Cuộc sống của 2 hot girl vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm giờ ra sao?

Sau khi vướng nghi vấn lộ "clip nóng", cả 2 hot girl là Trâm Anh và Phi Huyền Trang đều dành 1 khoảng thời gian dài để tạm "ở ẩn". Hiện tại, họ đã trở lại với những định hướng khác nhau.

Trâm Anh được biết tới với danh xưng "hot girl dược sĩ", cô là khách mời nóng bỏng của chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Tháng 5/2019, Trâm Anh vướng phải nghi vấn lộ "clip nóng". Sự việc khiến cô bị cắt vai diễn, hủy toàn bộ hình ảnh trong các dự án đã tham gia.

Sau khi scandal nổ ra, Trâm Anh hoàn toàn giữ im lặng. Cô cũng gần như "biến mất" trên mạng xã hội. Sau gần 3 tháng xảy ra sự việc, Trâm Anh mới bắt đầu trở lại với công việc và hình ảnh khác hoàn toàn so với trước kia.

Ở thời điểm trước scandal, Trâm Anh được biết tới với những bức hình táo bạo, khoe trọn những đường cong cơ thể thì khi trở lại sau scandal, cô xây dựng hình ảnh kín đáo hơn, trưởng thành hơn hẳn.

Trâm Anh cũng chuyển hẳn vào Sài Gòn để tập trung cho công việc mới. Cô đảm nhiệm việc truyền thông cho 1 bệnh viện và 1 kênh truyền hình.

Ngoài ra, Trâm Anh cũng bắt đầu tham gia 1 gameshow thực tế được phát trên Youtube. Hình ảnh của cô trong gameshow này khá giản dị, gần gũi và tràn đầy sức sống.

Sau ồn ào về đời tư, Trâm Anh cũng dành hiều thời gian hơn cho gia đình và người thân.

Đầu tháng 5/2019, làng giải trí Việt cũng xôn xao vì nghi vấn lộ clip nhạy cảm của hot girl mỳ gõ Phi Huyền Trang. Phi Huyền Trang được biết tới thông qua hình ảnh 1 hot girl gợi cảm không ngại những cảnh quay nóng bỏng.

Sau khi vướng scandal ầm ỹ nói trên, Phi Huyền Trang cũng chọn cách im lặng và tạm rút lui khỏi mọi hoạt động giải trí. Nửa năm sau ồn ào, Phi Huyền Trang mới bắt đầu hoạt động trở lại trên Instargram.

Người đẹp quê Hải Phòng thường xuyên đăng tải những hình ảnh mặc bikini hay những bộ đồ sexy.

Phi Huyền Trang rất thoải mái khoe vóc dáng thon thả với vòng 1 hút mắt. Đây là phong cách thường thấy của cô trước khi scandal xảy ra.

Trong bức ảnh khoe việc trang trí Noel, Phi Huyền Trang cũng không quên tạo dáng với chiếc đầm đỏ đầy quyến rũ.

Cô cũng bắt đầu xuất hiện trong một vài sự kiện phù hợp. Ở những event này, Phi Huyền Trang tự tin khoe thế mạnh về hình thể qua những bộ đồ có thiết kế cắt xẻ khá táo bạo ở vòng 1.

Tùy Phong/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !