Cười sái quai hàm khi Công Phượng vừa ăn vừa bịt khẩu trang đề phòng nhiễm virus

Giữa đại dịch dễ dàng lây lan qua đường hô hấp, đến tiền đạo Công Phượng cũng lo lắng đến nỗi vừa ăn vừa...bịt khẩu trang thế này đây!

Trước tới nay, các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam vẫn luôn được biết đến với những hình ảnh vô cùng dũng mãnh, là các chiến binh trên sân cỏ. Thế nhưng ngoài thời gian thi đấu và luyện tập, các cầu thủ của chúng ta vẫn lộ ra là các thanh niên 9X vô cùng nghịch ngợm và đáng yêu. Trong đó, ngoại trừ "hoàng tử" Đức Huy, Công Phượng cũng được xem là một cây hài thực thụ.

Ở trên sân ngầu là thế...

Mới đây, một đoạn video quay lại cảnh tiền đạo Công Phượng đang đục lỗ chiếc khẩu trang ra để ăn cơm đã khiến nhiều cư dân mạng chú ý. Theo những gì được camera ghi lại, Công Phượng có vẻ đang ăn cơm cùng các đồng đội và luôn kè kè chiếc khẩu trang trên mặt. Có lẽ anh chàng cũng nơm nớp lo sợ với đại dịch Corona và cố hết sức bảo vệ sức khỏe. 

Biểu cảm chu môi, trêu đùa của chàng trai sinh năm 95 này đã được đồng đội ghi lại đăng lên facebook và khiến rất nhiều cư dân mạng "cười sái quai hàm". Quả nhiên, ngoài việc vô cùng nghiêm túc và lăn xả với quả bóng tròn, Công Phượng cũng có một mặt hài hước, đáng yêu và đôi khi hơi trẻ con. 

...Nhưng Công Phượng cũng là một chàng trai rất biết tấu hài.
Đục lỗ cái khẩu trang để ăn trưa nè!
Ăn uống thời đại dịch be like 

Được biết hiện tại, Công Phượng đang khoác áo số 21 của CLB TP.HCM, anh đã có màn ra sân đầu tiên vào ngày 21/1 trên sân Thunder Castle với Buriram United tại vòng sơ loại AFC Champions League 2020. Tuy có trận mở màn chưa thuận lợi, nhưng nhiều người hâm mộ kỳ vọng Công Phượng sẽ sớm lấy lại phong độ và có những màn trình diễn ấn tượng tại V-league 2020.

Phương Dung

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !