Cuối năm, bán tải ồ ạt giảm giá

Bước sang quý cuối cùng của năm, nhiều mẫu bán tải đồng loạt được giảm giá bán với mức cao nhất lên đến 160 triệu đồng.

Đầu tiên là Ford Ranger với mức giảm 50 triệu đồng áp dụng cho 02 phiên bản Wildtrak. Với mức giảm này, bản một cầu AT chỉ còn 803 triệu đồng, và bản cao cấp nhất chỉ còn 868 triệu đồng. Ngoài ra, mức giảm từ 30-40 triệu đồng hiện cũng đang được các đại lý áp dụng cho bản Ranger XLT.

Tiếp đến, 2 phiên bản cao cấp nhất của Chevrolet Colorado là LTZ và High Country hiện được áp mức giảm 50 triệu đồng. 30 triêu đồng là mức giảm áp dụng cho các phiên bản còn lại. Sau khi áp mức giảm, giá của mẫu bán tải đến từ Mỹ chỉ còn khoảng 769 triệu đồng. 

Mẫu bán tải của Toyota là Hilux cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Tuy nhiên mức giảm áp dụng cho Hilux là thấp hơn so với 2 mẫu kể trên, chỉ 40 triệu đồng cho bản cấp nhất, các bản cấp thấp còn lại chỉ được giảm 20 triệu đồng. Như vậy, sau giảm giá thì bản cao cấp nhất là 2.8G chỉ còn 838 triệu đồng.

Có mức giảm sâu nhất chính là Isuzu D-Max với mức lên đến 130 triệu đồng trên bản số sàn và 160 triệu đồng cho bản cao cấp. 

Bước sang năm 2019, mặc dù phí trước bạ mới cho dòng bán tải tăng lên từ 2% lên 6-7%, tuy nhiên điều này cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới sức mua của thị trường. Dự kiến từ nay cho tới tết Nguyên Đán, để tranh thủ sức mua cuối năm của thị trường thì không riêng gì bán tải, hầu hết các dòng xe đều sẽ có thêm nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Theo danhgiaxe.com
Từ khóa: giá xe bán tải xe bán tải giảm giá cuối năm

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !