Đắk Lắk: Đi khai giảng, học sinh lớp 1 được nhận quà bất ngờ từ Ban ATGT

Nhằm thực hiện kế hoạch của Ủy ban ATGT Quốc gia với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”, Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk đã ra quân, tặng 4.200 mũ bảo hiểm cho tất cả các học sinh lớp 1 trên toàn tỉnh trong ngày khai giảng năm học mới.

Các em học sinh vui mừng đón nhận món quà ý nghĩa từ Ban ATGT Đắk Lắk

Sáng 5/9, Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam (Chi nhánh Đắk Lắk) trao tặng hơn 42.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho các học sinh lớp 1 trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại điểm khai giảng tại Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ (TP Buôn Ma Thuột), Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cùng với đơn vị tài trợ đã tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh. Đồng thời, Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cũng tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh toàn trường như: hướng dẫn ngồi sau xe máy an toàn, hướng dẫn thực hành đi bộ, đi xe đạp an toàn, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Tại buổi lễ, ông Bùi Văn Ngọc, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cho biết, việc tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh là hoạt động ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật ATGT, đảm bảo ATGT cho cách em trên đường đến trường.

Việc làm này nằm trong kế hoạch của Ủy ban ATGT Quốc gia về chương trình tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Dự kiến, trong ngày khai giảng năm học mới, Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk sẽ phối hợp với Sở GD&ĐT, đồng loạt triển khai trao tặng hơn 4.200 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cũng nhắc nhở các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh thường xuyên đội mũ bảo hiểm cho các em, nhằm tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật ATGT cho các em từ nhỏ.

Trần Nhân
Từ khóa: Ban ATGT Tặng mũ bảo hiểm Khai giảng Bất ngờ Đắk Lắk

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !