Cung hoàng đạo ngày 13/11: Xin chào tuần mới, Giải Giải yêu quý!

Nhà Cua sẽ cùng với các Cung hoàng đạo còn lại đón nhận một tuần mới thú vị. Hãy thật mạnh mẽ và kiên cường nhé, chúc ấy Thứ Hai thật vui!

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ đón nhận ngày đầu tuần mới suôn sẻ, đơn giản vì ấy đã làm mọi việc khá tốt và chu đáo trong tuần qua. Đừng quá nặng nề, bởi mọi chuyện đều sẽ đâu vào đấy cả thôi!

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy khiến cho Thứ Hai của mình thật nhẹ nhàng bằng cách những thứ mình thích, không gây ảnh hưởng tới chuyện học tập và những chuyện khác nhé Kim Ngưu!

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Song Tử (21/5-21/6)

Thuyết phục người khác thay đổi không hay bằng cách cho họ một vài lời khuyên và gợi ý, rồi để họ lựa chọn, Song Tử nhé. Với trái tim rộng lượng của mình, mọi người rồi sẽ hiểu ấy thôi!

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Cự Giải (22/6-22/7)

Giải Giải thông minh sẽ biết cách khiến mọi thứ êm xuôi, nhất là khoảng thời gian khởi đầu tuần mới như hôm nay nữa. Yên tâm và đừng quá lo lắng Cua nhé!

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Sư Tử (23/7-22/8)

An ủi và thuyết phục mọi người bằng một vẻ ngoài đầy tin tưởng chính là biệt tài của Sư Tử, chính vì thế, ấy luôn tạo được nhiều mối quan hệ tốt, thân thiết với bạn bè, hàng xóm đấy. Thật đáng ngưỡng mộ!

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Ấy thật sự muốn hòa đồng với mọi người nhiều hơn, nhưng không phải vì thế mà quên bản thân mình nhé. Gọi một phần pizza, chơi một vài trò chơi và dành phần còn lại của buổi tối cho việc ngủ. Thứ Hai của ấy sẽ thật bình yên đó!

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình thật may mắn là bạn biết cách phải làm gì vào những lúc bị quá tải. Hãy tìm đến một vài người bạn và dành thời gian vui vẻ với họ nhé. Đó sẽ là “liều thuốc” tốt nhất khiến ấy trở nên yêu cuộc sống này.

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tất cả mọi người đều đang nói chuyện một cách hết sức phấn khích về những điều quan trọng sắp tới, và ấy thật may mắn vì đang cùng chia sẻ những điều ấy. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để Bọ Cạp có thêm một vài người bạn mới nữa, thật vui phải không?

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau một Chủ nhật bình yên thì giờ Nhân Mã đã tràn trề sức sống cho một tuần học tập mới. Chúc ấy đạt được những mục tiêu đề ra nhé!

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Ma Kết (22/12- 19/1)

Thứ Hai này, sẽ không có niềm vui nào sánh được việc Ma Kết ở bên bạn bè, dành thời gian nô đùa và làm những điều kì cục như mọi khi. Ngay cả chuyện tranh cãi sôi nổi cũng sẽ trở thành đề tài hết sức thú vị, chỉ cần các bạn ở cùng bên nhau.

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thân mến, ấy có nghĩ rằng việc học tập bận rộn đang khiến ấy bớt quan tâm tới bạn bè hoặc tên cạ cứng mà ấy yêu mến không? Chẳng bao giờ là muộn cả, hãy hẹn hò với họ để “tám” những chuyện trên trời dưới bể nào.

Thứ Hai ngày 13/11/2017 của Song Ngư (19/2-20/3)

Sự thật là Song Ngư đang hết sức chăm chỉ, nỗ lực để hoàn thành mọi bài tập và nhiệm vụ được giao. Bởi thế, đừng “thách thức” nhà Cá một khi cậu ấy đã quyết tâm nhé!

Theo thieunien

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !