“Cởi sạch” khi trò chuyện online với gái lạ, trai trẻ rơi vào bẫy hiểm

Hùa theo đối phương, cởi bỏ quần áo, chat yêu trong khoảng 2 phút. Lúc đó, anh Đới không hề biết rằng, mình đã rơi vào một cái bẫy được giăng sẵn.

Theo thông tin đăng tải, anh Đới, ở Phúc Kiến, Trung Quốc, cách đây không lâu đã quen biết với một cô gái có nickname trên mạng là "Bảo bối thiên đường".

Mới đầu, hai người trò chuyện rất vui vẻ. Cô gái tỏ ra là một người thân thiện, ngọt ngào, khiến anh Đới xiêu lòng, nói chuyện không muốn dừng.

Sau vài ngày nói chuyện thân thiết, bày tỏ tình cảm, anh Đới nhận được một cuộc gọi video. Chấp nhận cuộc gọi, anh Đới choáng váng khi thấy "Bảo bối thiên đường" đã cởi sạch quần áo trên người, chỉ giấu đi mặt mũi.

Nghe lời rủ rê "cởi sạch quần áo" khi trò chuyện online với gái lạ, trai trẻ rơi vào bẫy hiểm. Ảnh minh họa

Còn đang sững sờ, anh Đới thấy đối phương nói giọng nũng nịu, đòi hỏi anh Đới cũng phải cởi quần áo, khoe thân trước camera. Nhất thời không nhịn được, anh Đới cũng hùa theo đối phương, cởi bỏ quần áo, chat yêu trong khoảng 2 phút. Lúc đó, anh không hề biết rằng, mình đã rơi vào một cái bẫy được giăng sẵn.

Xong xuôi, anh Đới và đối phương lại nói chuyện thân mật rồi chúc nhau ngủ ngon. Anh Đới hoàn toàn không nhận ra điều gì bất thường.

Đến ngày hôm sau, "Bảo bối thiên đường" gửi tin nhắn, nói rằng tài khoản của cô nàng không tiện sử dụng, đề nghị anh Đới thêm bạn một tài khoản mới có tên là Jinjin.

Sau khi thêm bạn, anh Đới lập tức nhận được video chat yêu của mình và "Bảo bối thiên đường", kèm theo đó là thông tin cá nhân, địa chỉ đơn vị làm việc của anh. Tiếp đến, anh Đới bị tống tiền liên tục.

Để bảo vệ danh dự của mình, anh Đới bỏ tiền ra để mua sự im lặng từ đối phương. Thế nhưng tiền chuyển đi vài lần, bên kia vẫn không có dấu hiệu ngừng lại. Nhận ra mình sẽ tiếp tục bị tống tiền nếu không có biện pháp khác, anh Đới liền bất đắc dĩ đến đồn cảnh sát báo án, xin được giúp đỡ.

Qua trường hợp này, cảnh sát cũng lên tiếng cảnh báo mọi người. Khi người lạ gửi lời mời kết bạn, nên cẩn thận hơn. Nếu gặp sự cố như lừa đảo, mọi người nên báo cáo cho cảnh sát càng sớm càng tốt và tích cực hợp tác với cảnh sát để công việc điều tra nhanh có kết quả.

Tùy Ý/Danviet.vn

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !