Đâm chết người yêu cũ của vợ vì bị chê là hay ghen

Khi nghe Lành, người yêu cũ của vợ chê mình hay ghen tuông, Thành liền nổi giận, lấy dao đâm khiến nạn nhân gục xuống và tử vong ngay sau đó.

Căn nhà của anh Mạnh, nơi xảy ra vụ án mạng

Ngày 14/2, tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Thành (SN 1990, trú tại thôn 11, xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) để làm rõ về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, sáng 12/2, Nguyễn Văn Thành (SN 1990) và Phạm Văn Lành (SN 1987) đến nhà của Nguyễn Văn Mạnh (SN 1980, anh trai Thành), tại thôn 11, xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để uống bia.

Trước đây, vợ của Thành là người yêu cũ của Lành. Do đó, khi nghe Lành nói Thành có tính hay ghen tuông với vợ, Thành liền nổi giận, nghĩ Lành đang chế giễu, khinh bỉ mình. Hai bên cự cãi nhau, Thành bực tức về nhà lấy dao quay lại đâm Lành khiến anh này gục ngã. 

Sau khi gây án, Thành điều khiển xe mô tô đi về nhà, cất dao dưới nệm ngủ và đến Công an huyện Đắk Song đầu thú.

Về phần anh Lành, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đắk Song nhưng đã tử vong.

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Trần Nhân
Từ khóa: Đắk Nông Khởi tố Nguyễn Văn Thành Ghen tuông Giết người VKSD Đắk Nông

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Các ‘thánh địa’ du lịch tại Việt Nam có gì đáng trải nghiệm về đêm?

Hoàng hôn buông mở ra những trải nghiệm bất tận cho du khách về đêm. Tổ hợp vui chơi sôi động Da Nang Downtown đến chợ đêm Vui Fest náo nhiệt, các show diễn tại Thị trấn Hoàng Hôn - Phú Quốc… tạo nên một bức tranh du lịch đêm sống động, đầy cảm xúc.

Đang cập nhật dữ liệu !