Còn nửa tháng nữa là cưới, thế mà tôi vô tình phát hiện em dâu tương lai đang lừa dối cả nhà tôi

Tuyền tái mặt, lắp bắp rồi quỳ sụp xuống chân tôi cầu xin đừng nói chuyện này cho Dương biết.

Tối hôm kia, nhà tôi có cỗ nên đã mời Tuyền là em dâu tương lai đến ăn. Vì nhà có đông người nên khi em ấy đến chơi, tôi bảo cất túi xách trong phòng ngủ của cháu, kẻo để ngoài đồ đạc lại thất lạc.

Lúc mọi người ăn uống xong và ra về cả, tôi lên phòng con lấy đồ giúp Tuyền. Tôi hoảng hốt khi thấy con đang lấy phấn son của Tuyền tô đầy trên mặt. Đồ đạc của em ấy bị con tôi ném tung tóe trên sàn nhà. Đang lúc tức giận định phạt con gái thì tôi giật mình thấy có 4 tấm băng vệ sinh ở gần chiếc túi xách của em dâu tương lai.

Em ấy đang mang bầu tháng thứ 2, sao lại có băng vệ sinh trong túi thế này? Ngay lập tức tôi đã gọi em ấy đến để hỏi về thứ đó. Tuyền tái mặt, lắp bắp rồi quỳ sụp xuống chân tôi cầu xin đừng nói chuyện này cho Dương biết.

Tôi là chị gái của Dương, chuyện hạnh phúc của em, tôi sao có thể đứng ngoài cuộc được. Tuyền bảo nếu Dương biết em ấy mang thai giả, chắc chắn hai người sẽ chia tay. Tuyền nói rất yêu em trai tôi, không muốn rời bỏ em tôi nên đã bịa ra chuyện có thai, để ép nhà trai phải chịu trách nhiệm.

Mấy hôm trước, chị em tôi ngồi tâm sự với nhau, Dương nói không còn yêu Tuyền nữa. Bởi tính cách em ấy như trẻ con, không làm ra tiền nhưng chi tiêu hoang phí, mỗi lần khuyên bảo thì lại giận dỗi cáu gắt. Vì lỡ có bầu nên Dương mới nhắm mắt chấp nhận cưới. Nhìn em trai buồn rầu khi nói về đám cưới sắp tới không có tình yêu mà tôi thương vô cùng.

Tôi đã nói với Tuyền là Dương không yêu em ấy, chỉ vì bào thai mà chấp nhận cưới. Bây giờ hai em không có con thì nên giải thoát cho nhau, đừng làm khổ nhau nữa. Rồi sẽ có ngày Tuyền tìm được người con trai yêu thật lòng. Nói rát cả cổ họng, thế mà em ấy không chịu nghe.

Em ấy nói nếu không lấy được Dương thì không còn thiết sống nữa. Tôi không muốn em trai phải cưới người con gái không yêu. Nhưng tôi cũng rất sợ Tuyền sẽ làm điều dại dột nếu không lấy được em tôi. Thật sự tôi không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(haxuan...@gmail.com)

Thương em dâu mới sinh con ít sữa, tôi qua cho 2kg thịt bò nhưng ngờ đâu phải ức chế ứa nước mắt

Thương em dâu mới sinh con ít sữa, tôi qua cho 2kg thịt bò nhưng ngờ đâu phải ức chế ứa nước mắt

Tại sao em dâu lại làm thế với tôi chứ?

 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !