Dàn sao danh giá nhất thế giới "đọ sắc" trên thảm đỏ Oscar 2020

Thảm đỏ Oscar 2020 là 'cuộc chiến' thời trang giữa những tên tuổi như Billie Eilish, Saoirse Ronan, Scarlett Johansson, Janelle Monae ...

Sáng ngày 10/2 lễ trao giải Oscar lần thứ 92 đã chính thức khai màn tại nhà hát Dolby, Los Angeles. 

Bên cạnh cuộc chạy đua giành tượng vàng danh giá tại nhiều hạng mục, lễ trao giải đang trở thành tâm điểm truyền thông bởi những khoảnh khắc thời trang đầy ấn tượng của loạt gương mặt đình đám trên thảm đỏ Oscar 2020.

Trước sự đổ bộ của dàn minh tinh Hollywood Billie Eilish, Saoirse Ronan, Scarlett Johansson, Janelle Monae ... cùng điểm lại những bộ cánh lộng lẫy nhất trên thảm đỏ Oscar 2020

Scarlet Johansson lấp lánh trong đôi hoa tai kim cương 27 cara có một không hai được thiết kế bởi Anita Ko

Kaitlyn Dever diện chiếc váy lụa satin của Louis Vuitton được thêu bằng pha lê Swarovski và hạt thủy tinh

Billie Eilishmang biểu tượng thẩm mỹ thiết kế đặc trưng của cô lên thảm đỏ.Thay vì sự rung cảm Gucci màu xanh neon từ Grammys, ca sĩ "Bad Guy" đã chọn cho mình một bộ đồ Chanel màu trắng

Brie Larsonlộng lẫy trong chiếc váy và áo choàng Celine tôn dáng, gồm 120.000 sequin, 110.000 hạt thủy tinh, 13.000 viên pha lê Swarovski và 6.500 viên ngọc hồng, được thiết kế bởi Hedi Slimane.

Charlize Theron diện chiếc váy Dior cùng chiếc vòng đá quý Tiffany & Co của mình với 165 viên kim cương

Cynthin Erivo diện chiếc váy Versace được tùy chỉnh theo số đo của Erivo với điểm nhấn ở phần ngực áo và phần thân áo

Florence Pugh khuấy động thảm đỏ với bộ váy sắc màu táo bạo, nổi bật cùng vòng cổ của Louis Vuitton với đôi hoa tai Maria Tash.

Janelle Monae diện chiếc váy trùm đầu bằng kim loại của Ralph Lauren - với phần cut-out phía sau. Chiếc váy thêu tay phải mất 600 giờ hoàn thiện với 168.000 viên pha lê Swarovski. Cô ấy đeo một chiếc vòng hiệu Forevermark Lace of Light với 36,54 carat kim cương

Penelope Cruz diện chiếc váy đen Chanel thanh lịch, đai ngọc trai được cách điệu bởi Cristina Ehrlich.

King Regina xinh đẹp trong bộ váy Versace ửng hồng

Renee Zellwegergiải đầy màu sắc của mình bằng sự trở lại với màu trắng chiếc váy Armani Prive lệch vai với trang sức David Webb, được tạo kiểu bởi Petra Flannery.

Saoirse Ronan xinh đẹp trong chiếc áo peplum đen và váy hoa oải hương của Gucci

Hoàng Dung
Từ khóa: Thảm đỏ Oscar 2020 oscar 2020 Scarlett Johansson

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !