Cơ hội học tập tại Anh, Mỹ cho học sinh Việt Nam

Trong hai ngày 23/5 và 24/5/3013, tại Hà Nội và TP.HCM, tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) tổ chức hội thảo giới thiệu về cơ hội học tập tại Anh và chính thức ra mắt đại diện tại Việt Nam.
Cơ hội học tập tại Anh, Mỹ cho học sinh Việt Nam - ảnh 1
Tập đoàn Giáo dục Cambrige đáp ứng nhu cầu đào tạo cho 13.000 sinh viên mỗi năm.

Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) là một trong “G5 nhà quy hoạch lộ trình học tập” của Anh quốc. Với lịch sử hơn 60 năm, CEG chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh, GCSE, A-level, IB, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sỹ, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.

Các trường CATS Cambridge, CATS London, CATS Canterbury - gọi chung là CATS College và Trường Nghệ thuật Trình diễn Cambridge (Cambridge School of Visual & Performing Arts-CSVPA) đều là các trường trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Cambridge. CATS College chuyên đào tạo các khóa học từ Pre-Programme (GCSE), A Level, Bằng Tú tài quốc tế (IB), đến Dự bị Đại học phù hợp với thế mạnh và nhu cầu của mỗi học sinh, tại 3 địa điểm Cambridge, Canterbury và London. Đặc biêt, đối với những học sinh yêu thích các chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế như Thời trang, Nhiếp ảnh, Đồ họa, Mỹ thuật tạo hình, Âm nhạc… theo học tại CSVPA là sự lựa chọn lý tưởng.

CATS College đặc biệt chú trọng tới việc giúp các sinh viên giành được vị trí tại những trường đại học hàng đầu như Oxford và Cambridge. Do vậy, việc lựa chọn các học sinh vào trường cũng như sĩ số lớp luôn tuân thủ nguyên tắc tất cả sinh viên đều được quan tâm để có được kết quả học tập tốt nhất. Thêm vào đó là hàng loạt hoạt động ngoại khóa cũng như các cuộc thi hấp dẫn liên tục được tổ chức giúp các em có thêm những kỹ năng toàn diện, phát huy vượt trội năng lực cá nhân để hoàn toàn tự tin trước cuộc đua bước vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu trên thế giới. Kết quả đào tạo của CATS College trong năm 2012 là một minh chứng rõ nét cho những cam kết trên: 47% sinh viên đạt A*; 84% sinh viên A levels nhận thư nhập học của các trường đại học trong Top 30 hoặc các trường đại học thuộc Russell Group, 75% sinh viên nhận thư mời của các trường thuộc top 30 theo xếp hạng tạp chí Times và IB: điểm trung bình cao đẳng là 32,5.

Pre-Programme (GCSE): Khóa học này phù hợp cho các học sinhcó ý định học A Level, Bằng Tú tài Quốc tế, Dự bị Đại học nhưng học sinh chưa đủ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào để học những chương trình trên.

A Level: Khóa học này lý tưởng cho học sinh đã hoạch định rõ ràng ngành nghề mà các em sẽ học đại học sau này. Với bằng cấp A level, các em có thể nộp đơn vào các trường danh tiếng tại Anh.

Bằng Tú tài quốc tế (IB): Khóa học này phù hợp cho học sinh vẫn chưa xác định các em muốn học những gì ở đại học. Các em được trang bị để học tập chăm chỉ và tham gia vào các hoạt động xã hội và văn hóa. Với bằng Tú tài quốc tế, các em có thể nộp đơn vào các trường danh tiếng trên thế giới.

Dự bị Đại học: Khóa học này phù hợp cho học sinh trên 17 tuổi và chỉ cần hoàn tất 1 năm để vào được đại học. Sau khi kết thúc khóa học thành công, các em sẽ được đảm bảo vào trường đại học mà mình đã chọn.

Trong kỳ tuyển sinh tháng 9/2013, CATS Colledge dành nhiều học bổng lên tới 50% học phí cho các chương trình A Levels, Fast Track A Levels, Foundation.

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

MC Kỳ Duyên U60 'đẹp quên tuổi', Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn giữ được nét rạng rỡ, sắc vóc nổi bật. Diễn viên Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ.

Không học tiến sĩ, nhiều giảng viên bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ

Không đăng ký học tiến sĩ, nhiều giảng viên ở Trường ĐH Hà Tĩnh bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ. Sự việc trên khiến nhiều giảng viên của trường bất bình.

Trường có 4 thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội, hơn 190 lượt học sinh đỗ chuyên

Ở mùa thi lớp 10 năm 2024 tại Hà Nội, Trường THCS Ngoại ngữ (thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN) có tới 192 lượt học sinh đỗ vào các trường THPT chuyên, đặc biệt, 4 em trở thành thủ khoa.

Đang cập nhật dữ liệu !