Dại dột đùa nghịch rắn hổ mang để quay video Youtube, người đàn ông nhận cái kết đắng

Người đàn ông Ấn Độ sử dụng không chỉ một mà đến ba con rắn hổ mang để đùa nghịch quay video nhưng bị rắn cắn phải nhập viện cấp cứu.

Maaz Sayed, một người đam mê rắn đến từ Sirsi, Ân Độ thường thực hiện các video liên quan đến rắn và chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân với hơn 800 người đăng ký.

{keywords}
Dại dột đùa nghịch rắn hổ mang để quay video Youtube

Tuy nhiên, video gần đây Maaz Sayed quay cùng ba con rắn hổ mang đã khiến người đàn ông này phải chịu kết thúc thê thảm.

Video lan truyền cho thấy Maaz Sayed cùng ba con rắn hổ mang có kích thước khác nhau ở giữa rừng cây. Anh ngồi trước ba con rắn, cúi mình kéo đuôi chúng và đưa tay di chuyển.

Lúc đầu ba con rắn hổ mang có vẻ đưa người theo chuyển động của Maaz Sayed. Sau đó, một trong ba con rắn hổ mang bất ngờ lao vào cắn trúng đầu gối của Maaz Sayed. Người đàn ông dùng tay kéo con rắn nhưng nó không chịu buông tha.

Rắn hổ mang có nọc độc nguy hiểm, thường chúng sẽ nâng phần đầu cơ thể lên, bành phần cổ ra tạo thành hình dạng mang phồng khi cảm thấy bị đe doạ.

Những con rắn hổ mang thường không hung dữ nếu để một mình. Tuy nhiên, nếu bị khiêu khích nó trở nên hung hăng, sẵn sàng phun nọc độc vào đối thủ. Nọc độc của vết cắn ảnh hưởng đến hệ thần kinh và có khả năng gây tử vong.

Trong video, ba con rắn hổ mang đều trong tư thế bị đe doạ và sẵn sàng tấn công. May mắn cho Maaz Sayed khi chỉ một con hung hăng nhất lao vào cắn anh.

Susanta Nanda, nhân viên sở lâm nghiệp Ấn Độ, chia sẻ đoạn video trên trang Twitter cá nhân cảnh báo rằng: "Đây là hành động thách thức tệ hại đối với rắn hổ mang. Những con rắn coi vật chuyển động là mối đe doạ tiềm tàng, nó theo dõi và tấn công ngay. Vết cắn chứa nọc độc của rắn hổ mang đôi khi gây tử vong ở người".

Maaz Sayed đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị rắn hổ mang cắn. May mắn anh vẫn giữ được tính mạng nhưng phải nằm viện để được theo dõi, điều trị vết thương.

Priyanka Kadam, người sáng lập Hiệp hội giáo dục và chữa bệnh do rắn cắn cho biết: "Anh ấy đang hồi phục trong một bệnh viện tư nhân ở Sirsi, Karnataka. Đây rõ ràng là video đưa nội dung tiêu cực, lạm dụng động vật hoang dã. Anh ấy vẫn chưa khỏe. Chúng tôi sẽ kết nối với anh khi anh hồi phục hoàn toàn".

Atul Pai, nhân viên cứu hộ rắn và động vật ở Mangalore chia sẻ về hành động của Maaz Sayed rằng: "Đây là một trò rất phổ biến mà nhiều người làm theo khi thấy rắn hổ mang. Tuy nhiên, họ không hiểu được mức độ nguy hiểm khi làm những chuyển động như vậy. Đùa giỡn với rắn hổ mang sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng".

Cá sấu khổng lồ 6 mét hung hăng nuốt chửng tình địch trong vài phút

Cá sấu khổng lồ 6 mét hung hăng nuốt chửng tình địch trong vài phút

Con cá sấu nhỏ chết thảm khi rơi vào bụng đồng loại lớn hơn ở bãi cỏ ở thành phố Lakeland.

Hoàng Dung (lược dịch)

Việt Nam nhận nhiều giải thưởng du lịch, đoạt giải nhà vệ sinh công cộng ASEAN

Tại Lễ trao Giải thưởng du lịch ASEAN 2023, Việt Nam vinh dự có 14 đơn vị nhận giải, trong đó có 3 địa điểm nhận giải thưởng hạng mục "Nhà vệ sinh công cộng ASEAN lần thứ 2", tất cả đều nằm tại TP.HCM.

13 du khách Thái Lan mất tích tại Hàn Quốc

Theo thông tin từ Bộ Tư pháp Hàn Quốc, 13 trong số 174 khách du lịch Thái Lan đến Hàn Quốc vào tuần trước đã không lên chuyến bay trở về vào hủ nhật theo kế hoạch.

Việt Nam là điểm đến cho người thích sống chậm

Việt Nam là nơi du khách không chỉ có các chuyến tham quan thông thường, mà còn tìm thấy nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Trứng vịt lộn bất ngờ đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng món ăn tệ nhất thế giới

Trong khi bị xếp thứ 12 tại danh sách 100 món ăn tệ nhất của Taste Atlas, trứng vịt lộn lại vào danh sách những món ăn độc lạ du khách nên thử khi đến Việt Nam.

Kinh nghiệm khám phá Qatar khi transit

Du khách không phải xin visa transit, thủ tục tham quan đơn giản, có thể lựa chọn thời gian từ một đến 4 tiếng, tùy nhu cầu và chi phí.

Mê mẩn khung cảnh 'giấc mơ tuyết trắng' đẹp như tranh tại Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những hàng hoa anh đào mùa xuân hay mùa thu tràn ngập sắc đỏ vàng cây thay lá, Hàn Quốc mùa tuyết trắng cũng đẹp mê mẩn, thu hút nhiều du khách ghé thăm bất chấp giá lạnh.

Có 6 con, người đàn ông 73 tuổi vẫn muốn sinh thêm

David Foster 73 tuổi và người vợ thứ 5 Katharine McPhee 38 tuổi muốn có thêm nhiều con, tăng thành viên trong gia đình.

Báo Australia nêu lý do nên đến Quy Nhơn ngay và luôn

Tờ Sydney Morning Herald gọi Quy Nhơn là "Maldives của Việt Nam", còn Lonely Planet liệt kê điểm đến này trong top trải nghiệm phải thử.

Căn phòng yên lặng nhất thế giới

Nơi yên tĩnh nhất thế giới được đặt tại trụ sở chính của Microsoft ở bang Washington (Mỹ). Không ai có thể ở trong đó hơn một giờ.

Thiên Mã - núi sắp có tượng Quan Âm cao nhất Việt Nam

Những ngày đầu năm, người Quảng Ngãi đổ về núi Thiên Mã, nơi có chùa Minh Đức với tượng Quan Âm cao 125 m đang được xây dựng.

Đang cập nhật dữ liệu !