Cụ ông đột nhiên sống dậy trước hỏa thiêu ít phút

Khi tất cả người thân đang đứng than khóc xung quanh giàn thiêu, cụ Deepak bỗng cử động, sau đó mở mắt và đứng dậy.
Cụ ông đột nhiên sống dậy trước hỏa thiêu ít phút - ảnh 1

Cụ Deepak Singh được con cháu đỡ dậy khỏi giàn hỏa thiêu.

Mặc dù thế giới đã ít nhiều từng nhắc tới những xác chết đột ngột sống dậy hay còn gọi là hiện tượng chết giả, chết lâm sàng nhưng sự sống dậy bất ngờ của cụ ông người Ấn Độ Deepak Singh ngay trên giàn hỏa thiêu vẫn khiến con cháu trong gia đình không khỏi ngạc nhiên vì họ đã được tận mắt chứng kiến hiện tượng kỳ lạ này.

Được biết, trước đó, cụ Deepak, 72 tuổi, sống tại thành phố Bhilwada, phía Tây Bắc của Ấn Độ đã qua đời tại nhà riêng mặc dù buổi sáng hôm đó, cụ vẫn khỏe mạnh và còn làm việc nhà. Anh Banda Nalwa, 26 tuổi - cháu trai của cụ Deepak cho biết, khi đang đi tới chỗ chuồng bò để cho bò ăn, cụ Deepak đột nhiên ngã quỵ xuống sân. Khi anh chạy tới thì cơ thể cụ đã không có dấu hiệu của mạch và nhịp tim.

Cụ ông đột nhiên sống dậy trước hỏa thiêu ít phút - ảnh 2

Cụ đột nhiên tỉnh dậy khi con cháu đang than khóc xung quanh.

Không lâu sau khi cụ Deepak đột quỵ, bác sĩ cho hay cụ Deepak đã qua đời. Vì vậy, gia đình cũng chuẩn bị công tác hậu sự.

Do gia đình theo đạo Hinđu nên xác của cụ Deepak sẽ được hỏa thiêu theo đúng nghi thức. Khi tất cả người thân đang đứng than khóc xung quanh giàn thiêu, anh Banda nhìn thấy cơ thể cụ Deepak bỗng cử động, sau đó cụ tiếp tục mở mắt và đứng dậy.

Sau khi thoát khỏi lưỡi hái tử thần, cụ Deepak hy vọng lần sau, gia đình hãy để cho cụ qua đời hẳn rồi hãy hỏa thiêu để tránh cảm nhận được sự đau đớn giày vò.

Nguồn Kênh 14

Khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản, cải thiện hiếm muộn

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao trên thế giới.

Bác sĩ vào trường mầm non, chỉ cách ăn uống và sơ cứu cho trẻ

Tại Việt Nam, trong 10 năm (2010-2020), tỉ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em giảm từ 23,4% xuống 14,8%. Ngược lại, tình trạng thừa cân, béo phì tăng vọt, từ 8,5% lên 19%.

500 sinh viên đồng hành phòng chống bệnh dại

500 sinh viên từ các trường y dược, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam sẽ là những đại sứ trong chương trình phòng chống bệnh dại và phát triển bền vững.

68 người tử vong do bệnh dại

Chỉ trong vòng một tháng (từ 18/10 đến 17/11), cả nước ghi nhận 6 ca tử vong do bệnh dại, cộng dồn từ đầu năm đến nay đã có 68 người chết do căn bệnh này.

Mận khô California - món ăn nhẹ nhiều dưỡng chất, thơm ngon và tiện lợi

Mận khô California được lựa chọn như một thực phẩm cao cấp cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh.

Bệnh viện FV dành gần 200 tỷ đồng đầu tư hệ thống xạ phẫu bằng robot tích hợp AI

Bệnh viện FV vừa công bố đầu tư hệ thống xạ phẫu CyberKnife S7 - hệ thống xạ phẫu bằng robot có thể điều trị khối u ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mà không cần phẫu thuật.

Hơn 1.400 nhân viên y tế thôn bản được nâng cao kiến thức ứng phó đại dịch

1.011 cán bộ của 27 trạm y tế và 1.412 nhân viên y tế thôn bản và cộng tác viên y tế tại các huyện dự án đã được tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản để ứng phó với đại dịch.

Mua thuốc trực tuyến qua ứng dụng VNeID

Người dân sẽ dễ dàng mua thuốc trực tuyến an toàn, tiện lợi thông qua giải pháp kết nối app-to-app giữa ứng dụng Nhà thuốc Long Châu và VNeID.

1.300 bệnh nhân khó khăn được Vinamilk hỗ trợ mổ tim và mổ mắt

Vinamilk tiếp tục phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ mổ tim cho hơn cho 300 bệnh nhi mắc dị tật tim bẩm sinh và gần 1.000 bệnh nhân nghèo cần được phẫu thuật mắt.

Thái Bình: nâng cao kiến thức chăm sóc dinh dưỡng cho mẹ và bé

Vinamilk phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thái Bình tổ chức Hội thảo “Dinh dưỡng đủ đầy cho mẹ và bé”, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sự kiện thu hút 300 phụ nữ tại Thái Bình tham gia.

Đang cập nhật dữ liệu !