Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim

Ngôi sao "Cổ máy thời gian" cùng bạn diễn đã phải nằm dài dưới sàn chụp ảnh poster cho bộ phim về đề tài lính cứu hỏa mang tên "Đào xuất sinh thiên" (Inferno) được thực hiện với định dạng 3D.
Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - ảnh 1

Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân đóng vai hai anh em trong bộ phim Đào xuất sinh thiên. Nữ diễn viên Lý Tâm Khiết vào vai vợ Lưu Thanh Vân.

Cứu hỏa là một công việc đặc thù, luôn hấp dẫn khán giả và nhiều lần được đưa lên màn ảnh nên việc làm lại đề tài này khiến hai anh em đạo diễn người Hong Kong Bành Phát - Bành Thuận phải mất gần 10 năm ròng rã. Tháng 8/2012, sau khi đã tính toán, dự trù mọi hiểm huy, tai nạn có thể xảy ra, bộ đôi đạo diễn này mới quyết định triển khai dự án Đào xuất sinh thiên với hai diễn viên chính Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân.

Đã từng diễn chung với nhau nhưng đây là lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân đóng vai hai anh em. Chàng Dương Quá phiên bản 1995 hài hước: "Chắc tại thấy tôi và anh Lưu Thanh Vân đều đen thui nên đạo diễn mới cho chúng tôi làm anh em". Còn Lưu Thanh Vân cho biết: "Kể từ khi làm việc với nhau trong bộ phim Thiết thính phong vân, giữa tôi với Cổ Thiên Lạc hình thành một mối giao cảm đặc biệt, nhanh chóng nắm bắt được ý đồ của bạn diễn".

Sau 5 tháng quay, bộ phim Đào xuất sinh thiên đang thực hiện hậu kỳ và thực hiện poster, chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá. Để tạo hiệu ứng đúng như thiết kế của họa sĩ, làm bật chủ đề lính cứu hỏa, Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân đã có những tư thế khác thường, lăn lê bò càng dưới sàn khi chụp hình.

Đạo diễn còn gửi gắm cho hai anh người mẫu quảng cáo nhí Chole nên quá trình chụp hình vất vả hơn. Vì cô bé hoàn toàn không biết thể hiện gương mặt hốt hoảng, sợ hãi khi được hai chú lính cứu hỏa cứu sống. Chưa hết, lần lượt Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân phải bế Chole chụp riêng, mà cô bé không hề nhẹ như họ tưởng. Kết quả, hơn hai giờ vật lộn với những hình ảnh cho poster phim, cả hai đều ê ẩm mình mẩy.

Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - ảnh 2
Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - ảnh 3
Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - ảnh 4
Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - ảnh 5
Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - ảnh 6
Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - ảnh 7

Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân đặt rất nhiều kỳ vọng vào tác phẩm mới này. Với kỹ xảo tân tiến cùng định dạng 3D, hiệu ứng hình ảnh chắc chắn sẽ hoành tráng được lồng trong một câu chuyện gây cấn nhưng cảm động. Đào xuất sinh thiên sẽ ra rạp vào tháng 6/2013.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !