Cụ bà nhiều hình xăm nhất thế giới qua đời

Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới vừa trải qua một nỗi buồn lớn trước sự ra đi của nữ kỷ lục gia cao tuổi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới Isobel Varley. Bà qua đời ở tuổi 78.
Cụ bà nhiều hình xăm nhất thế giới qua đời - ảnh 1

Ước tính số lượng hình xăm trên cơ thể người phụ nữ này chiếm diện tích 93% cơ thể.

Bà Isobel Varley, sinh ra ở Yorkshire, Anh. Vào năm 1986, khi tham quan hội nghị xăm Hammersmith Palais ở London, nghệ thuật xăm cuốn hút bà và trở thành nỗi ám ảnh dai dẳng.

Cụ bà nhiều hình xăm nhất thế giới qua đời - ảnh 2

Năm 1989, khi đã ở tuổi ngoài 40, lần đầu tiên cụ Varley xăm mình bằng 1 nhánh hoa hồng sau gáy khi đến tham quan hội nghị xăm thế giới. Đến nay từ đầu đến gót chân cụ gần như vị trí nào cũng có hình xăm chỉ trừ có bàn tay, lòng bàn chân và khuôn mặt.

Cụ bà nhiều hình xăm nhất thế giới qua đời - ảnh 3

Ước tính số lượng hình xăm trên cơ thể người phụ nữ này chiếm diện tích 93% cơ thể. Bà chia sẻ: "Ban đầu, tôi chỉ nghĩ rằng xăm một chú chim nhỏ, nhưng sau đó, tôi vô cùng yêu nghệ thuật xăm và ngày càng đam mê".

Cụ bà nhiều hình xăm nhất thế giới qua đời - ảnh 4

Vì niềm đam mê với việc xăm hình, bàIsobel đã đi từ đất nước này qua đất nước khác để “làm giàu” thêm bộ sưu tập hình xăm.

Kỷ lục về người phụ nữ cao tuổi có nhiều hình xăm nhất thế giới được xác lập từ tháng 4 năm 2009 khi bà đã ngoài 70 tuổi. 

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang web của tổ chức Guinness thế giới guinnessworldrecords.com.

Hoàng Dung (Lược Dịch)

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !