Đặc nhiệm Quân khu 9 triển khai phà đặc chủng vượt sông

Xin giới thiệu với bạn đọc một số hình huấn luyện chuyên ngành, làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tìm kiếm cứu nạn của Tiểu đoàn Vượt sông 4.
Là một trong những đơn vị đặc nhiệm của Quân khu 9, ngoài nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Tiểu đoàn Vượt sông 4, Lữ đoàn Công binh 25 còn có nhiệm vụ phòng, chống lụt bão; cơ động tìm kiếm cứu nạn, ứng cứu giao thông trên địa bàn các tỉnh sông nước Đồng bằng sông Cửu Long.
Với lực lượng và phương tiện hiện có, những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Vượt sông 4 luôn có mặt kịp thời giúp đỡ nhân dân phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai. Nhiều năm liên tục, đơn vị được công nhận huấn luyện giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Giao nhiệm vụ cho đội tác nghiệp chèo chở phà PMP.
Giao nhiệm vụ cho đội tác nghiệp chèo chở phà PMP.
Tác nghiệp mở phà.
Tác nghiệp mở phà.
Điều khiển phương tiện luồn lách, tìm kiếm cứu nạn trong tình huống có nhiều chướng ngại vật.
Điều khiển phương tiện luồn lách, tìm kiếm cứu nạn trong tình huống có nhiều chướng ngại vật.
Thực hiện hành động cứu hỏa, cứu nạn trên sông.
Thực hiện hành động cứu hỏa, cứu nạn trên sông.
Triển khai phà PMP 60 tấn, dùng chuyên chở xe.
Triển khai phà PMP 60 tấn, dùng chuyên chở xe.
Đưa phà về bến an toàn.
Đưa phà về bến an toàn.

Nguồn: QĐND

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Đang cập nhật dữ liệu !