Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean

Sáng 5/11, tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Miếu môn, Ban Tổ chức Giải bắn súng quân dụng Quân đội các nước ASEAN lần thứ 24 đã tổ chức hợp luyện lần 1 các lực lượng chuẩn bị cho lễ Khai mạc, Bế mạc
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã được quân đội nước chủ nhà Việt Nam tiến hành đồng bộ và hoàn tất. Các nội dung như: Xây dựng và triển khai kế hoạch, lễ tân, tác chiến, bảo vệ an ninh, quân y đã hoàn thiện kế hoạch và trình Trưởng ban Tổ chức phê duyệt, các Tiểu ban cũng đã hoàn thiện kịch bản tổ chức lễ Khai mạc; kế hoạch sử dụng ô tô; kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng trọng tài và lực lượng phục vụ cho các sự kiện.

Sau một quá trình dài chuẩn bị chu đáo, các lực lượng tham gia Lễ Khai mạch đã tiến hành hợp luyện các chi tiết và chạy tổng thể chương trình. Trong buổi Lễ Khai mạc, các phần lễ được tổ chức với hướng ngắn gọn, trang trọng, hào hùng giới thiệu được sự đa dạng, sức mạnh của lực lượng quân đội các nước ASEAN. Phần hội, với điểm nhấn là màn biểu diễn của hàng trăm chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam hứa hẹn đem lại sự bất ngờ cho khán giả.

Từ nay đến trước ngày khai mạc, các lưc lượng sẽ liên tục tổ chức hợp luyện thuần thục, tất cả vì một Giải bắn súng quân dụng quân đội các nước ASEAN thành công và ấn tượng.

Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 2
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 3
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 4
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 5
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 6

Lực lượng đặc công ngụy trang trước khi biểu diễn võ thuật

Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 7
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 8
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 9

Đội hình hồng kỳ, xanh kỳ tham gia diễu duyệt trong ngày khai mạc

Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 10
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 11

Các lực lượng tham gia phần biểu diễn nghệ thuật

Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 12
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 13
Đặc công ngụy trang biểu diễn khai mạc Giải bắn súng quân đội Asean - ảnh 14

Lễ rước và thượng cờ Asean

Tin, ảnh Hồng Pha

Tập đoàn Russian Helicopters giới thiệu trực thăng Ansat tại Triển lãm Trực thăng Trung Quốc 2025

Tập đoàn Russian Helicopters, thành viên của Tập đoàn Nhà nước Rostec, đã giới thiệu trực thăng hạng nhẹ Ansat phiên bản y tế, cùng các mẫu Ka-32A11BC chuyên dụng chữa cháy và Mi-8/17 đa năng tại Triển lãm Trực thăng Trung Quốc 2025 từ 16-19/10/2025.

AK-308 'sát thủ mới của Kalashnikov’ với loạt công nghệ siêu hiện đại

Với những nâng cấp công nghệ hiện đại, phiên bản súng trường AK-308 mẫu 2025 hứa hẹn mang lại hiệu suất vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các lực lượng quân sự toàn cầu.

Súng trường AK-308 của Nga dùng đạn chuẩn NATO

Ngày 18/6, tập đoàn sản xuất vũ khí hàng đầu của Nga Kalashnikov Concern chính thức công bố phiên bản nâng cấp của súng trường AK-308, loại vũ khí sử dụng đạn 7,62x51mm NATO.

'Kẻ hủy diệt' BMPT Terminator chịu được cùng lúc 2 tên lửa chống tăng

Khung thân xe tăng T-90 khiến xe chiến đấu hỗ trợ tăng BMPT Terminator có độ bền bỉ vượt trội.

'Kẻ hủy diệt' BMPT Terminator, lá chắn thép mới của lực lượng tăng thiết giáp Nga

Nga đã phát triển dòng xe chiến đấu hỗ trợ tăng BMPT Terminator – một phương tiện kết hợp giữa hỏa lực mạnh, khả năng cơ động cao và công nghệ bảo vệ hiện đại, nhằm tối ưu hóa hiệu quả tác chiến trong môi trường đô thị và địa hình phức tạp.

Nga đứng thứ 2 trong số các nước xuất khẩu vũ khí hàng đầu thế giới

Nga đứng thứ 2 trong số các nước xuất khẩu vũ khí hàng đầu thế giới vào năm 2024, với doanh số bán vũ khí và thiết bị quân sự (WME) ra nước ngoài là 13,75 tỷ USD.

Kalashnikov đẩy mạnh sản xuất tên lửa và đạn tuần kích

Tập đoàn Kalashnikov thông báo sẽ tăng đáng kể sản lượng tên lửa và vũ khí pháo binh. Theo kế hoạch, sản lượng các loại vũ khí này sẽ tăng 60% vào năm 2025, trong khi sản lượng tên lửa có điều khiển đã tăng gấp 10 lần trong năm 2024.

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Đang cập nhật dữ liệu !