẻo' bị sét đánh trúng

Người đàn ông đang ngồi trên ghế ngoài phòng khách tại nhà mình và chơi game thì bất ngờ bị sét đánh trúng.

Aidan Rowan, 33 tuổi, đến từ Oxfordshire, Anh vừa phải trải qua trải nghiệm kinh hoàng khi bị sét đánh dù ở trong nhà. 

Đang chơi game trong nhà, Aidan Rowan 'xui xẻo' bị sét đánh trúng

Aidan Rowan chia sẻ rằng khi đang ngồi chơi game thì nghe tiếng sấm nổ rất lớn, sau đó là ánh sáng lớn và đột nhiên bản thân cảm thấy nặng nề khắp người. 

"Có một tiếng sấm nổ rất lớn, tôi cảm thấy nặng nề khắp người. Sau đó là những cơn bỏng rát ở cánh tay phải. Tôi mất khoảng vài phút để định thần lại, tôi cảm thấy vô cùng bối rối. Tôi đi lên tầng gọi người thân và lấy chiếc khăn ướt đắp lên cánh tay đang đau đớn vì vết bỏng rát", Aidan Rowan nói.

Gia đình vội vàng đưa Aidan Rowan đến bệnh viện và chuyển đến phòng giám định. Bác sĩ cho biết đó là kết quả của một vụ sét đánh. Có khoảng 9 bác sĩ tập trung thăm khám, điều trị cho Aidan Rowan, họ đặt máy theo dõi tim, làm một số xét nghiệm máu.

Sau khi theo dõi trong nhiều giờ, cuối cùng Aidan Rowan cũng được xuất viện với một số loại thuốc giảm đau. Anh ấy có một vết sẹo trên cánh tay trái và một vết bỏng hình ngôi sao ở tay phải. 

Aidan Rowan cho biết: "Tôi và mọi người trong gia đình không biết nguyên nhân vì sao bị sét đánh vào thời điểm đó. Vài ngày sau, tôi cảm thấy ảnh hưởng đến tinh thần của tôi rất nhiều, tôi sợ hãi, lo lắng và nhận thấy có thể lúc đó tôi bị chết. Những ngày đầu, mọi người lo lắng cho tôi rất nhiều nhưng may mắn tôi cảm thấy ổn hơn dần. Đây có lẽ là may mắn lớn nhất cuộc đời tôi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ chơi game trong khi trời mưa lớn nữa".

Không may mắn như Aidan Rowan, người đàn ông đến từ Rochester, Mỹ có tên là Nick Gemayel vừa bị sét đánh vừa chịu thiệt hại nặng nề khi công ty bị cháy. 

Khi đang ngồi làm việc trong gara thì cơn giông lớn quét qua thị trấn. Một tiếng nổ lớn kèm theo tia sét lớn đánh xuống vỉa hè bên ngoài tòa nhà rồi hướng vào trong.

Ngay lúc đó, trong tay Aidan Rowan là một tá chìa khóa kim loại, khi anh đưa tay lên công tắc đèn trên tường thì bị sét đánh trúng. Không chỉ Aidan Rowan bị thương mà dây điện bị cháy, hư hại đường dây điện thoại trung tâm, khiến gara bị cháy, thiệt hại nặng nề.

Aidan Rowan gọi điện cho cứu hỏa và đến bệnh viện. Các bác sĩ cho biết anh không những bị bỏng mà còn chịu hậu quả bị chứng tiêu cơ vân.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar lúc 22h ngày 29/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal lúc 22h ngày 29/11.

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người.

Bé gái chào đời với chiếc đuôi dài 5 cm cực hiếm

Một bé gái ở Mexico sinh ra với chiếc "đuôi thật" dài 5 cm, mềm, bao phủ bằng một lớp da và lông mịn và có một đầu hơi nhọn.

Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp

Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được chết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 02h ngày 29/11.

Phát hiện mới kỳ thú trong hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á ở Krông Nô

Các chuyên gia quốc tế vừa phát hiện thêm một số nhánh và khám phá thêm hàng trăm mét chiều dài của hang động núi lửa Krông Nô (Đắk Nông).

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ với 'thần rùa', đại bàng Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ  lúc 23h ngày 28/11.

Đang cập nhật dữ liệu !